13-03-2023

 

“…học toán không chỉ là học cách giải 1 bài toán trên sách vở. Mà chúng ta đang học cách để chủ động giải quyết cả những bài toán trong cuộc đời mình. Hãy bình tĩnh và chủ động bước lên phía trước!” Đó là cách mà Thầy trò TOÁN. VN cùng nhau cố gắng!” 

Năm học cuối cấp với những thử thách bất ngờ khi các con học sinh khối 9 và khối 12 đã phải học và thi trong mùa dịch Covid. Thầy cô rất hiểu và chia sẻ với cảm xúc của tất cả các con. Nhưng khó khăn như làm tăng thêm bản lĩnh, khả năng thích nghi, vượt lên chính mình của các chiến binh để mạnh mẽ vươn xa, đi đến thành công.  

Xin chia sẻ những lời gửi gắm yêu thương và lời chúc tới các học sinh 2k3, 2k6 vượt qua mọi trở ngại, quyết tâm thi thật tốt của Thầy Nguyễn Trường Lâm, Giám đốc đào tạo Hệ thống giáo dục TOÁN. VN:  

Sau những ngày tháng miệt mài ôn luyện cùng với sự động viên của thầy cô và các bậc phụ huynh, các học sinh lớp 9 và lớp12 của chúng ta đã sẵn sàng hành trang vượt qua kỳ thi cam go, thử thách. Thầy cô tin vào các bạn học sinh bước ra từ gia đình TOÁN. VN đã đủ mạnh mẽ, luôn tôn trọng, học hỏi và dám chinh phục mọi khăn, thử thách.  

Cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành, tin tưởng và trao cơ hội cho thầy cô TOÁN. VN được đồng hành cùng các con trong hành trình ôn thi chuyển cấp quan trọng.   

Thầy cô TOÁN. VN chúc tất cả các con hãy thật bình tĩnh, đạt thành tích cao. Dẫu có khó khăn nhưng chỉ cần ta có đủ đam mê, đủ quyết tâm thì nhất định cuối con đường chông gai ấy sẽ là quả ngọt. 

 Bên cạnh các con luôn có sự tin tưởng, cổ vũ của Thầy cô và cha mẹ, những người luôn yêu thương và đón nhận các con!  

Cố lên nhé 2k3, 2k6 yêu dấu!  

#toanvn

#yeuhoctoan

——————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐT: 02473018910| Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOÁN. VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email : cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan