13-10-2023

Các bạn học sinh tiểu học đã trải qua hơn 1 tháng học tại trên trường, quá trình trau dồi kiến thức trên lớp, nhiều cha mẹ nhận thấy con có tình trạng học “kém” môn Toán. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh loay hoay tìm kiếm trung tâm dạy học thêm Toán tiểu học. 

Để giúp phụ huynh dễ dàng tìm kiếm trung tâm dạy học thêm Toán uy tín và chất lượng. TOAN.VN tiếp tục tuyển sinh các lớp dạy học thêm Toán khối tiểu học. Quý phụ huynh cùng tìm hiểu nhé! 

Tình trạng học Toán của các con 

Hiện nay, nhiều bạn học sinh khối Tiểu học đang có tình trạng học môn Toán như sau: 

 • Rỗng kiến thức Toán, tư duy chậm. 
 • Sợ học môn Toán, thiếu tự tin. 
 • Học không tập trung, tiếp thu chậm. 
 • Khả năng trình bày kém. 
 • Không nắm vững được công thức, chỉ học thuộc, thiếu tính ứng dụng. 
 • Chưa có mục tiêu cho bản thân. 
Tuyển sinh khóa học tiểu học

Giải pháp giúp con “Yêu học Toán” 

Nhằm giải quyết những vấn đề mà các bạn học sinh khối tiểu học gặp phải, TOAN.VN mang đến lớp học Toán hiệu qua, với phương pháp học tập khoa học. 

 • Phương pháp “Tự học” giúp con Yêu học Toán, tự tin, sáng tạo và chủ động trong học tập. Nắm bắt kiến thức một cách khoa học. 
 • Hoạt động giảng dạy được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn và giàu chuyên môn. 
 • Sĩ số lớp học 5 – 15 học sinh/lớp. Có sự tương tác 1 – 1 giữa học sinh và giáo viên, tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức. Việc giao tiếp với giáo viên trong giờ học giúp các con tự tin, chủ động và nắm chắc bài giảng hơn. 
 • Có bài kiểm tra định kì nhằm đánh giá năng lực của học sinh. Thông qua bài kiểm tra giáo viên, phụ huynh có thể nắm bắt được năng lực và sự tiến bộ của con. 
 • Cam kết chuẩn đầu ra. Với lộ trình học hiệu quả cùng phương pháp học khoa học, Trung tâm cam kết các con có sự cải thiện sau 3 tháng theo học.
Trung tâm dạy học thêm Toán uy tín

TOAN.VN giúp học sinh chủ động trong học Toán

Sự tiến bộ của học sinh tại Trung tâm TOAN.VN 

Quá trình trau dồi kiến thức tại Trung tâm, nhiều bạn học sinh đã có sự tiến bộ rõ rệt trong học tập:  

Học sinh Ngô Thanh Nhi từ một học sinh gặp khó khăn khi tự tìm hiểu kiến thức mới. Con mới chỉ làm tốt các dạng bài tương tự trên lớp, đôi khi con chưa được cẩn thận trong tính toán. Sau một thời gian học tại Trung tâm, Nhi đã nắm chắc các kiến thức Toán, trở nên yêu học Toán hơn. Trong các giờ làm bài tập, Nhi luôn được cô khen học Giỏi.   

Trung tâm dạy học thêm Toán tiểu học

Ngô Thanh Nhi – TVNer tại Trung tâm TOAN.VN Nam Hồng

Học sinh Vương Thị Kim Ngân từ một học sinh tính toán chưa nhanh và chưa biết cách trình bày, chưa có sự chủ động và dễ mất tập trung trong học Toán. Sau 3 tháng theo học, Kim Ngân đã thay đổi tích cực hơn trong học tập. Con có ý thức học tập tốt, tiếp thu được các kiến thức đã học. Chủ động làm bài tập cô giao. 

Trung tâm dạy học thêm Toán uy tín

Kim Ngân thay đổi tích cực sau 3 tháng theo học tại Trung tâm TOAN.VN

Sự tiến bộ của các bạn học sinh chính là niềm hạnh phúc và tự hào của đội ngũ giáo viên TOAN.VN. Đồng thời cũng nhận được sự đánh giá tích cực từ phía phụ huynh, trở thành trung tâm dạy học thêm Toán tiểu học uy tín.  

Quý phụ huynh đang tìm kiếm Trung tâm dạy học thêm Toán tiểu học uy tín và chất lượng thì hãy nhanh tay đăng kí tại Trung tâm TOAN.VN nhé! 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan