08-07-2023

Lê Hoàng Phúc hiện đang theo học tại Trung tâm TOAN.VN Đông Anh. Từ một học sinh còn nhiều lỗ hổng kiến thức vươn lên đạt 9.5 điểm thi vào lớp 10. Cùng lắng nghe chia sẻ từ Hoàng Phúc về Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao nhé!

Lê Hoàng Phúc

Lê Hoàng Phúc – Học sinh tại Trung tâm TOAN.VN Đông Anh

Từ hổng kiến thức đến tư duy chủ động

Theo Hoàng Phúc chia sẻ, hồi lớp 5 bản thân em rất tự tin với năng lực học tập của mình. Tuy nhiên, sau quá trình học tập và làm bài kiểm tra, em nhận thấy bản thân còn nhiều lỗ hổng về kiến thức nên em đã tìm hiểu trung tâm ôn luyện Toán để theo học.

Sau khoảng thời gian theo học tại TOAN.VN, em thấy bản thân tiến bộ hơn nhiều về kiến thức. Về điểm số môn Toán được cải thiện. Tại TOAN.VN, em được làm quen với phương pháp giảng dạy “Tự học”, giúp bản thân em có tính tư duy độc lập, chủ động trong học tập môn Toán.

Xây dựng lộ trình học cho học sinh

Cũng theo chia sẻ từ giáo viên, thời điểm đầu, Phúc nắm được kiến thức cơ bản, ý thức học tốt. Nhưng về cách trình và tính toán còn chưa cẩn thận, thỉnh thoảng vẫn còn nhầm lẫn.

Chính về những mặt hạn chế trong học Toán, thầy cô tại TOAN.VN đã xây dựng lộ trình học cho Hoàng Phúc:

  • Điều quan trọng nhất là tạo không khí học thoải mái cho học sinh. Trong quá trình học, thầy cô luôn khích lệ, động viên để em có thể chia sẻ với giáo viên nhiều hơn, từ đó giáo viên và học sinh trở nên gần gũi và thân thiện, tạo cho Phúc niềm vui và hứng thú với môn Toán.
  • Tiếp đó là rèn luyện khả năng tự đọc kiến thức mới, tự vận dụng kiến thức đó để giải bài.
  • Cuối cùng, giúp con rèn kĩ năng trình bày, lập luận, tư duy logic, kiểm tra kĩ lại bài. Tiếp cận và làm quen với các dạng bài nâng cao. Tạo động lực, mục tiêu để Phúc phấn đấu.

Chính phương pháp học tập khoa học, sự thân thiện và quan tâm của giáo viên đã tạo cho Phúc niềm say mê hứng thú trong môn Toán.

Thành quả sau 4 năm theo học tại TOAN.VN

Sau 4 năm học tại TOAN.VN, điều Hoàng Phúc gặt hái được chính là kiến thức học Toán, em đã tạo cho mình phương pháp học tốt môn Toán, có khả năng tư duy định hướng bài nâng cao khá, trình bày bài cẩn thận, tính toán ít khi nhầm lẫn.

Chưa dừng lại ở đó, Phúc còn đạt rất nhiều thành tích trong môn Toán.

  • Giải Khuyến khích Kỳ thi học sinh Giỏi môn Toán cấp huyện.
  • Đạt tổng 45 điểm Kỳ thi vào lớp 10, trong đó đạt 9,5 điểm môn Toán. Đỗ nguyện vọng 1 vào Trường THPT Liên Hà

Đây là thành quả rất đáng phấn khởi, tự hào cho những sự nỗ lực và cố gắng của Hoàng Phúc. Những kết quả cao nhất mà Hoàng Phúc đạt được chính là món quà vô cùng có giá trị, ý nghĩa em dành tặng cho gia đình và các thầy cô tại TOAN.VN.

ôn thi vào lớp 10

Niềm hạnh phúc của thầy cô tại TOAN.VN khi Phúc đạt điểm cao

Vỡ òa cảm xúc khi biết điểm thi vào lớp 10

Trong Kỳ thi vào lớp 10 vừa qua Hoàng Phúc, đã xuất sắc đạt được 9.5 môn Toán. Chinh phục ước mơ của bản thân vào ngôi trường THPT Liên Hà.

Chia sẻ về cảm xúc khi biết điểm thi, Phúc cho biết “Em khá là vui khi biết được kết quả, đó là nỗ lực của bản thân trong suốt 1 năm vừa qua”

Có lẽ, Phúc đã dành 100% công sức vào Kỳ thi vào lớp 10, ôn tập miệt mài, tập trung lắng nghe những lời thầy cô giảng, lời thầy cô căn dặn để bản thân có một kết quả tốt như ngày hôm nay.

Với Phúc, đỗ vào cấp 3 mình mong muốn chưa phải đích đến cuối cùng, mà bản thân em đích đến trong tương lai xa chính là cánh cửa Đại học. Em chia sẻ, em muốn theo học khối Tự nhiên ở trường cấp 3 và có ước muốn thi vào khối ngành kinh tế của một ngôi trường Đại học nào đó.

Để thực hiện hóa ước mơ của bản thân, em vẫn tin tưởng chọn TOAN.VN là Trung tâm để mình theo học và bồi dưỡng môn Toán. Bởi em tin rằng thầy cô sẽ xây dựng lộ trình học phù hợp để em có thể thực hiện được ước mơ của bản thân mình.

Bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán đạt điểm cao

Qua buổi chia sẻ ngày hôm nay, Phúc cũng muốn chia sẻ bí quyết ôn thi vào lớp 10 môn Toán dành cho các bạn 2k9 như sau:

  • Đầu tiên là luyện đề thường xuyên kết hợp với làm các bài kiểm tra trên lớp. Từ đó rút ra các lỗi sai, cách trình bày qua các bài kiểm tra.
  • Đối với các bài Toán khó, sẽ nhờ thầy cô hỗ trợ nếu chưa tìm ra cách giải.
  • Thời gian ôn tập, đặc biệt trong những ngày thi nước rút Phúc dành khoảng 2- 3 tiếng để ôn tập kiến thức.

Lê Hoàng Phúc tự tin chia sẻ về phương pháp ôn thi vào lớp 10 của bản thân

Trên đây là bài chia sẻ của Hoàng Phúc, đội ngũ TOAN.VN tin rằng với sự nỗ lực, biết lắng nghe và thay đổi từ bản thân, Hoàng Phúc sẽ đạt được những thành quả cao trong năm học tới. Chúc cho Phúc sẽ chinh phục được những mục tiêu mà bản thân đề ra.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner