13-03-2023

 

Lý do học sinh bị trì trệ, sợ đi học sau kỳ nghỉ dài? 
Khi một học sinh không học tập dài ngày sẽ dẫn đến tình trạng thiếu mục tiêu phấn đấu, mất động lực khám phá cái mới. Ở các em sẽ hình thành 1 số thói quen không có lợi, nuông chiều bản thân. Các em đã quen với việc chơi, xem ti vi hàng ngày và trở nên ngại nghĩ, thiếu sáng tạo và thường bối rối hoặc nghĩ mình không thể làm được khi có việc cần phải tự mình động não, giải quyết. Đỉnh điểm biểu hiện thiếu chủ động trong học tập và cuộc sống là thái độ thường tỏ ra chán nản, ngại khó, dễ cáu gắt và thiếu hợp tác khi gặp tình huống không như ý. Vậy nên, trong giai đoạn nghỉ dài ngày cho dịch bệnh, phụ huynh nếu không động viên con em mình tự học và ôn tập các em sẽ dễ bị lãng quên kiens thức và mất đi thói quan học tập thường xuyên.

Nhiều phụ huynh học sinh đã duy trì động lực và thói quen tốt!
Trong thời gian nghỉ dịch covid, họ đã nhanh chóng chọn lớp học Toán online ngay tại nhà để có thể duy trì nền tảng kiến thức, phát triển tư duy và kĩ năng cho mình.

Học Toán chính là học cách giải quyết các vấn đề trong cuôc sống.
Học Toán để học cách tư duy giải quyết vấn đề của học sinh. Khi gặp vấn đề trong cuộc sống, học sinh sẽ động não, biết cách chủ động vận dụng tư duy toán vào phân tích, đánh giá và tìm phương án giải quyết. Quá trình học toán đúng phương pháp tự học đã chứng minh được  hiệu quả trong việc  rèn luyện khả năng tập trung cao độ, rèn bản lĩnh ý chí vượt khó, rèn kiên trì để tích cực theo đuổi mục tiêu đến cùng.

100% học sinh đã chọn học Toán Online tại nhà cùng Toán. vn vì hiệu quả bất ngờ.
Học Toán Online tại nhà chính là biện pháp học tập hiệu quả và an toàn nhất cho học sinh trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Tại Toán. vn các em sẽ được học toán với các giáo viên chuyên Toán tiêu chuẩn, giỏi nghề và tâm huyết. Lớp học 1-1 hoặc nhóm tối đa 15 học sinh/lớp, được xếp cùng trình độ sẽ giúp các em tự tin và học tập hiệu quả, học đến đâu hiểu đến đó, không bị sót kiến thức. 

Các lớp học Online được ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cá nhân hóa cao, hướng dẫn đi cùng từng học sinh trong lớp. Toán. vn sử dụng phần mềm bản quyền, chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét, tính bảo mật an toàn. Học phí rất hợp lý với mô hình học chất lượng cao chỉ cần 1 laptop hoặc Smartphone có kết nối Internet và một dụng cụ hỗ trợ từ Toán. vn là học sinh có thể bắt đầu tham gia học tập.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT
-Tặng 01 bộ tài liệu học tập trị giá 200k
-Tặng 01 buổi trải nghiệmhọc Toán online với Giáo viên Toán. vn tại nhà.
Quà tặng có hạn, áp dụng đến khi hết.
Liên hệ: Hotline: 0988550112 | Email : info@toan.vn
 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan