13-03-2023

Tháng 8 năm 2019, chương trình Ngày hội đồng hành 2019 – TVNer Color – sự kiện tri ân thường niên của hệ thống Toán. vn, là sân chơi, cuộc gặp gỡ, giao lưu, của học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo đến từ các trung tâm giáo dục thuộc hệ thống TOÁN – đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp tại hai khu vực nội thành và ngoại thành Hà Nội.

Hơn 1000 học sinh và các vị phụ huynh đã đến tham dự chương trình trong sự háo hức mong đợi, xen lẫn niềm vui, niềm tự hào. Chương trình không chỉ là nơi để thầy và trò cùng nhau thể hiện tài năng trên một sân khấu, đây sẽ là nơi khẳng định và lan tỏa giá trị của ''NIỀM TIN", cha mẹ trao cho con cơ hội trải nghiệm, thầy cô truyền động lực, học sinh tin tưởng vào người dẫn đường, sẽ là khởi đầu của những thành công, tỏa sáng. Mỗi học sinh đều có những điểm mạnh riêng, các con không chỉ ham học hỏi, giỏi toán, mà các con còn là những người vô cùng năng động, nhiệt tình, sáng tạo trong cuộc sống.

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả các TVNer cùng các vị phụ huynh! Những khoảnh khắc sẽ là kỷ niệm vô cùng đẹp trong lòng mỗi người tham dự chương trình.
Thi văn nghệ giữa các Trung tâm: Sân chơi cho học sinh TVNer thể hiện tài năng, những gam màu vui nhộn của cuộc sống năng động, trẻ trung, tích cực.

 


 

Trò chơi gắn kết: Trải nghiệm kết nối đầy thú vị và thân thương với trò chơi "Hiểu nhau có dễ?"

Tổng kết kết quả năm học 2019 và khen thưởng học sinh TOÁN. VN;

Trao giải cuộc thi Toán và tôi 2019 – Cầm máy lên và khẳng định mình;

Đội ngũ Toán. vn biết ơn sự tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh rất nhiều!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan