13-03-2023

Trần Đăng Khôi – từng là một cậu bé mải chơi, không có hứng thú với việc học. Đặc biệt với môn Toán, con gần như không tìm thấy một chút động lực nào từ môn học.

Khi mới đến với Toán .vn Trung Hòa, con khá nhút nhát và ít nói. Giáo viên nhận thấy con có tâm lý sợ môn toán, ngại suy nghĩ, chưa chủ động và chưa có tư duy linh hoạt.

Sau một thời gian được sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của các thầy cô, Khôi đã có sự thay đổi bất ngờ. Con có sự năng động hơn, đã biết chia sẻ với mọi người và có nghị lực vươn lên. Con đã ngồi học tập trung hơn, và nghiêm túc làm bài. Đặc biệt, con có nhiều đột phá trong học tập, chịu khó suy nghĩ bài toán mới và chăm chỉ làm bài tập về nhà. Con đã có thay đổi đáng được ghi nhận, khả năng làm bài tốt hơn, chịu khó suy nghĩ bài toán mới.

Cậu bé đã trở nên tích cực, cân bằng được việc học và việc chơi. Con chăm chỉ đi học đều đặn, và luôn chấp hành tốt nội quy của Toán. vn.

Cậu bé Khôi đang từng ngày tốt lên. Từ chỗ không tìm thấy động lực từ môn Toán, con đã yêu thích và môn Toán đã trở thành bước đệm quan trọng để con tiến đến ước mơ tương lai của mình. Chúc cho con sẽ càng tiến bộ hơn nữa và đạt được ước mơ trở thành Kỹ sư chế tạo robot của mình.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan