24-05-2023

 Lương Gia Bảo hiện đang theo học tại Trung tâm TOAN.VN Sóc Sơn, Bảo là học sinh tiêu biểu có thành tích học tập xuất sắc môn Toán. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Gia Bảo về phương pháp học tốt môn Toán và bí quyết đạt điểm 10 môn Toán lớp 2 nhé!

Theo học tại TOAN.VN cũng được hơn 9 tháng rồi. Trong thời gian học tại đây, Gia Bảo đã có những thay đổi rất tích cực về kết quả học tập môn Toán.

Bí quyết đạt điểm 10 môn Toán lớp 2

Gia Bảo đang theo học tại TOAN.VN Sóc Sơn

Theo chia sẻ từ gia đình, trước khi đến với TOAN.VN về phương pháp học Toán, Gia Bảo vẫn chưa đạt hiệu quả, cách trình bày chưa tốt, kỹ năng lập luận chưa chặt chẽ và logic; khả năng tập trung trên lớp không thật sự tốt.

Lo lắng về kết quả học tập của con nên gia đình đã tìm hiểu và cho Gia Bảo theo học tại TOAN.VN Sóc Sơn.

Lúc mới đến Trung tâm, Gia Bảo được kiểm tra năng lực và phân chia lớp. Giai đoạn đầu theo học, Gia Bảo có ý thức học và làm bài tập về nhà khá, có ý thức hoàn thành bài trên lớp. Nắm được kiến ​​thức cơ bản, song kỹ năng tính toán còn sai sót do cháy vàng, trình bày chưa được cẩn thận.

Xây dựng phương pháp học tốt môn Toán

Để giải quyết những vấn đề mà Gia Bảo còn gặp phải, giáo viên đã xây dựng lộ trình và phương pháp học tập hiệu quả dành cho Gia Bảo.

  • Thứ nhất, rèn kỹ năng trình bày mạch lạc, rõ ràng từng ý.
  • Thứ hai, tính toán cần kiểm tra, rà soát lại tính toán, trình bày cẩn thận. Phần làm sai bài viết cần được xác định rõ ràng.
  • Thứ ba, luôn đúng, động viên để con có thể chia sẻ với giáo viên nhiều hơn, Khuyến khích phần tạo động lực cho con yêu thích môn Toán.
  • Thứ tư, làm các bài nâng cao, rèn tư duy lập luận.
Phương pháp học tốt Toán lớp 2

Giáo viên hướng dẫn tận tình cho Gia Bảo trong mỗi giờ học

Thành tích xuất sắc trong học môn Toán

Nhờ phương pháp dạy và có lộ trình học hiệu quả, đã giúp Gia Bảo khắc phục những điểm hạn chế của bản thân, tính toán và trình bày bài có sự tiến bộ, cẩn thận hơn, lập luận chặt chẽ, ghi nhớ kiến ​​thức khá tốt. Khả năng tư duy logic và lập luận vấn đề tương đối tốt. Sự thay đổi bậc trong môn Toán đã giúp em đạt được nhiều thành tích trong học tập:

Với sự tiến bộ vượt bậc của Gia Bảo khiến gia đình vô cùng yên tâm khi cho Bảo theo học tại TOAN.VN. Chúc cho Gia Bảo trong những năm học sắp tới sẽ đạt được kết quả cao hơn nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hành trình bứt phá của hàng nghìn TVner