07-08-2023

Sau khi ghi nhận những thành tích rực rỡ, kết quả đỗ các trường THPT Chuyên và không chuyên của học sinh lớp 9, Toan.vn (Toán.vn) tiếp tục nhận những cơn mưa trái ngọt từ các sĩ tử 2K5 vừa hoàn thành kỳ thi Đại học. Những con số biết nói về kết quả thi Tốt nghiệp THPT môn Toán cực ấn tượng dưới đây là minh chứng cho nỗ lực, kiên trì, chủ động tuyệt vời của các TVNer 2K5 tại Toan.vn

 

TVNer hoàn thành xuất sắc bài thi Toán Tốt nghiệp THPT 2023

Đề thi Toán Tốt nghiệp THPT năm 2023 được đánh giá có độ phân hóa cao, số lượng câu hỏi khó nhiều hơn năm 2022. Thí sinh cần phải thành thạo kỹ năng giải Toán, tư duy nhanh để chuyển lạ về quen mới có thể nhanh chóng đưa ra kết quả trong một thời gian ngắn. Để đạt được điểm cao môn Toán năm nay, đòi hỏi thí sinh phải tư duy linh hoạt và thực sự chắc chắn kiến thức và luyện đề nhiều.

 

Kết quả thi Tốt nghiệp THPT môn Toán đáng tự hào

Khát vọng vươn tới thành công, kiên trì bám đuổi mục tiêu đã nâng cánh cho những ước mơ của các học sinh 2K5. Những nỗ lực âm thầm và miệt mài của thầy và trò cùng sự đồng thuận, tin tưởng của phụ huynh chính là công thức quan trọng, kết nên sức mạnh giúp các học sinh 2K5 chinh phục ước mơ của mình.

Góp phần chính vào công thức đi đến thành công của các em là tinh thần học tập quyết tâm, chủ động của mỗi em. Từ những ngày ôn thi đầu tiên cho đến giai đoạn cán đích quan trọng, TVNer đều được định hướng lộ trình học và thi rõ ràng. Mỗi bạn đều phát huy khả năng học tập chủ động dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô.

Hãy cùng điểm qua kết quả thi Tốt nghiệp THPT môn Toán xuất sắc của các học sinh 2K5 thân yêu. Cùng chúc mừng thành quả ghi dấu nỗ lực của tất cả các em.

thanh-tich-thi-tot-nghiep-thpt-mon-toan-2023 ty-le-diem-thi-dai-hoc ty-le-diem-thi-tot-nghiep-mon-toan-tai-toanvn ty-le-diem-thi-tot-nghiep ty-le-diem-thi-tot-nghiep-thpt-mon-toan

 

Những con số ấn tượng 

  •  Điểm trung bình môn Toán thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 là 7,69 điểm. Kết quả này cao hơn điểm trung bình môn Toán của Hà Nội (6,6 điểm) và điểm trung bình của cả nước (6,2 điểm)
  • 85% học sinh ở tất cả các trình độ đạt 7 điểm trở lên.
  • 100% học sinh trình độ A đạt từ 8 điểm trở lên.
  • 65,52% học sinh trình độ B khá đạt từ 8 điểm trở lên.

Những học sinh lớp C, khi đến với TOAN.VN bị hổng nhiều kiến thức và thiếu kỹ năng giải quyết những bài toán cơ bản, tâm lý tự ti, chưa có mục tiêu học tập rõ ràng. Sau 3 – 6 tháng trở lên, các em đã tiến bộ, đã có 100% học sinh lớp C đạt trên 5 điểm.

Các trường Đại học danh giá: ĐH Ngoại Thương; ĐH Quốc gia Hà Nội; Học viện Ngoại Giao; Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân… đã gọi tên các TVNer.

Toan.vn khẳng định chất lượng bồi dưỡng, luyện thi Toán Tốt nghiệp THPT khi gần 95% học từ 6 tháng trở lên đạt từ 7 điểm trở lên.

Toan.vn cùng học sinh chinh phục Toán học 

Mỗi mùa gieo hạt đã làm nên bao hương trái, rất nhiều gương mặt học sinh đã trưởng thành từ ngôi nhà Toan.vn Thành công của các TVNer 2K5 chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng dạy-học cùng nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò Trung tâm Toan.vn trong thời gian qua.

Rồi đây các con sẽ bước ra một khoảng trời mới rộng mở, những hành trình mới, những nấc thang mới đã mở cửa chào đón các con. Các thầy cô Toan.vn luôn tin tưởng rằng dù ở đâu, dù trong hoàn cảnh nào, bằng trí tuệ, sự chủ động, bản lĩnh đã được vun đắp dưới ngôi nhà Toan.vn, các con sẽ luôn tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Các học sinh biểu khác