13-03-2023

 

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2021 diễn ra vào tối ngày 29/8 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tại Ngày hội, hàng ngàn các em học sinh của hệ thống TOAN.VN đã được gặp gỡ, giao lưu trực tuyến với các thầy cô giáo thân yêu của mình trên màn hình Online.

Những cảm xúc, ước mơ, những kinh nghiệm học tập, thi cử… đã được các em cởi mở chia sẻ, lan tỏa những giá trị tích cực, ấm áp đến hàng ngàn người theo dõi Chương trình.

Tin ở chính mình, thành công vượt trội sẽ đến khi học tập đúng phương pháp

Phụ huynh Phan Tuấn Hiệp đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới thầy cô của TOAN.VN: “Chương trình là cơ hội để tôi bày tỏ lời tri ân nhân đôi tới thầy cô TOAN.VN đã truyền cảm hứng cho Minh Tâm và chị của con (giờ đã là sinh viên) trong môn học tưởng chừng khô khan này. Trong buổi họp phụ huynh cuối năm lớp 7, bố mẹ rất xúc động khi tên con được cô giáo chủ nhiệm biểu dương trước tập thể phụ huynh của lớp. Con đã có những tiến bộ vượt bậc ở môn Toán, trở thành học sinh đứng top đầu lớp môn Toán trong năm học vừa qua.”

Cô trò Phan Minh Tâm – lớp 7 TOAN.VN ĐỘI CẤN và phụ huynh Phan Tuấn Hiệp.

Trong Chương trình giao lưu Ngày hội đồng hành 2021, TOAN.VN một lần nữa vinh danh những gương mặt học sinh tiêu biểu đã đạt được thành tích cao trong Kỳ thi vào lớp 10 và Đại học vừa qua.

Phát triển bản thân để sẵn sàng đón nhận cơ hội thành công

Nguyễn Trường Quân từ một học sinh trình độ lớp C, sau 1 thời gian ngắn đã chuyển lên trình độ B. Rồi bước vào kỳ thi lên lớp 10, con đã đạt điểm Toán 9,5, đỗ vào ngôi trường uy tín tại khu vực Cầu Giấy. Nguyễn Trường Quân chia sẻ bí quyết thành công của mình: Sự đồng hành của cha mẹ trong việc định hướng, động viên các con trên hành trình hiện thực hoá ước mơ của mình là điều cực kì quan trọng.

Phụ huynh – học sinh Nguyễn Trường Quân

Luyện thi toán online là 1 giải pháp tốt cho 2k7 ôn thi vào 10

Thầy trò Bùi Hồng Hải và gia đình đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ huynh và các em học sinh 2K7 thực hiện mục tiêu thi vào lớp 10 trong năm học 2021-2022 này. Hồng Hải đã đạt nguyện vọng vào ngôi trường Nguyễn Gia Thiều top đầu khu vực với điểm số ấn tượng 9,5. Đồng thời, em gái Diệu Mai cũng đang học tập rất chăm chỉ và thành công tại TOAN.VN LONG BIÊN. TOAN.VN cảm ơn sự tin tưởng của gia đình.

Thầy trò Bùi Hồng Hải và phụ huynh học sinh

Hãy có ít nhất 1 ước mơ và biến nó thành sự thật bằng nỗ lực của chính mình.

Tại Chương trình Ngày hội đồng hành, chúng ta đã được giao lưu với một học sinh đạt thành công từ hành trình tự lập trong cả suy nghĩ và hành động: Học sinh Nguyễn Đặng Khánh Linh, TVNer ĐÔNG ANH xuất sắc được tuyển thẳng vào Trường Đại học Ngoại thương, đạt 9,22 điểm Toán thi Đại học.

Thầy trò Nguyễn Đặng Khánh Linh và phụ huynh học sinh

Và đây nữa, thật nhiều cảm xúc trong phần chia sẻ của Phi Hùng. Từ một học sinh học tập tại một trung tâm giáo dục thường xuyên, con đã mất hoàn toàn nền tảng kiến thức Toán học, bởi vậy con rất sợ học Toán. Vậy mà chỉ trong thời gian 3 tháng ôn thi cuối cùng của năm học, con được thầy Minh và cô Mi tại Trung tâm TOAN.VN ĐÔNG ANH tận tình hướng dẫn. Thật bất ngờ, con đã đạt 8,2 điểm Toán thi Đại học.

Cảm xúc dâng trào, những lời biết ơn mà hằng ngày con ngại thể hiện, những cảm xúc không thể nói hết trong những dòng tin nhắn con gửi đến thầy cô. Con biết ơn thầy cô vì đã thực sự kiên nhẫn với một học trò chậm hiểu bài, có phần hơi “phiền phức” như con. Có những bài toán thầy đã giảng tới 3 lần mà con vẫn chưa thực sự hiểu hết. Nhưng thầy không ngại giảng lại chi tiết cho con, thầy luôn ân cần, không bực dọc với cậu học trò như con. Thầy Minh nghẹn ngào không giấu nổi niềm hạnh phúc vì học trò đã tự tin thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ thật nhất của mình. Sự lạc quan, quyết tâm cao của Phi Hùng không chỉ mang đến hạnh phúc cho thầy cô mà còn tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết để các thầy cô của TOAN.VN “cháy” hết mình với nghề.

Thầy và trò Nguyễn Phi Hùng

TOAN.VN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm và dành thời gian tham gia và theo dõi chương trình HÀNH TRÌNH TỚI THÀNH CÔNG 2021! Hẹn gặp lại quý phụ huynh và các em học sinh tại NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH tiếp theo (dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12/9.

 

#toanvn #yeuhoctoan

#ngayhoidonghanh2021 #hanhtrinhtoithanhcong

————————————–

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan