27-02-2024

Nguyễn Hữu Hoàng đang là học sinh khối lớp 12 tại Trung tâm TOAN.VN. Theo chia sẻ từ giáo viên, thời điểm đầu đến trung tâm, Hữu Hoàng chỉ đạt trình độ C  nhưng chỉ sau 2 tháng học tại TOAN.VN, Hữu Hoàng nỗ lực chinh phục một Toán một cách dễ dàng. Để hiểu hơn về hành trình chinh phục môn Toán của học sinh Nguyễn Hữu Hoàng, quý phụ huynh và học sinh lắng nghe những chia sẻ từ Hữu Hoàng nhé!

Cơ duyên đến với TOAN.VN của Nguyễn Hữu Hoàng

Theo như Hữu Hoàng cho biết: “Lựa chọn ban đầu của gia đình cho em đến với Toan.vn đơn giản chỉ là trung tâm rất gần nhà. Nhưng sau một thời gian học tập và tiếp xúc với các thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN, em nhận thấy các thầy cô ở đây rất nhiệt huyết, tận tình chỉ bảo cho học sinh.

Phương pháp giảng dạy của Trung tâm rất hay, điều đó giúp cho em cũng như nhiều bạn đang học tại TOAN.VN dễ dàng tiếp thu được kiến thức môn Toán.

Từ sự nhiệt tình và những bài giảng hay và bổ ích của các thầy cô tại Trung tâm đã giúp Hữu Hoàng lựa chọn và kiên trì theo học tại Trung tâm cho đến tận bây giờ.

NỖ LỰC VÀ TỰ TIN: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC MÔN TOÁN CỦA NGUYỄN HỮU HOÀNG

Chân dung học sinh Nguyễn Hữu Hoàng

Vượt qua nỗi sợ môn Toán

Trước khi học tập tại Trung tâm TOAN.VN, Hữu Hoàng từng cảm thấy môn Toán thực sự rất khó hiểu, đôi lúc khiến em có tâm lý “sợ” học môn Toán. Chính điều đó khiến cho em học Toán không hiệu quả, điểm số không cao.

Nhưng chỉ sau 2 tháng rèn luyện kiến thức tại Trung tâm TOAN.VN, được thầy cô hướng dẫn tận tình, Hữu Hoàng đã dần hiểu và làm chủ được môn học.

“Khi kiểm tra đầu vào, em chỉ đạt trình độ C, điểm số không tốt khiến em rất sợ học môn Toán. Tuy nhiên sau một thời gian học tập tại TOAN.VN, nhờ có đội ngũ giáo viên Giỏi, nhiệt huyết và bằng phương pháp giảng dạy khuyến khích học sinh học tập chủ động, em đã dần hiểu và nắm vững kiến thức môn Toán. Nhờ đó, em được chuyển lên trình độ B. Không những thế, em còn được khen thưởng là học sinh tiêu biểu của Trung tâm”, Hữu Hoàng bộc bạch.

Sự tiến bộ vượt bậc của Hữu Hoàng là niềm vui và hạnh phúc của thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN.

Nguyễn Hữu Hoàng chia sẻ hành trình trau dồi kiến thức tại hệ thống TOAN.VN, nhân dịp sinh nhật 12 tuổi của hệ thống TOAN.VN

Cảm nhận của Hữu Hoàng về Trung tâm TOAN.VN

Khi chia sẻ về cảm nhận của bản thân về Trung tâm TOAN.VN, Hữu Hoàng cho biết: “Theo cảm nhận của em, các thầy cô tại Trung tâm rất chuyên nghiệp, nhiệt huyết và gần gũi với học sinh. Chính nhờ điều đó mà em có thể thoải mái chia sẻ những khúc mắc để tìm được phương pháp giải quyết vấn đề phù hợp. Em rất vui và hạnh phúc khi được thầy cô đồng hành. Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô tại Trung tâm Toan.vn. Chúc các thầy cô và gia đình thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an!”

Những chia sẻ chân thành của học sinh Nguyễn Hữu Hoàng là động lực để thầy cô tại TOAN.VN gieo thêm nhiều trái ngọt. Không chỉ tận tâm với Hữu Hoàng, tất cả các bạn học sinh khi đến với Trung tâm TOAN.VN đều được thầy cô ở đây tận tâm chỉ dạy, trao truyền kiến thức để tự tin hơn khi học Toán, đạt kết quả cao trong học Toán.

Kết quả và mục tiêu của Hữu Hoàng trong năm học 2023 – 2024

Chia sẻ về kết quả mà bản thân mình đạt được trong năm học vừa qua, Hữu Hoàng cho biết:

Trong kì thi Học kì I, em đạt 8.8 điểm môn Toán. Bên cạnh đó, điểm tổng kết trung bình môn của em đạt 9.0.

Hữu Hoàng luôn nằm trong top những học sinh tiêu biểu của hệ thống TOAN.VN hàng tháng.

Chia sẻ về mục tiêu, kế hoạch của bản thân trong thời gian tới, Hữu Hoàng đề ra mục tiêu: Trong Học kì 2 sẽ đạt tổng điểm trung bình môn Toán trên 9+. Đạt điểm 9+ môn Toán trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Mong rằng, những mục tiêu của em đề ra, cùng sự nỗ lực của bản thân Hữu Hoàng sẽ đạt được.

Xem thêm: Tuyển sinh lớp bồi dưỡng toán THPT và ôn thi Đại học 2024

Phương pháp chinh phục môn Toán đạt điểm cao

Để chinh phục môn Toán đạt điểm cao, Hữu Hoàng đã lập cho mình phương pháp học như sau:

Đầu tiên, Hữu Hoàng thường xuyên đọc lại những lí thuyết và hoàn thành những phiếu học tập trên lớp. Trong các giờ học, em luôn chú ý nghe giảng và sẽ chủ động hỏi lại khi chưa hiểu bài. Ngoài ra, để đạt điểm số trên 9+, em luôn tìm hiểu các bài toán nâng cao và cố gắng giải những bài toán khó.

Trên đây là phương pháp chinh phục môn Toán đạt điểm cao của Hữu Hoàng, chúc cho Hữu Hoàng sẽ chinh phục được mục tiêu của bản thân đề ra nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner