13-03-2023

Tối 28/8/2022, Lễ vinh danh, khen thưởng 55 học sinh xuất sắc khối cấp 3 và 63 học sinh đạt thành tích cao kỳ thi Đại học năm 2022 của hệ thống TOAN.VN, TỰ HỌC 123.VN, nối tiếp chuỗi sự kiện vinh danh hơn 400 học sinh tiêu biểu năm học 2021 – 2022 đã được tổ chức thành công.

Tặng quà vinh danh học sinh xuất sắc khối cấp 3

 

Tối 28/8/2022, Lễ vinh danh học sinh xuất sắc, tiêu biểu khối cấp 3 và 63 học sinh đạt thành tích cao kỳ thi Đại học năm 2022 – khép lại chuỗi sự kiện vinh danh hơn 400 học sinh tiêu biểu năm học 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình đã thu hút và lan tỏa tới gần 1.300 phụ huynh, học sinh trên kênh livestream fanpage TOÁN. VN và TỰ HỌC 123.VN.

Thầy Nguyễn Trường Lâm, Giám đốc Trung tâm TOÁN.VN phát biểu khai mạc sự kiện

 

1. Vinh danh học sinh tiêu biểu khối cấp 3

55 học sinh tiêu biểu khối cấp 3 và 63 học sinh xuất sắc trong kỳ thi Đại học năm 2022 đã được tự hào vinh danh trong chương trình.

Năm học 2021-2022 bắt đầu giữa lúc dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Tiếp tục khắc phục những khó khăn, thầy, cô tại TOAN.VN, TỰ HỌC 123.VN đã nhanh chóng triển khai việc dạy học trực tuyến. Một năm ôn thi với nhiều trải nghiệm đã giúp các TVNer của chúng ta trưởng thành hơn. Các em đã có trong mình sức mạnh, ý chí vượt qua thách thức, vượt qua giới hạn bản thân để chạm tay tới thành công.

Một số gương mặt TVNer tiêu biểu khối cấp 3

2. Bí quyết ôn thi và được tuyển thẳng vào các trường Đại học

Có 3 từ khóa quan trọng: Đúng hướng, kiên trì, nỗ lực được TVNer Lê Thảo Nguyên – đạt 9,6 điểm Toán thi Đại học, rút ra khi nhìn lại hành trình thành công của mình. Kinh nghiệm học tập của Thảo Nguyên cũng sẽ là định hướng quý giá cho TVNer 2K5.

Lê Thảo Nguyên vừa kết thúc 3 năm THPT và được tuyển thẳng vào nhiều trường Đại học Top đầu. Gặt hái được thành quả đó là nhờ Thảo Nguyên đã đến với TOAN.VN, được thầy cô nơi đây rèn cho phương pháp học tập chủ động, tư duy logic khi giải quyết những bài toán khó. Tìm được phương pháp học tập khoa học không chỉ giúp Thảo Nguyên đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia mà còn giúp em chinh phục thành công các kỳ thi phụ như đánh giá năng lực, tăng cơ hội tuyển thẳng vào các trường Đại học top đầu. Sự kiên trì và tập trung của bản thân cũng giúp Thảo Nguyên tiết kiệm được nhiều thời gian học tập, đạt hiệu quả cao trong quá trình ôn thi. Đặc biệt, em luôn được đồng hành, truyền lửa từ cha mẹ và thầy cô. Điều này giúp em được truyền thêm năng lượng, suy nghĩ tích cực, vượt qua áp lực của kỳ thi.

Học sinh Lê Thảo Nguyên chía sẻ bí quyết thi Toán Đại học 

 

 

3. TOAN.VN giúp học sinh học Toán đạt kết quả cao nhất

Trước khi đến với TOAN.VN, Thảo Nguyên và Kim Cương đều có xuất phát điểm mất gốc môn Toán, không thích học Toán từ những năm lớp 8 đến đầu năm lớp 10. Tại TOAN.VN, các em đã được thầy cô giải quyết từng bước gốc rễ vấn đề, tạo nên sự bứt phá ngoạn mục khi đạt tới 9,6 điểm (Thảo Nguyên) và 9,2 điểm Toán thi Đại học (Kim Cương).

Kim Cương chia sẻ, lên cấp 2, từ một cậu bé rất thích những con số, vấn đề toán học, logic em đã bị mất đi sự khoa học khi học Toán khiến em không thể vực lên được, dù rất tập trung vào bài giảng trên lớp. TTừ ngày đầu đến TOAN.VN, thầy cô rất kiên trì giảng dạy và đã khơi lại niềm yêu môn Toán cho em, hình thành lại tư duy logic của mình. Kết quả môn Toán cấp 3 của em luôn đạt trên 9,5 điểm.

 

Học sinh Trần Kim Cương chia sẻ những tiến bộ trong môn Toán của mình.

Còn Thảo Nguyên cũng bộc bạch, ngay từ đầu những năm học cấp 3, em đã cảm thấy sợ học môn Toán, cảm thấy nó quá khó với mình. Nhưng rồi TOAN.VN đã từng bước gỡ khó, vực dậy và truyền cảm hứng học Toán cho Thảo Nguyên bằng những bài giảng dễ hiểu, nhẹ nhàng và sự kiên trì giảng đi giảng lại nhiều lần. Dần dần, Thảo Nguyên đã trở thành học sinh xuất sắc môn Toán, đạt điểm thi Toán Đại học cao nhất huyện Sóc Sơn.

 

4. TOAN.VN mang tới nền tảng giúp các con thành công

Góp mặt trong chương trình là những phụ huynh có con thành công trong năm học vừa qua.

“Ngay từ nhỏ, Thảo Nguyên đã có tính tự lập và kiên trì, nhưng từ khi học tại TOAN.VN, con thể hiện tính kiên trì và có định hướng rõ ràng hơn. Các con đã có những thành quả ngoài sự kỳ vọng của gia đình” (chia sẻ của chị Hồng – phụ huynh học sinh Lê Thảo Nguyên). Chị Hồng cũng khẳng định, Toán “phủ sóng” dày đặc trong cuộc sống và tin rằng bạn học sinh nào cũng sẽ học tốt toán khi được định hướng phương pháp học đúng như của Thảo Nguyên.

 

Phụ huynh học sinh Lê Thảo Nguyên chia sẻ tại Chương trình 

 

Còn với Trần Kim Cương, em đã có những hành trang để trở thành một công dân tốt, có sự thành công và được mọi người công nhận. Đến với TOAN.VN, được truyền cảm hứng học tập và tham gia các cuộc thi, Kim Cương dần phá bỏ sự trầm tính của mình. Em ngày càng say mê, tự tin, dám thử, dám làm nhiều việc trong cuộc sống hơn.

 

5. Định hướng học tốt Toán cấp 3 và thi Đại học

Để thích ứng với những sự thay đổi trong năm học mới, thầy giáo Nguyễn Nhật Minh – giáo viên cấp 3 lâu năm tại TOAN.VN đã mang tới những định hướng học tốt Toán cấp 3. Đó là định hướng và phương pháp học tập giúp học sinh lớp 10 thích ứng và học tập tốt môn Toán lớp 10 và các năm học cấp 3 cũng như chia sẻ lộ trình giúp học sinh đạt mục tiêu 9 điểm Toán thi Đại học năm 2023.

Thầy Đỗ Quang Minh – Trưởng nhóm chuyên môn cấp 3 cũng mang tới chia sẻ phương pháp giúp học sinh kiên trì, có tâm lý vững vàng để đối diện và giải quyết các thử thách ôn thi.

Thầy Đỗ Quang Minh, Trưởng nhóm chuyên môn cấp 3 chia sẻ tại Chương trình

 

Thầy giáo Nguyễn Nhật Minh định hướng phương pháp học Toán cấp 3

 

Đội ngũ giáo viên tại TOAN.VN đã có những sự chuẩn bị sớm và chu đáo. Các thầy cô đã cập nhật toàn bộ tài liệu để phù hợp với chương trình mới, trong đó có thêm các nội dung mang tính thực tiễn cao và có sự liên kết với các môn học khác. Cùng với phương pháp hướng dẫn tự học tại TOAN.VN, chắc chắn các học sinh sẽ dễ dàng chinh phục được mục tiêu của mình.

TOAN.VN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm và dành thời gian tham dự chuỗi sự kiện NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2022. Chúc các học sinh một năm học mới thành công rực rỡ!

Xin mời quý phụ huynh, học sinh cùng theo dõi những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình.

Một số hình ảnh tại chương trình NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2022:

 

#yeuhoctoan #toanvn

#ngayhoidonghanh2022

#toán_cấp_3

#bền_chí_thành_tài

——————————————

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024.7301.8910 | 0355.098.968 | Hotline: 0988.550.112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://toan.vn/trung-tam

Email: cs@toanvn.edu.vn

Website: toan.vn

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan