26-03-2023

TOAN.VN vô cùng tự hào và chúc mừng học sinh 2K3 đã đạt thành tích vô cùng ấn tượng trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.

Kì thi tốt nghiệpTHPT năm 2021 là kì thi quan trọng đánh dấu kết thúc quãng đường học sinh, TVNer đã vượt qua khó khăn của dịch bệnh, nhập cuộc trong một tâm thế tự tin, thể hiện bản lĩnh và đã đạt được những thành tích vượt trội.

Để có được những trái chín ngọt ngào đó, ngoài sự nỗ lực, cố gắng của các TVNer 2K3, phải kể đến sự chuyên tâm, nhiệt tình, khả năng truyền đạt của các thầy cô giáo TOAN.VN đã biến những giờ học toán trở nên thú vị hơn. Bên cạnh đó, là sự quan tâm sát sao, động viên và hỗ trợ kịp thời của các bậc phụ huynh, tạo động lực, quyết tâm cho các con vươn lên, tự tin vượt qua kỳ thi một cách ngoạn mục.

Dưới đây là 1 số con số kết quả kì thi Đại học năm 2021 trên hệ thống TOAN.VN:

  • Điểm trung bình trên toàn hệ thống đạt 8,0, cao hơn điểm trung bình của thành phố Hà Nội là 6,95 điểm.
  • 100% học sinh lớp A đạt trên 8 điểm.
  • 97,4% học sinh lớp B đạt từ 7 điểm trở lên
  • Những học sinh lớp C, khi đến với TOAN.VN bị hổng nhiều kiến thức và thiếu kỹ năng giải quyết những bài toán cơ bản, tâm lý tự ti, chưa có mục tiêu học tập rõ ràng. Sau 3 – 6 tháng trở lên, các em đã tiến bộ, đã có 93% học sinh lớp C đạt trên 5 điểm.
  • Các trường Đại học danh giá: ĐH Ngoại Thương; ĐH Quốc gia Hà Nội; Học viện Ngoại Giao;… đã gọi tên các TVNer.

Bảng vàng thành tích của TOAN.VN tự hào ghi danh các TVNer 2K3 xuất sắc trong Kỳ thi Đại học vừa qua. Xin vinh danh và chúc mừng Top  TVNer xuất sắc kỳ thi Đại học năm nay:

Kì thi đặc biệt và đầy thách thức đã qua đi, đội ngũ Thầy cô TOAN.VN không chỉ vui vì những kết quả, điểm số môn toán các em đạt được, mà vui hơn, là đây là một dấu mốc cho sự trưởng thành của các em. Hãy tiếp tục tinh thần của TVNer, luôn bước về phía trước, dù bài toán hay vấn đề lớn đến đâu, chúng ta cũng chọn cách “giải quyết nó” tốt nhất nhé!

Chúc các em tiếp tục thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Các học sinh biểu khác