28-03-2023

TOAN.VN vô cùng tự hào và chúc mừng các học sinh 2k4 đạt thành tích vô cùng ấn tượng trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.

Năm học 2021 – 2022 tuy là một năm học nhiều thách thức, đặc biệt với các sĩ tử khi các em thường xuyên phải thay đổi kế hoạch học tập, chuyển từ online sang ofline. Vượt qua tất cả những trở ngại đó, thầy và trò hệ thống TOAN.VN vẫn cùng nhau đồng hành, tạo động lực chinh phục kỳ thi đầy cam go phía trước. 

Để có được những trái chín ngọt ngào đó, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của các TVNer 2K4, phải kể đến sự chuyên tâm, nhiệt tình, khả năng truyền đạt của các thầy cô giáo TOAN.VN đã biến những giờ học toán trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, là sự quan tâm sát sao, động viên và hỗ trợ kịp thời của các bậc phụ huynh, tạo động lực, quyết tâm cho các con vươn lên, tự tin vượt qua kỳ thi một cách ngoạn mục.  

Dưới đây là 1 số con số kết quả kì thi Đại học năm 2022 trên hệ thống TOAN.VN: 

  • 100% học sinh hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình trên toàn hệ thống đạt 7,68 điểm, cao hơn điểm trung bình của thành phố Hà Nội là 6,47 điểm. 
  • Điểm thi có sự phân hóa cao ở các trình độ.
  • Những học sinh lớp C, khi đến với TOAN.VN bị hổng nhiều kiến thức và thiếu kỹ năng giải quyết những bài toán cơ bản, tâm lý tự ti, chưa có mục tiêu học tập rõ ràng. Sau 3 – 6 tháng trở lên, các em đã tiến bộ, đã có 95% học sinh lớp C đạt trên 5 điểm.
  • Các trường Đại học danh giá: ĐH Ngoại Thương; ĐH Quốc gia Hà Nội; ĐH Kinh tế quốc dân; ĐH Ngoại Ngữ, Học viện Ngoại Giao;… đã gọi tên các TVNer.

0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Các học sinh biểu khác