13-03-2023

 

Hoàn thành xuất sắc Kỳ thi vào lớp 10 với điểm Toán 9,5, tổng điểm 54,2, bạn Hán Mai Lâm – học sinh lớp 9Đ-B2 và 9H-B2, Trung tâm TOAN.VN Trung Hòa đã xuất sắc đỗ cùng lúc Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và Trường THPT Nhân Chính. Kết quả đạt được là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt quá trình học tập của cô học trò Hán Mai Lâm.

Mai Lâm là cô học trò xinh xắn, đáng yêu, luôn luôn vui vẻ, hoà đồng với mọi người. Để đạt được kết quả đáng mơ ước trong kỳ thi vào lớp 10 này, ngoài sự quyết tâm và phương pháp học tập khoa học thì “vũ khí bí mật” của em chính là sự chủ động và khả năng tự học – điều em đã rèn luyện rất nhiều trong quá trình học tập tại TOAN.VN.

Song song với việc hoàn thành các bài học ngay tại lớp, em đã sắp xếp thời gian học hợp lý tại nhà để có thể rèn luyện thật kỹ các bài tập của thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN giao cho. Em cũng chủ động ôn luyện các chủ đề trên lớp và tìm tòi cách giải hay cho một bài toán. Môn Toán trở nên thú vị hơn khi em rèn luyện được khả năng tư duy logic, không bỏ cuộc, nỗ lực hết sức để đạt mục tiêu đề ra.

 Ngoài cố gắng của bản thân, Mai Lâm cũng không quên dành lời cảm ơn tới các thầy cô giáo:

“Trung tâm TOAN.VN đã giúp đỡ con rất nhiều trong suốt quá trình học tập. Các thầy cô luôn đồng hành hỗ trợ, giúp con bù đắp những thiếu sót, nắm vững phần kiến thức cơ bản. Từ đó con có thể tiến xa hơn, theo đuổi những mục tiêu bản thân con mong ước. Con chân thành cảm ơn các thầy cô ở Trung tâm TOAN.VN!!!”

Trong quá trình học, Mai Lâm không ngần ngại chia sẻ với các thầy cô những vấn đề còn gặp khó khăn như chưa hiểu cặn kẽ bản chất vấn đề khi học Toán. Điều này giúp em hiểu sâu về bản chất và ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Sự vững vàng trong những bước đi đầu tiên của em đến từ sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô tại TOAN.VN – những người bạn lớn luôn động viên, chia sẻ giúp em tiến xa hơn với ước mơ của mình.

Chúc mừng Mai Lâm với kết quả tuyệt vời này. Sắp tới, em sẽ trở thành tân binh lớp 10, tại ngôi trường Top 1 Hà Nội, thầy cô TOAN.VN chúc em sẽ luôn nỗ lực, đam mê, tự tin để chinh phục mọi thử thách và gặt hái được thành công trên hành trình học tập của mình ở ngôi trường mới!

TOAN.VN tưng bừng khai giảng lớp toán 10 từ ngày 1/7/2021, 2k6 đăng kí đặt lịch ngay nhé: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

Lời cảm ơn Mai Lâm dành tặng thầy cô TOAN.VN

Lời cảm ơn Mai Lâm gửi tới thầy cô TOAN.VN

#toanvn

#yeuhoctoan

#cauchuyenthanhcong

#thivao10

————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan