13-03-2023

QUÀ TẶNG 10% HỌC PHÍ LỚP HỌC TOÁN ONLINE

Thời gian qua, đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát kéo dài đã và đang tác động lớn đến tất cả chúng ta. TOAN.VN biết ơn sự tin tưởng và đồng hành của các bậc phụ huynh cùng khắc phục mọi thách thức để Thầy và Trò vẫn được duy trì thói quen học tập, rèn luyện phát triển bản thân, chia sẻ niềm vui học tập, khám phá môn toán.

Đội ngũ TOAN.VN cũng rất vui mừng khi các lớp học online được duy trì đã thực sự phát huy hiệu quả, học sinh đạt thành tích cao, đáng tự hào trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và tuyển sinh Đại học vừa qua. Trên 98% phụ huynh, học sinh an tâm, đánh giá cao chất lượng lớp học toán online của TOAN.VN.

Đại dịch với những diễn biến lâu dài, phức tạp đã và đang gây ra áp lực tài chính lớn tới phụ huynh. Hơn nữa, rất nhiều học sinh đang rất lo lắng, hoang mang và thiếu tự tin về môn toán trong năm học đầy biến động vừa qua. Đây cũng là trăn trở của các Thầy cô TOAN.VN, làm sao để giúp được nhiều học sinh tự tin với toán, yêu học toán và áp dụng được tư duy toán vào giải quyết vấn đề trong cuộc sống?

Nhằm tri ân, chia sẻ, đồng hành cùng hàng nghìn gia đình các em học sinh vượt qua khó khăn trong giai đoạn này, đội ngũ TOAN.VN dành tặng món quà giúp học sinh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12 được theo học Toán #online chuẩn phương pháp nhằm củng cố kiến thức vững vàng để bước vào năm học mới.

Chương trình tri ân của TOAN.VN gồm:

  • Tặng 10% học phí lớp học toán online
  • Đối tượng áp dụng:

+ Tất cả học sinh đang học tại các trung tâm thuộc hệ thống TOAN.VN đã nhận được tin nhắn quà tặng.

+ Học sinh nhập học lần đầu tại hệ thống TOAN.VN

  • Thời gian đăng kí: Từ 1/8/2021 đến 21h ngày 31/8/2021.

Đăng ký nhận ưu đãi tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

Nếu bạn là TVNER, là phụ huynh, học sinh đã biết đến chất lượng lớp học tại TOAN.VN, hãy chia sẻ cho người thân, bạn bè của mình cơ hội nhận quà tri ân này ngay nhé! 

#toanvn

#yeuhoctoan

#toan_online

#bồi_dưỡng_toán

———————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN. VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan