21-05-2023

Trong những năm qua, TOAN.VN luôn là một trong những trung tâm hàng đầu trong việc bồi dưỡng và luyện thi môn Toán tốt nghiệp THPT. Trung tâm được đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất phục vụ dạy học, tự học.

Kết quả đạt được trong luyện thi môn Toán tốt nghiệp THPT

TOAN.VN là cơ sở luyện thi môn Toán tốt nghiệp THPT uy tín, hàng năm, tại đây có rất nhiều các bạn học sinh đỗ vào các trường Đại học top đầu: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện An ninh, Đại học Kiến trúc, Đại học Ngoại thương, Đại học Thương mại, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Điện lực, Đại học Xây dựng, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Năm 2022 là một năm khởi sắc của Trung tâm TOAN.VN, khi có nhiều học sinh đạt điểm cao trong Kì thi tốt nghiệp THPT và đỗ vào nhiều trường Đại học top đầu:

 • Lê Thảo Nguyên – Xuất sắc đạt 9,6 điểm môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia.
 • Trần Kim Cương – Xuất sắc đạt 9,2 điểm Toán thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Với mục tiêu luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, TOAN.VN luôn xây dựng phương pháp học khoa học, kích thích tư duy của học sinh, giúp học sinh yêu học Toán. Vì vậy, TOAN.VN luôn được học sinh tin tưởng theo học.

Nối tiếp thành công năm 2022, năm 2023 TOAN.VN luôn nỗ lực, hoàn thiện chất lượng, đưa chất lượng đào tạo ngày càng đi lên.

Để học sinh 2k5 có phương pháp học hiệu quả, thầy cô tại TOAN.VN đã xây dựng lộ trình học phù hợp với năng lực của từng học sinh. Bên cạnh ôn tập kiến thức, TOAN.VN còn tổ chức các buổi thi thử giúp học sinh có thể cọ sát với đề thi sớm nhất. Vừa qua, TOAN.VN đã tổ chức thành công 2 buổi thi tốt nghiệp THPT, buổi thi có sự tham gia của rất nhiều các bạn học sinh trong và ngoài trung tâm.

Luyện thi tốt nghiệp THPT môn toán

TOAN.VN tổ chức thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT 2023

Tổ chức kì thi  nghiêm túc – hiệu quả

Nhằm giúp 2k5 có trải nghiệm thi thử tốt nhất, tiếp cận gần hơn với kì thi quan trọng sắp tới, TOAN.VN CAM KẾT:

 • Tổ chức thi thử nghiêm túc, hiệu quả, như thi thật.
 • Đề thi bám sát cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Đánh giá tính ổn định của điểm số qua 3 đợt thi và phân chia thời gian hợp lý.
 • Thầy cô xây dựng lộ trình ôn tập và chiến lược ôn luyện giúp học sinh về đích hiệu quả nhất.
 • Sau khi thi xong 2k5 sẽ được chữa – giải đề chi tiết.

Những lợi ích khi tham gia thi thử môn Toán tốt nghiệp tại TOAN.VN

 • Tham gia thi thử nhằm giúp các bạn đánh giá trình độ năng lực, vốn kiến thức. Từ kết quả điểm thi, bạn tự đánh giá mình đang ở trình độ nào, có đủ kiến thức cho mùa thi, đủ đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào cho những trường bạn chọn.
 • Tham gia thi thử giúp các bạn ước lượng được điểm thi của mình gần tới mức điểm thi thật hay chưa. Dựa vào đó để điều chỉnh sức học của mình, tăng điểm số cho đợt thi chính thức.
 • Tham gia thi thử giúp bạn cọ sát với đề thi, đây là cách bạn ghi nhớ, cập nhập kiến thức liên tục.
 • Tham gia thi thử còn giúp bạn phân chia thời gian hợp lý cho từng tuyến câu hỏi, từ dễ đến khó, có khoảng thời gian như thế nào, tránh hết giờ mà vẫn chưa hoàn thiện.
 • Cuối cùng, khi tham gia thi thử, bạn sẽ được thầy, cô tại TOAN.VN chữa giải đề chi tiết. Nhận lộ trình ôn thi phù hợp.
lUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT

TOAN.VN tổ chức chữa đề thi thử môn Toán tốt nghiệp THPT

Với các bạn học sinh đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi môn Toán tốt nghiệp THPT, hãy nhanh tăng đăng kí học tại TOAN.VN nhé! TOAN.VN đồng hành cùng sĩ tử trên hành trình chinh phục các trường Đại học top đầu.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan