07-12-2023

Đồng hành cùng học sinh lớp 1 đến lớp 5 tạo đà bứt phá, học tập hiệu quả để chuẩn bị cho các bài kiểm tra, đánh giá trong nửa cuối học kỳ I, Toan.vn tiếp tục tuyển sinh các lớp bồi dưỡng Toán Tiểu học. Quý phụ huynh cùng tìm hiểu nhé!

 

Tình trạng học Toán của các con trong kỳ I

“Con vừa nhận được kết quả thi Toán giữa kỳ I không được cao. Lực học Toán của con giảm sút so với năm ngoái”. Đó là những tâm sự của các phụ huynh gửi đến qua các cuộc gọi, tin nhắn với đội ngũ Toan.vn sau khi con hoàn thành bài thi Toán giữa kỳ I.

 

Toan.vn nhận thấy nhiều học sinh lớp 1 đến lớp 5 đang có tình trạng học môn Toán như sau:

  •  Hổng kiến thức Toán, tư duy chậm
  •  Thiếu tự tin, sợ học Toán
  •  Học không tập trung
  •  Khả năng tính toán, trình bày kém
  •  Không nắm vững công thức, học vẹt.
hoc-tot-toan-tieu-hoc

Toan.vn mang đến những giờ học Toán tích cực

Giải pháp giúp các con khối Tiểu học bứt phá môn Toán cuối kỳ I

Nhằm giải quyết những vấn đề học sinh đang gặp khó khăn, Toan.vn tiếp tục tuyển sinh lớp ôn thi Toán cuối kỳ I với các lợi ích:

  • Phương pháp học tập hiểu bản chất giúp con nắm bắt kiến thức Toán một cách khoa học, tự tin, sáng tạo và chủ động làm các dạng toán mới.
  • Giáo viên tâm huyết, luôn sát sao, khích lệ học sinh
  • Sĩ số lớp nhỏ (tối đa 5 – 15 học sinh/lớp) đảm bảo tương tác 1 – 1 giữa giáo viên và học sinh. Các em sẽ tăng sự tập trung và tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức.
  • Bài kiểm tra định kì nhằm đánh giá năng lực của học sinh. Thông qua bài kiểm tra, giáo viên, phụ huynh có thể nắm bắt được năng lực và sự tiến bộ của con.
  • Cam kết chuẩn đầu ra. Với lộ trình học hiệu quả cùng phương pháp học khoa học, Trung tâm cam kết các con có sự cải thiện kiến thức, kỹ năng theo từng trình độ.
hoc-sinh-hoc-tap-trung

Giáo viên theo sát quá trình học của từng học sinh

Sự tiến bộ của học sinh Toan.vn

Sau quá trình được Thầy cô Toan.vn đồng hành, học sinh lớp 1 đến lớp 5 đã có những thành tích ấn tượng.

ket-qua-tot-mon-toan-ky-I

Những kết quả xuất sắc của học sinh sau kỳ thi học kỳ

 

Học sinh Ngô Thanh Nhi từ một học sinh gặp khó khăn khi tự tìm hiểu kiến thức mới. Con mới chỉ làm tốt các dạng bài tương tự trên lớp, đôi khi con chưa được cẩn thận trong tính toán. Sau một thời gian học tại Trung tâm, con đã nắm chắc các kiến thức Toán, trở nên yêu học Toán hơn. Trong các giờ làm bài tập, Thanh Nhi luôn được cô khen học Giỏi.

hoc-toan-tieu-hoc-tai-nam-hong

Học sinh Vương Thị Kim Ngân từ một học sinh tính toán chưa nhanh và chưa biết cách trình bày, chưa có sự chủ động và dễ mất tập trung trong học Toán. Sau 3 tháng theo học, Kim Ngân đã thay đổi tích cực hơn trong học tập. Con có ý thức học tập tốt, tiếp thu được các kiến thức đã học. Chủ động làm bài tập cô giao.

Sự tiến bộ của các bạn học sinh chính là niềm hạnh phúc và tự hào của đội ngũ giáo viên Toan.vn. Đồng thời, TOAN.VN cũng nhận được sự đánh giá tích cực từ phía phụ huynh, trở thành trung tâm dạy học thêm Toán tiểu học uy tín.

Quý phụ huynh đang tìm kiếm lớp bồi dưỡng, luyện thi học kỳ I Toán tiểu học uy tín và chất lượng thì hãy nhanh tay đăng kí tại Trung tâm TOAN.VN nhé!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan