13-03-2023

TRI ÂN THÁNG 3- TẶNG MỘT BUỔI HỌC ONLINE TẠI TOÁN. VN

“Khi bắt đầu nghỉ dịch em thấy hơi lo. Nhưng khi nhận được hướng dẫn tự học và chương trình học online của trung tâm em cảm thấy yên tâm hơn vì trung tâm đã quan tâm đến chúng em, cho chúng em lộ trình học để không bị quên kiến thức. Sau giờ học Online cùng với cô giáo thì em làm bài tập về nhà cô giáo giao luôn để không quên kiến thức. Thầy cô có giúp em chữa bài tập kỹ càng, cũng không khác học trên lớp là mấy.”
Đó là chia sẻ của em Cao Thị Thùy Dương- một học sinh tại Toán. vn, cũng là tâm trạng của rất nhiều em học sinh khác trong thời gian nghỉ dài do dịch Covid-19. Rất vui vì trong những hoàn cảnh buộc ta phải thay đổi để thích nghi, thì Thầy và trò Toán. vn đã luôn sát cánh, động viên, và hỗ trợ nhau để cùng học tập, ôn luyện tại nhà một cách hiệu quả nhất.
Covid nhắc cho chúng ta một điều đáng nhớ: Trong cuộc sống, chắc chắn, sẽ có nhiều tình huống, hoàn cảnh không thuận lợi, nhưng cách duy nhất để đạt được mục tiêu là tiếp tục, tích cực cố gắng vượt qua nó. Hãy cùng các Thầy cô Toán. vn hành động, tạo năng lượng tích cực mỗi ngày để đẩy lùi covid các em nhé!

TOÁN. VN gửi tặng MIỄN PHÍ một buổi học Online  tại tất cả các trung tâm Toán. vn trong tháng 3/2020. Cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã luôn yêu thương và tin tưởng Toán. vn !
Các bạn TVNer đăng ký học online tại đây : https://toan.vn/dang-ki-hoc

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan