13-03-2023

Sáng ngày 20/11/2021, toàn thể đội ngũ thầy cô, cán bộ nhân viên hệ thống giáo dục TOAN.VN đã cùng nhau giao lưu, chia sẻ tại buổi Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Online trong không khí hân hoan, ấm áp, đầy cảm xúc trân trọng, tự hào.

Những nụ cười tươi, vô vàn lời chúc và biết bao lời nhắn nhủ yêu thương được trao gửi trong chương trình là giây phút đáng quý, ghim lại tinh thần đoàn kết, bùng cháy hết mình của đội ngũ GVNer.

Mở đầu chương trình, các thầy cô, cán bộ nhân viên của TOAN.VN đã long trọng làm lễ chào cờ, một nghi thức truyền thống thể hiện tình yêu thiêng liêng với Tổ quốc, lòng tự hào dân tộc và tinh thần sẵn sàng cống hiến cho TOAN.VN của tất cả thầy cô trong toàn hệ thống

Sứ mệnh cao cả này cũng được thầy giáo Nguyễn Trường Lâm, Giám đốc Công ty cổ phần giáo dục TOAN. VN – người đặt nền móng đầu tiên cho TOAN.VN đã và đang hằng ngày truyền cảm hứng cho các cán bộ, giáo viên thân yêu. Trong lời phát biểu chào mừng ngày lễ long trọng (20/11), thầy Nguyễn Trường Lâm nhấn mạnh và tự hào về sứ mệnh của đội ngũ những người đứng trong ngành giáo dục. Sứ mệnh đó chính là truyền tải kiến thức, định hướng, dẫn đường, truyền cảm hứng, mang đến điều tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ. Để làm tốt điều đó, chúng ta luôn cần nâng cao trình độ chuyên môn, liên tục hoàn thiện bản thân, hoàn thiện nhân cách để trao truyền tới các học trò hành trang tri thức, nhân cách làm người.

Thầy Nguyễn Trường Lâm cũng vô cùng xúc động, trân trọng về những tình cảm sẻ chia, đóng góp của cả đội ngũ các cán bộ, giáo viên trong hệ thống TOAN.VN những tháng đầy thách thức của năm 2021. Những đóng góp đáng quý đó đã tạo nên sức mạnh để TOAN.VN nhân rộng, lan tỏa sự sẻ chia tới nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội cùng TOAN.VN vươn tới ước mơ của mình. Đó là một nét đẹp của TOAN.VN. Bằng tinh thần đoàn kết, ham học hỏi, sẵn sàng chia sẻ, chúng ta nhất định sẽ thành công!

Chương trình Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là cơ hội để các thầy cô của TOAN.VN chia sẻ những kỷ niệm, niềm hạnh phúc khi được làm nghề giáo cao quý. Phần tọa đàm, gặp gỡ với đại diện các nhà giáo ưu tú, xuất sắc của 3 khối cấp 1, cấp 2, cấp 3 thật nhiều cảm xúc. Chia sẻ với các đồng nghiệp, các em học sinh của TOAN.VN trong buổi giao lưu, tọa đàm, các thầy cô đã bày tỏ những cảm xúc tự hào, xúc động khi đã lựa chọn con đường “trồng người”, mang trên mình sứ mệnh cao cả, thiêng liêng nhưng trách nhiệm cũng thật nặng nề. Nhưng các thầy cô của TOAN.VN luôn tâm nguyện cho đi hạt mầm trí tuệ, hạnh phúc để nhận lại yêu thương, sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh chính là động lực để thầy cô cố gắng hơn mỗi ngày.

Đặc biệt, cả đội ngũ cán bộ, giáo viên TOAN.VN đã có cơ hội gặp gỡ, gửi lời tri ân tới các quản lý Trung tâm, những “cánh chim đầu đàn”, những người đã dùng hết tài năng của mình để dẫn dắt đội ngũ, phát huy tối đa sức mạnh tập thể. Những chia sẻ sau 1 năm “vượt bão” đáng nhớ cùng những điều tự hào, những định hướng mục tiêu sắp tới của Giáo dục.vn là nguồn sức mạnh để đội ngũ chúng ta thêm tin tưởng và hành động mạnh mẽ, vươn lên phát triển.

Mang đến niềm vui, sự lạc quan yêu đời cho tất cả mọi người theo dõi Chương trình là những tiết mục văn nghệ của tập thể thầy cô, cán bộ nhân viên, học sinh trên toàn hệ thống Giáo dục TOAN.VN. Thật tuyệt vời khi những cô giáo hằng ngày làm người đưa đò chuyên chở kiến thức đến các em học sinh, nay hóa thân thành những ca sĩ, diễn viên “cây nhà lá vườn” với những bài hát, màn múa thật hay, thật giàu cảm xúc sáng tạo. Mỗi trung tâm là một màu sắc thú vị mang tới cảm xúc tươi trẻ, rộn ràng nhưng cũng thật sâu lắng, nhẹ nhàng cho chương trình.

Lễ Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của Chương trình vẫn đọng lại trong trái tim, cảm xúc của chúng ta. Những thầy cô giáo ở TOAN.VN càng thêm tự hào về tinh thần hào sảng, vui vẻ cho đi, gieo nhiều hạt mầm tốt đẹp của sự sẻ chia, yêu thương, nhân lên ý chí, quyết tâm, đoàn kết, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, tiến bước về tương lai tươi sáng.

Một lần nữa, TOAN.VN xin kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khoẻ, nhiều đam mê để tiếp tục nuôi dưỡng được ngọn lửa yêu nghề!

Thầy Nguyễn Trường Lâm, giám đốc hệ thống TOAN.VN , TUHOC123.VN gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các nhà giáo.

Đại diện các giáo viên cấp 1, 2, 3 nhận hoa tri ân từ Thầy giáo Nguyễn Trường Lâm.

Đại diện giáo viên cấp 1, 2, 3 tọa đàm “Niềm hạnh phúc của nghề trồng người”.

Những lời tri ân đội ngũ đoàn kết, bản lĩnh và định hướng mục tiêu phát triển của TOAN.VN từ đại diện các Quản lý trung tâm.

Toàn thể đội ngũ TOAN.VN đã long trọng làm lễ chào cờ.

Gặp gỡ, giao lưu với các giáo viên tiêu biểu của hệ thống TOAN.VN online qua Teams.

Nụ cười hạnh phúc của các Thầy cô được lưu lại sau chương trình.

#toanvn

 #yeuhoctoan

#happyteacherday

————————————

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan