13-06-2023

 

“Bước vào phòng thi, con không làm được bài vì trước mặt con toàn những kiến thức mới với những bài toán lạ. Sau buổi thi hôm đó đã thôi thúc con quyết tâm phải ôn luyện để thi lại trong Kỳ thi học sinh giỏi năm sau”. Đây là những chia sẻ từ Trần Đức Kiên – học sinh tại TOAN.VN Xuân Đỉnh. 

Câu chuyện đến với TOAN.VN 

Đức Kiên chia sẻ lý do đến với TOAN.VN: “Trước đây con học chỉ đạt học sinh khá, giỏi của lớp, chưa phải là học sinh xuất sắc môn Toán. Làm bài thi lúc nào con cũng chỉ đạt điểm 7, điểm 8. Thế nhưng cô giáo dạy Toán trên lớp nhìn thấy khả năng học tập và động viên con nỗ lực học Toán để có thể tham gia thi học sinh giỏi Toán. Thời điểm đó đang bùng phát dịch COVID-19, con chưa có thời gian ôn luyện, bồi dưỡng Toán nên nắm kiến thức chưa được chắc. 

Bước vào phòng thi, con không làm được bài vì trước mặt con toàn những kiến thức mới với những bài toán lạ. Sau buổi thi hôm đó đã thôi thúc con dành quyết tâm phải ôn luyện để thi lại trong Kỳ thi học sinh giỏi năm sau. 

 Ở trên lớp của con có bạn Ngô Quốc Huy học rất giỏi Toán. Con nói chuyện và hỏi thêm bí kíp thì bạn ấy cho biết đang theo học thêm tại Trung tâm TOAN.VN.  Sau đó, con đã tham gia đăng ký học tại đây.” 

Thay đổi kết quả chỉ sau 1 năm học 

Gắn bó với TOAN.VN gần 1 năm, khoảng thời gian theo học tại đây, Đức Kiên cảm thấy Trung tâm TOAN.VN có phương pháp giảng dạy rất tốt, đội ngũ giáo viên chất lượng. Môi trường học tập đầy đủ, cơ sở vật chất tiện nghi. 

“Về kiến thức, bản thân con cảm thấy đã tiến bộ hơn nhiều. Con hoàn thành tốt bài tập, chủ động bồi dưỡng kiến thức và tự học môn Toán. Giải được những bài toán khó chính là niềm vui của con mỗi ngày, Kiên chia sẻ. 

Những kết quả đạt được

Sau khoảng thời gian học tại TOAN.VN, Kiên đã chinh phục được mục tiêu của bản thân đề ra. Trong 1 năm học, Kiên đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật:  

  • Giải Nhất đấu trường Toán học cấp quận Tây Hồ 
  • Giải Nhì Học sinh Giỏi cấp trường môn Toán  
  • Giải Ba Học sinh Giỏi cấp quận môn Toán  
  • Điểm thi môn Toán cuối kì 2 vừa rồi là 9,05 
BÍ KÍP THI HỌC SINH GIỎI ĐẠT GIẢI CAO

Đức Kiên – Đạt thành tích học sinh tiêu biểu tại TOAN.VN

Bí kíp thi học sinh Giỏi đạt giải cao

BÍ KÍP THI HỌC SINH GIỎI ĐẠT GIẢI CAO

Bí kíp thi học sinh Giỏi đạt giải cao

Để đạt điểm cao, bí quyết của Kiên chính là “Tự học và học chắc kiến thức cơ bản các thầy cô dạy và củng cố, bồi dưỡng nâng cao.” 

Để bản thân tránh căng thẳng trong học tập, thời gian rảnh rỗi, Kiên thường xuyên tập thể dục và rèn luyện thể thao. 

Chỉ còn 1 năm học nữa thôi là Kiên bước vào Kỳ thi vào lớp 10, bản thân Đức Kiên tự hứa sẽ cố gắng học chắc các kiến thức cơ bản để bước vào năm học sẽ chỉ củng cố và nâng cao kiến thức để thi tuyển sinh đỡ vất vả hơn. 

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của Đức Kiên, chúc cho Kiên sẽ đạt được những mục tiêu tiếp theo trong năm học mới! 

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner