08-09-2023

Trong Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023, Thùy Linh đã nỗ lực, cố gắng ôn luyện thật tốt để chinh phục ngôi trường Đại học mà em yêu thích. Với sự nỗ lực, Nguyễn Ngọc Thùy Linh đã xuất sắc trở thành tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hãy cùng đội ngũ TOAN.VN lắng nghe chia sẻ về quá trình ôn luyện cũng như Bí quyết chinh phục Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của Thùy Linh nhé!

Nguyễn Ngọc Thùy Linh theo học tại TVNer TOAN.VN cơ sở Mỹ Đình bắt đầu từ năm 2017 đến nay. Chia sẻ lý do đến với Trung tâm, Linh cho biết: “Ban đầu em có học thêm ở một số nơi khác nhưng không tiến bộ. Mẹ đã tìm hiểu và biết đến Trung tâm TOAN.VN cơ sở Mỹ Đình và đăng kí cho em qua đó học.”

Với sự nhiệt tình, quan tâm của đội ngũ giáo viên TOAN.VN, Linh ngày càng có sự tiến bộ trong học tập. Thành quả đó khiến Linh quyết định theo học lâu dài tại Trung tâm đến bây giờ.

Chinh phục Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Chân dung TVNer Thùy Linh, nữ sinh có vẻ đẹp ngọt ngào, tự tin và có thành tích học tập xuất sắc

Kết quả xét tuyển Đại học của Thùy Linh

Trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa qua, Linh đã xuất sắc đạt 8.6 điểm môn Toán (tổng điểm 3 môn là 24,7). Em đã đỗ vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chia sẻ cảm xúc của bản thân khi biết kết quả, Linh cho biết: “Em cảm thấy rất vui bởi những gì em nỗ lực, cố gắng đều được đền đáp một cách xứng đáng. Ngay sau đó, em đã báo tin vui này với bố mẹ và các cô tại trung tâm TOAN.VN”.

Với kết quả của Thùy Linh đạt được, không chỉ là niềm vui của em mà còn là niềm hãnh diện và tự hào của cha mẹ và thầy cô TOAN.VN.

Kết quả Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của Thùy Linh

Nguyễn Ngọc Thùy Linh, đạt 24.7 điểm trở thành tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Bí quyết chinh phục Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, Linh đã phải trải qua nhiều khó khăn cũng như áp lực về kì thi.

Linh cho biết: “Khoảng thời gian ôn thi là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với em. Không chỉ lo lắng về kiến thức mà em còn bị áp lực về mặt tinh thần. Thi thử ở trên trường 3 lần, em chỉ dừng lại ở mức 20 – 21 điểm.”

Với suy nghĩ “Thành công là không bao giờ bỏ cuộc, từ bỏ không bao giờ thành công”, Linh không nản chí mà quyết tâm chinh phục kiến thức. Em bắt đầu tự rà soát lại kiến thức của bản thân để biết mình còn hổng chỗ nào mà nhờ thầy cô tại TOAN.VN hỗ trợ, bù đắp vào.

Để khắc phục điểm số của bản thân, Thùy Linh bắt đầu xem lại các kiến thức cũ và những kiến thức trọng tâm, tăng thời gian luyện đề hơn, bởi chỉ có luyện nhiều đề, em mới có thể rút ra được những lỗi sai để sửa.

Tạo cho mình động lực để phát triển, Linh lấy cái “vấp ngã” để làm “bàn đạp” cho em tiến lên. Từ kì vọng gia đình và thầy cô, Linh đã cố gắng vượt qua những khó khăn để tự tin bước trên con đường mình đã chọn.

Đề ra cho bản thân phương pháp học, bản thân Linh quan niệm rằng, cần học đâu chắc đó, không học lan man.

Với sự nỗ lực, có kế hoạch học tập tốt và không nản chí, Thùy Linh đã ghi danh mình vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngôi trường đào tạo về lĩnh vực báo chí, lý luận, chính trị, văn hóa, truyền thông,…

Thùy Linh chia sẻ Bí quyết chinh phục Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Thùy Linh chia sẻ Bí quyết chinh phục Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Sự đồng hành của thầy cô TOAN.VN

Trong hành trình chinh phục ước mơ của bản thân, thầy cô TOAN.VN đã hỗ trợ em rất nhiều. Từ định hướng việc học cũng như xây dựng lộ trình học phù hợp để Linh phát triển bản thân.

Theo chia sẻ từ Linh, “Các thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN luôn sát sao, tận tình giúp em trong quá trình ôn thi. Khi em gặp khúc mắc là các cô sẽ luôn bên cạnh chỉ bảo, quan tâm, tìm hướng giúp em giải quyết vấn đề. 3 năm cấp 3 là 3 năm em được gắn bó với cô Hằng và cô Hiên. Hai cô đã đồng hành và chỉ bảo cho em từ đầu cho đến lúc “hái quả ngọt”. Ngay cả sau khi kết thúc kỳ thi, các cô vẫn hỏi thăm em làm bài như thế nào? Có ổn không. Và những lời động viên, khích lệ “Cô tin con sẽ làm được”. Vì vậy, em rất yêu và quý trọng hai cô”.

Với sự yêu nghề, luôn yêu thương,quan tâm học sinh, chăm sóc nhiệt tình, hai cô đã để lại trong trái tim của Linh một tình yêu thương bao la và quý trọng. Với Linh, các cô như những người thân, giúp đỡ em, tạo cho em động lực. Tình cảm của cô trò thật trân quý biết bao!

Lời cảm ơn của Linh dành cho gia đình và thầy cô

Với kết quả Thùy Linh đạt được ngày hôm nay, không chỉ có sự cố gắng của bản thân mà còn là sự động viên, khích lệ tinh thần từ gia đình và thầy cô TOAN.VN.

Luôn thấm thía về lòng biết ơn:

Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy,

Nghĩ sao cho bõ những ngày ước ao”.

Linh luôn tạc dạ công ơn dưỡng dục của cha mẹ cũng như công ơn của thầy cô đã giúp em có những kiến thức thật tốt để chinh phục Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023.

Qua buổi chia sẻ, Linh muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình tới cha mẹ cũng như thầy cô: “Trước tiên, con cảm ơn bố mẹ vì đã đặt niềm tin vào con. Con cảm ơn 2 cô Dương Hằng và cô Hiên đã ở bên con, chỉ bảo con suốt khoảng thời gian dài như vậy. Con cũng như cảm ơn Trung tâm TOAN.VN cơ sở Mỹ Đình đã giúp con trưởng thành như ngày hôm nay.”

Với những chia sẻ bổ ích và ý nghĩa từ Thùy Linh, TOAN.VN chúc mừng cho kết quả mà bản thân em đạt được, mong rằng trong hành trình sắp tới, Thùy Linh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner