15-03-2024

Từ một học sinh học kém môn Toán, Lê Uyên Nhi đã đăng kí học tại Trung tâm TOAN.VN, quá trình học tại trung tâm, với sự dẫn dắt của thầy cô cũng như sự nỗ lực của bản thân, Lê Uyên Nhi ngày càng tiến bộ trong học Toán, yêu môn Toán hơn.

Sự tiến bộ trong học tập môn Toán của Uyên Nhi

Uyên Nhi theo học tại Trung tâm TOAN.VN đến nay được 3 năm rồi. Chia sẻ về sự thay đổi của bản thân khi học tại Trung tâm TOAN.VN, Uyên Nhi cho biết:

Trong thời gian dịch Covid-19 đang bùng phát,em đã sa đà vào mạng xã hội và internet.Thời điểm đó, nhà trường cũng tổ chức cho học sinh học Online ở nhà nên tinh thần học tập của em cũng sa sút đi rất nhiều. Khi được anh trai giới thiệu đến Trung tâm TOAN.VN, em đã tìm hiểu và đăng kí theo học tại Trung tâm.

Những tác động bên ngoài đã ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập của Uyên Nhi. Chính vì điều đó, Uyên Nhi đã tìm đến Trung tâm TOAN.VN để đăng ký theo học.

Buổi đầu đến kiểm tra kiến thức tại Trung tâm TOAN.VN, Uyên Nhi chỉ đạt trình C (hổng kiến thức), nhưng chỉ sau 1 tháng, em đã vươn lên trình B (trình độ khá). Đây là điều mà thầy cô tại TOAN.VN vô cùng hạnh phúc và tự hào về em.

Những số điểm minh chứng cho sự nỗ lực

Khi kiểm tra kiến thức đầu vào, Uyên Nhi chỉ đạt được mức 5 điểm, điều đó đã khiến Uyên Nhi vô cùng buồn. Nhưng khi được thầy cô tại Toan.vn dìu dắt, với tinh thần quyết tâm cao và luôn đề ra mục tiêu cho bản thân, Uyên Nhi đã từng ngày cố gắng học tập, lắng nghe thầy cô giảng. Và chỉ sau 1 tháng, kết quả học tập môn Toán của em đã có sự thay đổi rõ rệt. Từ mức điểm trung bình, Uyên Nhi đã vươn lên đạt được 8, 9 điểm trong các bài kiểm tra.

Gần đây nhất, trong bài thi môn Toán cuối kì, Uyên Nhi đã đạt được 9 điểm, tổng điểm môn Toán của em đạt 9.1. Chỉ còn vài tháng nữa thôi Uyên Nhi bước vào Kì thi vào lớp 10, mục tiêu của em là đạt được điểm 9 môn Toán.

Với sự quyết tâm cao, tin chắc rằng Uyên Nhi sẽ đạt được kết quả tốt trong kì thi tới.

Những cảm nhận sâu sắc của Uyên Nhi về trung tâm Toan.vn

Nhiệt huyết, ân cần là những điều Uyên Nhi nhấn mạnh khi nói về thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN.

Uyên Nhi cho biết: “Khi gặp bài Toán khó, hay chưa hiểu bài thì thầy cô sẽ cho em thời gian để suy nghĩ. Khi emvẫn chưa tìm ra cách giải bài Toán thì thầy cô đã hướng dẫn chi tiết và cho em những lời giảng vô cùng dễ hiểu.”

Với những bài Toán chưa biết cách làm, với sự hướng dẫn của thầy cô, Uyên Nhi đã tìm được cách giải và tìm ra được đáp án chính xác bài toán đó.

Bí quyết giúp Uyên Nhi tiến bộ trong họcToán

Hành trình học tập tiến bộ trong môn Toán không hề dễ dàng, nhưng khi có người dẫn đường tốt, có quyết tâm ắt sẽ chinh phục thành công. Với bản thân Uyên Nhi cũng vậy, để có được những kết quả cao trong môn Toán, khi theo học tại Trung tâm Toan.vn, Uyên Nhi đã được thầy cô tại đây định hướng cho phương pháp học tập khoa học, hiệu quả. Bản thân em cũng đề ra cho mình Bí quyết học tốt Toán như sau:

+ Luôn cố gắng và chủ động hoàn thành các bài tập khi về nhà.

+ Luôn tìm tòi và luyện các đề thi, tham gia các hoạt động về môn toán.

+ Tự giác trong học Toán, cố gắng suy nghĩ những bài toán nâng cao và rèn luyện toán mỗi ngày.

Trên đây là những Bí quyết học tốt Toán của Uyên Nhi, mong rằng trong hành trình sắp tới, Uyên Nhi sẽ đạt được những mục tiêu của bản thân nhé! Các bạn tham khảo cách học Toán của Uyên Nhi và hãy đăng ký theo học tại Toan.Vn để có được sự tiến bộ vướt bậc như Uyên Nhi nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner