13-03-2023

NHỮNG LÍ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ DỰ ÁN “HỘ CHIẾU TOÀN CẦU”

Tháng 12 này, TOÁN.VN có cơ hội được đồng hành với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương cùng Global Passport Project – một dự án thường niên của AIESEC tại Việt Nam, chi nhánh Hà Nội với mục tiêu tạo ra một không gian giúp kết nối các bạn trẻ với các cá nhân, tổ chức chuyên môn và doanh nghiệp, từ đó phát triển tiềm năng lãnh đạo và định hướng nghề nghiệp cho các bạn.

Trải qua 23 mùa với con số lên đến hàng nghìn trại viên, điều gì đã khiến “Hộ chiếu toàn cầu” được yêu thích và đón chờ đến vậy. Hãy cùng TOÁN.VN và AIESEC tham quan một vòng xem có gì tại trại đông năm nay nhé!

Chỉ còn vài ngày nữa là cánh cửa trở thành một công dân toàn cầu sẽ đóng lại, liệu bạn có sẵn sàng bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân có 1-0-2 này? Tham gia cùng chúng mình ngay tại: https://forms.gle/nfNi8TE2BLPEw4fz8

—————————————————————————

UNCHARTED: KHÁM PHÁ NHỮNG VÙNG ĐẤT MỚI

✨ Hiểu được những khó khăn của các bạn học sinh cấp 3 trong việc tìm kiếm lối đi và định hướng cho bản thân, đã quay trở lại hành trình: Uncharted. Với chủ đề phiêu lưu, dự án Hộ chiếu toàn cầu sẽ là người dẫn đường giúp các nhà thám hiểm trang bị đầy đủ các kỹ năng để sẵn sàng chinh chiến những con sóng sắp tới, khám phá những kho báu ngoài khơi xa.

Thời gian: từ ngày 18/12/2022 đến ngày 25/12/2022.

️ Địa điểm offline: Thành phố Hà Nội

Hạn đăng ký tham dự sự kiện: 23:59 ngày 15/12/2022.

Đơn đăng ký: https://forms.gle/nfNi8TE2BLPEw4fz8

Sổ tay thông tin Trại Đông: https://goeco.link/NHmrm

Hotline: 0368470604 – Ms.Nguyen Thi Mai Huong (Customer Relations Manager)

✉️ Email: youthengagement.aiesec.vietnam2@aiesec.net

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan