13-03-2023

Lúc trước, khi chưa vào học tại TOAN.VN, con có một nỗi sợ môn Toán, điểm Toán không cao. Nhưng khi con đến với TOAN.VN điểm Toán của con đã khá hơn. Thậm chí con còn đứng thứ hai của lớp về môn Toán. Con thật sự biết ơn cô Dương đã dẫn dắt con để có được thành tích như ngày hôm nay. Đó là những chia sẻ của học sinh Tống Cao Sơn – lớp 8Đ – B7, Trung tâm TOAN.VN CẦU GIẤY.

Dưới sự dìu dắt của các thầy cô từ tháng 9/2020, Cao Sơn đã có những tiến bộ vượt bậc. Em đã thể hiện sự tự tin và khẳng định khả năng tự học Toán hiệu quả của mình bằng sự tiến bộ qua mỗi tháng học tại TOAN.VN.

Cao Sơn là một học trò vui tươi, ngoan ngoãn. Ngay từ ngày đầu đến học ở Trung tâm, cô Dương đã định hướng cho con phương pháp tự học. Ở giai đoạn trung học cơ sở, Sơn cũng như các bạn cùng trang lứa bắt đầu có sự tự lập trong suy nghĩ và mong muốn thể hiện những chính kiến của mình. Đặc biệt, Sơn rất ham học hỏi và thông minh nên khi tiếp cận với phương pháp tự học này, Sơn làm quen rất nhanh và tập trung hơn trong học tập.

Mỗi bài giảng của giáo viên sẽ có hai hoặc ba câu hỏi gợi mở chủ đề bài học. Xuyên suốt buổi học, cả cô và trò sẽ cùng nhau tư duy, trao đổi để tìm ra hướng giải quyết, tự tìm tòi kiến thức mới. Cô Dương cũng chú ý, sát sao hơn trong việc định hướng Sơn trình bày bài một cách logic, khắc phục những lỗi khiến em dễ bị mất điểm.

Cách học này tạo điều kiện cho Sơn luôn được tư duy, hiểu được mối quan hệ giữa các kiến thức, chuyên đề. Em đã hiểu gần như toàn bộ bài giảng ngay trên lớp bằng việc tập trung vào những câu hỏi và trả lời chúng. Không chỉ vậy, cách học có sự liên kết giữa các nội dung kiến thức với nhau giúp em ghi nhớ kiến thức một cách mạch lạc, khoa học. Tránh tình trạng chỉ học thuộc dạng bài, gặp bài mới là “bó tay”, không tìm ra hướng giải quyết.

Sau thời gian học tại TOAN.VN, Sơn đã được xây dựng lộ trình và phương pháp học theo đúng định hướng phát triển năng lực của mình. Chuyện tưởng chừng không thể đã trở thành có thể, Sơn đã trở thành học sinh tiêu biểu tháng của Trung tâm TOAN.VN CẦU GIẤY.Em có sự chủ động hơn, thường xuyên đọc trước các kiến thức mới, làm bài chắc chắn, nhanh nhẹn và có sự hào hứng học hơn.

 

Với mong muốn đem lại phương pháp học Toán hiệu quả đến nhiều học sinh hơn nữa, TOAN.VN dành món quà tặng đặc biệt nhân dịp Hè 2022 cho tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đăng ký nhập học trước ngày 30/6/2022.

Đăng ký tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan