19-07-2023

Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên và không Chuyên với bao hồi hộp, chờ mong đã khép lại. Tài năng của các TVNer đã tỏa sáng, bùng nổ, mang về kết quả rực rỡ. Các em đã xuất sắc chinh phục kỳ thi bằng trí tuệ và bản lĩnh vững vàng. Những con số biết nói về kết quả thi vào lớp 10 môn Toán cực ấn tượng dưới đây là minh chứng cho nỗ lực tuyệt vời của các TVNer 2K8 tại TOAN.VN.

 

TVNer vượt qua kỳ thi lớp 10 với tỷ lệ chọi cao

Năm 2023 là năm có tỷ lệ chọi vào lớp 10 công lập cao nhất trong vòng 3 năm qua. Theo số liệu thống kê của Sở GD&ĐT, năm nay số học sinh được tuyển vào lớp 10 THPT công lập là 55,7% – tỷ lệ chọi trung bình 1 chọi 1,85.

Với tỷ lệ chọi cao kỷ lục, đòi hỏi các học sinh của chúng ta phải tập trung, quyết tâm, bản lĩnh hơn nữa để đạt nguyện vọng của mình.

 

Thành tích thi vào lớp 10 môn Toán đáng tự hào

Thành công của TVNer ngày hôm nay được kết dệt nên từ sự miệt mài học tập, không ngừng bám đuổi mục tiêu của bản thân.

Trong suốt quá trình ôn tập cũng như giai đoạn cán đích quan trọng, không thể không kể đến những nỗ lực bền bỉ của đội ngũ giáo viên TOAN.VN cùng sự đồng hành của quý phụ huynh. Thầy cô luôn theo sát, kiên trì cùng các con bồi đắp kiến thức, kỹ năng, hướng dẫn phương pháp học tập chủ động. Cha mẹ luôn luôn thấu hiểu, ân cần chăm sóc, giúp các con có sức khỏe tốt, vững vàng bước vào kỳ thi. Tất cả đều đã góp sức để các con thẳng tiến đến mục tiêu.

Những con số đáng tự hào

Hãy cùng điểm qua những con số kết quả thi vào lớp 10 môn Toán xuất sắc của các học sinh 2K8 thân yêu. Cùng chúc mừng thành quả ghi dấu nỗ lực của tất cả các em.

 

  • 26,4% học sinh đạt từ 9 điểm trở lên, 65,23% học sinh đạt từ 8 điểm trở lên
  • Tỷ lệ điểm theo trình độ học sinh từ giỏi tới mới nắm vững kiến thức cơ bản (trình độ A, B,C) như sau:

+ 100% học sinh trình độ A và trình độ B khá đạt từ 8 điểm trở lên.

+ 79,25% học sinh trình độ B thường đạt từ 8 điểm trở lên.

+ 27,78% học sinh trình độ C đạt từ 8 điểm trở lên.

ket-qua-thi-toan-vao-10-tong-hop

 

ket-qua-thi-toan-vào-10-trinh-do-A

 

ket-qua-thi-toan-vao-10-trinh-do-B ket-qua-thi-toan-vao-10-trinh-do-B ket-qua-thi-toan-vao-10-trinh-do-c

 

  • Đặc biệt phải kể tới những cơ sở có tỷ lệ học sinh đạt điểm từ 8 trở lên cao:

+ 100% học sinh học TOAN.VN Online đạt từ 8 điểm trở lên.

+ 90% học sinh TOAN.VN Mỹ Đình đạt từ 9 điểm trở lên.

+ Trên 50% học sinh tại TOAN.VN Đội Cấn, TOAN.VN Linh Đàm, TOAN.VN Hà Đông, TOAN.VN Long Biên đạt từ 9 điểm trở lên.

TOAN.VN cũng đã khẳng định chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao khi các học sinh học ở trung tâm có thời gian học lâu có điểm số cao hơn các học sinh học ít tháng.

Có tới 50% học sinh TOAN.VN tham gia kỳ thi vào lớp 10 vừa qua đã tham gia học tập tại trung tâm từ 1 năm trở lên. Trong số này, có tới 75,63% học sinh đạt từ 8 điểm trở lên. Không chỉ vậy, có nhiều học sinh chỉ đến với TOAN.VN trong thời gian ôn thi 1 – 3 tháng cuối cũng đạt những kết quả thi ấn tượng.

Những gương mặt TVNer nỗ lực vượt bậc

Giữa vườn hoa rực rỡ sắc màu thành tích sau Kỳ thi vào lớp 10, chúng ta hãy dành lời chúc mừng tới những đóa hoa rực rỡ nhất. Các em đã đạt những kết quả xuất sắc, ghi danh ở bảng vàng của những ngôi trường THPT Top đầu.

Đặc biệt tuyệt vời hơn, trong vườn hoa rực rỡ của TOAN.VN, có những học sinh trình độ C (bị hổng kiến thức cơ bản, chưa có phương pháp, kỹ năng làm bài hiệu quả) đã vượt qua nỗi sợ môn Toán, tự tin, chủ động, nỗ lực đạt điểm giỏi môn Toán.

Những cố gắng, học tập miệt mài của thầy và trò cùng sự ủng hộ của quý phụ huynh đã kết thành sức mạnh giúp các TVNer tự tin, vững bước trên hành trình chinh phục giấc mơ. Kết quả ngày hôm nay các học trò thân yêu gặt hái được chính là quả ngọt xứng đáng với sự nỗ lực của các con. Đó cũng là những hoa thơm trái ngọt mà các con đã dành tặng cho gia đình, thầy cô – những người đã nuôi dưỡng, đồng hành và tiếp sức cho các con.

Chúc các con luôn vững tinh thần nỗ lực, bền bỉ, chủ động để tiếp tục chinh phục con đường học tập tại ngôi trường THPT của mình!

0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Các học sinh biểu khác