24-06-2024

Nghỉ hè tới, nếu chỉ giải trí mà không ôn lại kiến thức, học sinh Tiểu học sẽ dễ “rơi” kiến thức. Nhằm giúp học sinh Tiểu học ôn tập, củng cố kiến thức Toán để vững vàng, tự tin bước vào năm học mới, Toan.vn khai giảng lớp Toán Tiểu học ôn hè 2024.

1. Học Toán hè tạo đà cho học sinh bứt phá

Khác với trong năm học phải học nhiều môn, học sinh có ít thời gian tập trung, bổ sung kiến thức cho môn Toán. Kỳ nghỉ hè dài, học sinh có cơ hội bù đắp, ôn tập lại những kiến thức, kỹ năng còn yếu, giữ vững kỹ năng đang có. Bởi nếu nền móng kiến thức bị hổng ngay từ cấp 1 sẽ dễ chán học và khó đạt thành tích cao.

Nếu duy trì việc học tập đều đặn sẽ giúp các em không bị quên kiến thức, dễ dàng bắt nhịp học tập khi vào năm học mới. Đặc biệt, bước sang khối học mới, khối lượng kiến thức nhiều hơn, do đó việc ôn tập, đảm bảo nắm chắc kiến thức nền tảng ở lớp dưới giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh, tự tin đạt điểm số cao.

khai-giang-lop-on-toan-he-tai-phuc-yen

Học sinh tiến bộ, tự tin học Toán sau 1 – 3 tháng

hoc-sinh-hoc-toan-hieu-qua-trong-he

Tận dụng kỳ nghỉ hè, nhiều học sinh tiến bộ vượt bậc trong môn Toán

2. Chi tiết lớp Toán Tiểu học ôn hè 2024 tại Toan.vn

2.1. Đối tượng học

Khóa học Toán Tiểu học ôn hè của Toan.vn bao gồm các lớp:

 • Ôn hè Toán lớp 1
 • Ôn hè Toán lớp 2
 • Ôn hè Toán lớp 3
 • Ôn hè Toán lớp 4
 • Ôn hè Toán lớp 5

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa dành cho các học sinh:

 • Học sinh chưa vững kiến thức nền tảng Toán, mất căn bản, tự ti, “sợ” học Toán
 • Học sinh khá, giỏi, đã nắm chắc kiến thức cơ bản
 • Học sinh đặt mục tiêu thi học sinh giỏi Toán, thi tuyển vào lớp chọn, trường THCS chất lượng cao

2.2. Hình thức học

Học trực tiếp hoặc trực tuyến với đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết của Toan.vn.

2.3. Nội dung khóa học

Khóa học ôn tập hè Toán Tiểu học được chia theo 2 giai đoạn:

 • Bù lỗ hổng kiến thức: Ôn tập, xóa mất gốc, hệ thống lại kiến thức nền tảng năm học cũ
 • Học sớm kiến thức năm học mới: Trang bị kiến thức nền tảng của năm học mới, giúp con tự tin và có khả năng tự học trong năm học mới.

Toan.vn đã xây dựng các chuyên đề từ dễ đến khó, tăng cường quá trình tự tư duy của học sinh, vận dụng hiệu quả. Học sinh được rèn các kỹ năng tính toán cẩn thận, phát triển tư duy logic, giải quyết vấn đề qua các bài toán từ cơ bản đến tổng hợp, nâng cao.

 

2.4. Ưu điểm của khóa học

Toan.vn hiểu rằng mỗi học sinh đều có năng lực, điểm mạnh riêng. Các khóa học tại trung tâm được đánh giá chất lượng cao với những yếu tố nổi bật:

 • Phương pháp “tự học”: giúp con “yêu học Toán”, tự tin, sáng tạo và chủ động trong học tập, nắm bắt kiến thức một cách khoa học.
 • Đội ngũ giáo viên: có kinh nghiệm dày dặn và giàu chuyên môn, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học sinh
 • Sĩ số lớp học nhỏ: tăng sự tương tác 1 – 1 giữa học sinh và giáo viên, tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức. Việc giao tiếp với giáo viên trong giờ học giúp các con tự tin, chủ động và nắm chắc bài giảng hơn.
 • Kiểm tra, đánh giá định kỳ: thông qua bài kiểm tra giáo viên, phụ huynh có thể nắm bắt được năng lực và sự tiến bộ của con.
 • Cam kết chuẩn đầu ra: với lộ trình học hiệu quả cùng phương pháp học khoa học, Trung tâm cam kết các con có sự cải thiện, tự tin, học Toán hiệu quả theo chuẩn đầu ra của từng học sinh.

3. Học sinh tiêu biểu

+ Dương Khánh Linh là một học sinh lớp 4 tại Toan.vn. Những ngày đầu đến với Trung tâm, Khánh Linh còn khá rụt rè và e ngại, kiến thức của em ở mức khá. Được sự hỗ trợ và đồng hành từ thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN, Khánh Linh đã có những sự thay đổi tích cực.

Ở thời điểm hiện tại, Khánh Linh đã tự tin hơn trong học tập. Em trình bày bài vở sạch sẽ, một số bài toán trên mức cơ bản, em đã tím cách giải được, làm bài cẩn thận hơn.

khanh-linh-tien-bo-sau-lop-hoc-toan-he-toanvn

Khánh Linh bạo dạn, tự tin hơn trong học tập

+ Tham gia học Toán online, Mỹ Dung đã có sự tiến bộ vượt bậc. Em ấn tượng với sự đồng hành của giáo viên, mang đến cho em những bài giảng dễ hiểu và thú vị. .

Từ ngày học tại TOAN.VN, kiến thức Toán học của Mỹ Dung đã được nâng cao. Em nắm vững kiến thức, kết quả học tập có sự tiến bộ rõ rệt. Những lỗi sai cơ bản trong cách trình bày giờ đây đã được cải thiện.

my-dung-tien-bo-sau-lop-hoc-toan-tieu-hoc-toanvn

Mỹ Dung có tiến bộ vượt bậc sau thời gian học tại Toan.vn Online

Trên đây là thông tin về lớp ôn toán hè cho học sinh Tiểu học tại Toan.vn. Quý phụ huynh đang tìm kiếm Trung tâm dạy học thêm Toán tiểu học uy tín và chất lượng thì hãy nhanh tay đăng kí tại Trung tâm TOAN.VN nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan