13-03-2023

Với 9,6 điểm thi môn Toán trong Kỳ thi THPT Quốc Gia, em Lê Thảo Nguyên đứng trong TOP học sinh có điểm Toán cao nhất huyện Sóc Sơn và là TVNer có điểm Toán cao nhất tại TOAN.VN Nội Bài.

Thảo Nguyên là một học sinh để lại nhiều ấn tượng với thầy cô trong suốt 3 năm học tại TOAN.VN Nội Bài. Nhớ lại năm 2019, Thảo Nguyên trải qua Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 với số điểm Toán chưa được cao. Qua lời giới thiệu của một người bạn, Thảo Nguyên đã đăng kí học tại Trung tâm TOAN.VN Nội Bài.

 Thời điểm đó, Thảo Nguyên rất sợ môn Toán và cũng không có dự định theo học lâu dài. Tuy nhiên, sau một thời gian đồng hành cùng TOAN.VN, em được thầy cô ở đây rèn cho phương pháp học tập chủ động. Theo đó, tư duy môn Toán của em ngày càng được cải thiện tích cực. Thảo Nguyên cảm thấy tự tin, hứng thú hơn với việc học Toán và quyết định theo học lâu dài tại đây. “Em thấy học tập tại TOAN.VN rất tốt. Các thầy cô nhiệt tình và nhẹ nhàng lắm. Ở Trung tâm cũng chia ra từng lớp A, B, C phù hợp với trình độ, học lực của từng nhóm học sinh, nên khi học, em cũng không cảm thấy bị áp lực”, Thảo Nguyên chia sẻ.

Cô Huế vẫn nhớ như in hình ảnh ngày đầu cô bé Thảo Nguyên với mái tóc cắt bằng, nước da trắng, giọng nói dễ thương và rất lễ phép khi đến Trung tâm TOAN. VN, em được học ca bổ trợ Đại số – bài bổ trợ bài hàm số bậc nhất. Cô giáo phát hiện ra Thảo Nguyên có kĩ năng làm bài nhanh, trình bày bài khá. Trong suốt hành trình 3 năm gắn bó với TOAN.VN, Thảo Nguyên ngày càng phát huy được năng lực học tập của bản thân. Em được thầy cô đánh giá là học sinh có tư duy nhanh, khả năng tự học của em rất tốt, vận dụng, tính toán, trình bày bài rất cẩn thận. 

Trong thời gian học online cũng như học offline, Thảo Nguyên đều giữ được tinh thần học tập chủ động, ý thức tự giác cao trong học tập. Em rất chăm chỉ làm bài tập về nhà. Phần lớn các bài tập đều được Thảo Nguyên hoàn thành ngay sau ca học và gửi về cho giáo viên rất sớm. Ngoài thời gian học tại Trung tâm, Thảo Nguyên cũng luôn dành nhiều thời gian để khám phá, tư duy những kiến thức mới ở nhà. Các bài kiểm tra của Thảo Nguyên thường xuyên đạt điểm 9,5 trở lên. Trong các năm học lớp 10, 11, 12, Thảo Nguyên là học sinh xuất sắc tại TOAN.VN Nội Bài, được Trung tâm trao thưởng trong Ngày hội đồng hành.

Cô Phạm Thị Huế – giáo viê hướng dẫn Thảo Nguyên 

 

Nỗ lực và chăm chỉ sẽ mang lại thành công rực rỡ nhất. Lê Thảo Nguyên đã cán đích trong Kì thi THPT Quốc gia với thành tích 9,6 điểm môn Toán. Đây là thành quả ngọt ngào và xứng đáng cho cả một quá trình bền bỉ phấn đấu và rèn luyện của Thảo Nguyên. Bên cạnh kết quả tuyệt vời đó, em xuất sắc được nhiều trường đại học thuộc TOP đầu tuyển thẳng như: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại ngữ,…

Lê Thảo Nguyên chia sẻ, em quyết định chọn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân theo học và mong muốn du học để học tiếp sau 4 năm Đại học. 

Đúc kết qua quá trình ôn luyện để có thành quả ngọt ngào, ấn tượng như vậy, Thảo Nguyên cho rằng, ý thức nghiêm túc trong học tập và sự tập trung cao độ là điều tiên quyết. Đó là kinh nghiệm quý báu mà em có được trong hành trình từ “sợ học Toán” tới “đạt được số điểm Toán cao nhất” tại Trung tâm TOAN.VN Nội Bài.

Kết quả tuyệt vời của Thảo Nguyên là niềm vui, niềm hãnh diện và động lực to lớn để các thầy cô TOAN.VN Nội Bài tiếp tục đồng hành, truyền cảm hứng yêu học toán và viết tiếp ước mơ cho các thế hệ học sinh khi đến với Trung tâm. 

Với cánh cửa trường đại học đang rộng mở phía trước, chúc Thảo Nguyên sẽ luôn thành công và tiếp tục tỏa sáng trên bước đường tương lai nhé! 

Xem thêm:

TVNER XUẤT SẮC ĐẠT 9,2 ĐIỂM TOÁN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan