27-04-2023

Nguyễn Minh Nghĩa khi đến với TOAN.VN, em chỉ đạt trình độ C. Nhưng sau thời gian theo học, nhờ sự nỗ lực của bản thân cũng như phương pháp dạy tại TOAN.VN, em đã vươn lên đạt trình độ B. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Nghĩa để có bí quyết ôn thi môn Toán hiệu quả nhé! 

Nguyễn Minh Nghĩa – Học sinh của Trung tâm TOAN.VN

Hành trình thay đổi, bứt phá đạt điểm cao.

Minh Nghĩa là học sinh tại TOAN.VN Đông Anh, theo đánh giá từ giáo viên: “Nghĩa là một học sinh có ý thức học tốt, chăm chỉ làm bài, luôn cố gắng hoàn thành bài tập được giao. Trên lớp, em học tập trung, chịu khó suy nghĩ, chủ động trao đổi với giáo viên khi gặp vấn đề còn vướng mắc. Hiện nay, Nghĩa đang ở trình độ B cả 2 môn Toán Đại và Toán Hình”. 

Là một học sinh tiêu biểu trong tháng qua, để đạt được thành tích như thời điểm hiện tại, Minh Nghĩa đã từng có một kết quả học Toán ở mức trung bình. Nghĩa chia sẻ: “Trước đây, em học Toán ở mức trung bình, điểm thi của em chỉ đạt mức 5/10. Đặc biệt trong thời gian nghỉ dịch Covid, em có chểnh mảng trong học tập, không chăm chỉ học tập dẫn đến tình trạng mất gốc môn Toán.” 

Nhưng khi đến học tại TOAN.VN, được thầy cô định hướng lộ trình học tập mà giờ đây em đã có những sự bứt phá trong môn Toán. Nghĩa  chăm học hơn và học Toán tốt hơn. Điều này được thể hiện rõ qua những bài kiểm tra, bài test kiến thức. Trước đây, môn Toán em chỉ đạt điểm 5 điểm thì nay đã bứt phá lên điểm 7, điểm 8. Điểm thi khảo sát học kì 1 và điểm thi giữa kì 2 môn Toán, em đạt được điểm 8. 

Đây là một kết quả vô cùng đáng mừng của Minh Nghĩa và thầy cô tại TOAN.VN. 

Nguyễn Minh Nghĩa nhận phần quà học sinh tiêu biểu tại TOAN.VN

Phương pháp ôn thi môn Toán hiệu quả – đạt kết quả cao.

Sự thay đổi của Minh Nghĩa không chỉ nằm ở sự cố gắng của bản thân, mà còn ở sự hướng dẫn tận tình của thầy cô. 

Thầy cô tại TOAN.VN đã luôn khích lệ, động viên, tạo cảm hứng yêu thích môn Toán cho Nghĩa. Khi chưa nắm kiến thức, giáo viên sẽ tổng hợp lại và hướng dẫn tận tình cho Nghĩa để em có thể hiểu bài hơn. Ngoài ra, giáo viên luôn khích lệ tinh thần tự học, rèn luyện khả năng tự đọc kiến thức mới, tự vận dụng kiến thức đó để giải bài. 

Chính sự hướng dẫn tận tình, phương pháp dạy khoa học đã giúp Nghĩa nâng cao khả năng làm Toán. Em đã thuần thục các dạng Toán, đối với các bài Toán nâng cao, em đã có thể giải được một số bài. Trước đây, em còn thụ động trong học Toán nhưng giờ đây đã tự tin hơn nhiều. 

Trong giai đoạn nước rút ôn thi vào lớp 10, thầy cô tại TOAN.VN đã hỗ trợ em rất nhiều. Cô giáo cho ôn luyện các dạng đề thi vào lớp 10, những dạng cơ bản và nâng cao, làm cho quen đề và nắm chắc kiến thức. Trong đợt thi thử vào lớp 10, Nghĩa cũng đăng kí tham gia, em tự tin làm đến 70 – 80%. 

Bí quyết ôn thi môn Toán hiệu quả vào 10.

Chỉ còn 1 tháng nữa là bước vào Kì thi vào lớp 10, để giúp các bạn đồng trang lứa có bí quyết ôn thi môn Toán hiệu quả, Minh Nghĩa chia sẻ một số cách học hiệu quả như sau:  

  • Mỗi ngày, em thường dành khoảng 1 tiếng đến 2 tiếng thời gian để ôn luyện làm Toán, em thường làm khoảng 2- 3 đề Toán. 
  • Đối với các bài toán khó, chưa tìm ra cách giải, em sẽ nhờ thầy cô hướng dẫn để tìm ra cách giải bài. 
  • Làm nhiều dạng bài, nắm chắc kiến thức và nhớ các công thức Toán.  

Với những chia sẻ của Minh Nghĩa, mong rằng các bạn sẽ lưu lại để có bí quyết ôn thi môn Toán hiệu quả. Chúc cho Minh Nghĩa sẽ đỗ vào trường mình như nguyện vọng cao nhất của bản thân nhé! 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner