25-03-2023

Vào những ngày hè oi nồng, thầy cô TOAN.VN lại nhận được những cơn mưa điểm tốt thật mát mẻ, ngọt ngào của các TVNer 2k6 gửi đến. Sau bao ngày phấp phỏm ngóng tin,chờ đợi, hạnh phúc như vỡ òa khi các TVNer 2K6 tới tấp gửi tin nhắn thông báo đến thầy cô về kết quả điểm thi vào 10. “Con đỗ rồi!” đó là lời biểu đạt giàu cảm xúc nhất, được các thầy cô ở  TOAN.VN mong đợi nhất sau một năm học đầy khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19. 

Để có được những trái chín ngọt ngào đó, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của các TVNer 2K6, phải kể đến sự chuyên tâm, nhiệt tình, khả năng truyền đạt của các thầy cô giáo TOAN.VN đã biến những giờ học toán trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, là sự quan tâm sát sao, động viên và hỗ trợ kịp thời của các bậc phụ huynh, tạo động lực, quyết tâm cho các con vươn lên, tự tin vượt qua kỳ thi một cách ngoạn mục.  

Dưới đây là 1 số con số kết quả kì thi vào 10 năm 2021 trên hệ thống TOAN.VN: 

  • 100% học sinh lớp A đạt điểm toán trên 8. 
  • 23, 1% tổng số học sinh đạt >9 điểm. Trong đó, xét về thời gian, có 59,1% học sinh có thời gian tham gia học tập, được định hướng từ 1 năm tại TOAN.VN đạt trên 9 điểm.  
  • Tỷ lệ học sinh đạt điểm giỏi từ 8 trở lên đạt 56,6 % tổng số học sinh, trong khi tỷ lệ học sinh nhóm này đầu vào chỉ chiếm 10%. Đây là nỗ lực tuyệt vời của nhóm học sinh lớp B sau 1 thời gian rèn luyện, môn toán đã thực sự trở thành niềm yêu thích của các em. 
  • Những học sinh lớp C, khi đến với TOAN.VN, hầu như các em ở bị hổng nhiều kiến thức và thiếu kỹ năng giải quyết những bài toán cơ bản, tâm lý tự ti, chưa có mục tiêu học tập rõ ràng. Tuy nhiên, sau khi tham gia học tại TOAN.VN từ 3-6 tháng trở lên, các em đã cải thiện rất nhiều, vì vậy toàn khối đã có 97,4% học sinh đạt >5 điểm. 
  • Tỷ lệ học sinh thi chuyên và tuyển thẳng đạt >85% số học sinh thi chuyên. 

Rất đáng mừng, trong khi tỉ lệ chọi ở nội thành thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh…rất cao, thì học sinh của TOAN.VN lại xuất sắc về đích.  

  • 100% học sinh đỗ vào 10 theo nguyện vọng tại các trung tâm TOAN.VN LONG BIÊN, LINH ĐÀM, TOAN.VN TRUNG HÒA, đây cũng là nơi có những học sinh vào trường chuyên Top đầu Hà Nội như là Ams. 
  • Có tới 96,15% học sinh tại Trung tâm TOAN.VN CẦU GIẤY thi đỗ vào 10 theo nguyện vọng năm 2021, cao hơn năm 2020 là 15,5% (năm 2020 là 80,65%). Trong khi, đây được coi là khu vực có tỉ lệ “chọi” cao nhất toàn thành phố Hà Nội. Số học sinh còn lại điểm toán vẫn là môn có số điểm cao nhất trong các môn. 
  • Khu vực ngoại thành như Đông Anh, Sóc Sơn, Hoài Đức,… Hoặc học sinh online ở các tỉnh thành khác, học sinh của TOAN.VN cũng ghi tên trong các trường top đầu khu vực. 

Kì thi đặc biệt và đầy thách thức đã qua đi, đội ngũ Thầy cô TOAN.VN không chỉ vui vì những kết quả, điểm số môn toán các em đạt được, mà vui hơn, là đây là một dấu mốc cho sự trưởng thành của các em. Hãy tiếp tục tinh thần của TVNer, luôn bước về phía trước, dù bài toán hay vấn đề lớn đến đâu, chúng ta cũng chọn cách “giải quyết nó” tốt nhất nhé! 

Thầy cô cấp 3 của TOAN.VN vui mừng tiếp tục đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục ước mơ vào đại học sắp tới.  

Chúc các em tiếp tục thành công! 

Tỷ lệ điểm thi vào lớp 10 năm 2021

TOAN.VN cũng thật vui mừng bởi sự cố gắng, phấn đấu của nhiều em học sinh lớp C đạt điểm 8 – 9, có những tiến bộ vượt bậc trong kỳ thi này. Các em đã vượt lên khó khăn của bản thân, đạt được nguyện vọng 1 của mình. 

Thành tích vào lớp 10 THPT và THPT chuyên của các TVNer 2K6 giúp TOAN.VN thêm tỏa sáng, tự tin mang thương hiệu của mình đến với các thế hệ học trò và các bậc phụ huynh, minh chứng thể hiện sự phát triển bền vững của TOAN.VN bước sang năm thứ 10. 

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã đặt trọn niềm tin, trao cơ hội để đội ngũ TOAN.VN được đồng hành, định hướng, giúp đỡ các con trau dồi bản lĩnh, nuôi dưỡng khát khao, chinh phục thử thách và tỏa sáng trong Kỳ thi vào lớp 10. 

Xin chúc mừng thành công của TVNer 2K6! Kết quả tuyệt vời  này sẽ là động lực để các con vững bước trong tương lai. Chúc các con sẽ luôn thành công trên con đường chuyển sang cấp học mới và đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường học vấn. Hãy luôn mang tinh thần của TVNer: TÔN TRỌNG – TRÁCH NHIỆM – SÁNG TẠO để tỏa sáng. 

0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Các học sinh biểu khác