15-01-2024

Học kỳ I đã khép lại với những thành công nhưng cũng có một số học sinh đạt kết quả môn Toán chưa như mong đợi. Và để giúp các em học sinh lớp 6 – lớp 9 cải thiện kết quả học tập môn Toán kỳ I, có nền tảng vững chắc thi Toán vào 10, Toan.vn tiếp tục tuyển sinh lớp bồi dưỡng Toán THCS kỳ 2.

 

Thực trạng học Toán sau kỳ thi học kỳ I

  • Kết quả môn Toán kỳ I của con chưa như mong đợi?
  • Con đang thiếu kiến thức và kỹ năng môn Toán THCS?
  • Phụ huynh muốn tìm một trung tâm đào tạo toán uy tín, nơi mà con có thể vững nền tảng toán và tự tin chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10?

Toan.vn nhận thấy rằng, nhiều học sinh đang gặp áp lực và lo lắng khi không đạt được điểm cao trong môn toán, đặc biệt là trong kỳ thi toán kỳ 1. Phụ huynh cũng băn khoăn không biết kết quả học tập của con có cải thiện được không. Thậm chí, giữa bố mẹ và con cái cũng xuất hiện khoảng cách, con ít chia sẻ hoặc giấu những kết quả chưa tốt của mình.

Chính vì vậy, Toan.vn đã xây dựng các khóa học chất lượng, tối ưu để giúp học sinh vượt qua những khó khăn, nắm vững kiến thức và nâng cao điểm toán THCS kỳ 2.

cung-toanvn-tu-tin-thi-toan-vao-10

Toan.vn cùng học sinh THCS tự tin học tốt Toán

Mục tiêu khóa học

Khóa học Toán THCS tại Toan.vn nhằm đặt nền tảng vững chắc cho học sinh.

Toan.vn có phương pháp dạy hiệu quả, giúp học sinh hiểu rõ các khái niệm cơ bản, áp dụng vào các bài tập và vận dụng vào thực tế. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm tại Toan.vn sẽ hướng dẫn từng học viên một cách tận tâm và cá nhân hóa, giúp các em vượt qua những khó khăn và nâng cao điểm toán kỳ 2.

dat-muc-tieu-chinh-phuc-ky-thi-vao-10

Ưu điểm khóa học tại Toan.vn

+ Phương pháp học tập hiểu bản chất giúp con nắm bắt kiến thức Toán một cách khoa học, tự tin, sáng tạo và chủ động làm các dạng toán mới.

+ Giáo viên tâm huyết, luôn sát sao, khích lệ học sinh

+ Sĩ số lớp nhỏ (tối đa 5 – 15 học sinh/lớp) đảm bảo tương tác 1 – 1 giữa giáo viên và học sinh. Các em sẽ tăng sự tập trung và tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức.

+ Trang bị cho các em một hệ thống kiến thức chuẩn và đầy đủ nhất cùng các kỹ năng làm bài tốt nhất, các phương pháp tư vấn duy nhất hiệu quả.

+ Bài kiểm tra định kì nhằm đánh giá năng lực của học sinh. Thông qua bài kiểm tra giáo viên, phụ huynh có thể nắm bắt được năng lực và sự tiến bộ của con.

+ Cam kết chuẩn đầu ra. Với lộ trình học hiệu quả cùng phương pháp học khoa học, Trung tâm cam kết các con có sự cải thiện kiến thức, kỹ năng theo từng trình độ.

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật 12 tuổi, Toan.vn dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tất cả học sinh lần đầu nhập học tại trung tâm.

Phụ huynh hãy đăng ký và truy cập vào Toan.vn ngay hôm nay để đăng ký khóa học Toán THCS và giúp con vượt qua những lo lắng, nâng cao điểm toán kỳ 1 và tự tin chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan