26-05-2024
Toan.vn ký kết hợp tác chiến lược với tổ hợp công nghệ giáo dục Edukids nhằm mang đến trải nghiệm học Toán thú vị, tăng cường trải nghiệm thực tế cho học sinh.
Sáng 25/5/2024, Ban lãnh đạo công ty và tập thể cán bộ, giáo viên Toan.vn Đông Anh, Tự học 123.vn cùng đại diện hệ thống Edukids (nền tảng giáo dục đa công nghệ, đào tạo robotics, Stem, lập trình, kỹ năng cho trẻ em từ 5 – 15 tuổi) đã tổ chức Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2024 – 2027 giữa hai bên.
toanvn-ky-hop-tac-cung-edukids

Đại diện Toan.vn và Edukids ký hợp tác

Trong không khí cởi mở, vui tươi, Toan.vn ký kết hợp tác với Edukids. Hai bên đã chia sẻ những thông tin quan trọng, xây dựng khung thỏa thuận hợp tác. Hai bên có định hướng phối hợp đồng tổ chức các cuộc thi, ngày hội Toán học, ứng dụng công nghệ trong dạy Toán, triển khai các hoạt động phát huy được lợi thế của hai bên.
Sự hợp tác của Toan.vn, Tự học 123.vn và Edukids là một trong bước đi khẳng định chất lượng giáo dục bắt nhịp nhanh xu hướng quốc tế. Chúng ta hi vọng đây sẽ là cơ hội tốt giúp các học sinh trên toàn hệ thống yêu thích môn Toán và phát triển tối đa khả năng toán học, tư duy của mình.
toanvn-ky-ket-hop-tac-voi-edukids

Hai bên thống nhất khung thỏa thuận chung

toanvn-hop-tac-cung-edukids

Các hoạt động trải nghiệm trong chương trình

toanvn-ky-hop-tac-cung-edukids

Các hoạt động trải nghiệm trong chương trình

toanvn-dong-hanh-cung-edukids

Các hoạt động trải nghiệm trong chương trình

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan