12-12-2023

Với gần 12 năm đồng hành cùng Giáo dục Việt, 18 chi nhánh đào tạo trực tiếp tại Hà Nội, Phúc Yên và hệ thống đào tạo online trên toàn quốc, Toan.vn đã khẳng định vị trí top đầu trong bồi dưỡng và luyện thi Toán cho học sinh lớp 1 đến lớp 12. Dưới đây là những lý do học sinh tin tưởng lựa chọn Toan.vn.

 

Đội ngũ giáo viên giỏi, môi trường học tập thực chất là chìa khóa trong việc bồi dưỡng Toán

Đây là một lý do quan trọng mà học sinh tin tưởng lựa chọn Toan.vn. Lấy mục tiêu giúp học sinh phổ thông “yêu học Toán” làm định hướng, Toan.vn khẳng định chất lượng đào tạo với đội ngũ gần giáo viên chuyên môn vững, tận tâm, trách nhiệm, yêu nghề.

100% giáo viên tại Toan.vn đều có trình độ chuyên môn sư phạm cao và được đào tạo thấm nhuần phương pháp hướng dẫn tự học. Đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên với lối sống tích cực, giúp học sinh được học tập và trưởng thành trong môi trường hạnh phúc, phát huy cá tính của các em.

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thấu hiểu được tâm lý hành vi của từng độ tuổi, từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng học sinh.

ky-niem-41-nam-ngay-nha-giao-viet-nam

Đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết

Phương pháp học tập chủ động phát huy tối đa năng lực học sinh

Khác với thói quen học tập theo khuôn mẫu, Toan.vn định hướng đào tạo học sinh không chỉ tìm thấy niềm đam mê, yêu thích học Toán mà còn phát huy tối đa năng lực của bản thân, rèn luyện những phẩm chất để tự tin làm chủ việc học tập, làm chủ tương lai.

Tại Toan.vn, tất cả học sinh sẽ được trải nghiệm quá trình học tập theo các bước tự nghiên cứu, đặt ra vấn đề, tìm cách giải quyết.

dia-chi-hoc-them-toan-tai-dong-anh-uy-tin

Học sinh quan tâm tới lớp học thêm Toán có sĩ số nhỏ

Phân lớp cá nhân hóa

Toan.vn đánh giá năng lực đầu vào của học sinh và phân lớp cá nhân hóa theo từng khả năng. Sĩ số lớp được giới hạn tối đa từ 5 đến 15 học sinh/lớp, tùy thuộc vào hình thức học trực tiếp hoặc tương tác online. Nhờ vậy, sự tương tác cá nhân hóa giữa giáo viên và học sinh được đảm bảo, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh hiểu bài và giải đáp thắc mắc một cách chi tiết.

 

Tổ chức kiểm tra và đánh giá định kỳ

Toan.vn quan tâm đến quá trình học tập của học sinh bằng cách tổ chức kiểm tra và đánh giá định kỳ. Học sinh được nhận xét, chấm chữa bài mỗi buổi học cũng như tham gia các bài kiểm tra, rà soát định kỳ hằng tháng. Điều này giúp học sinh nắm vững kiến thức và biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để có kế hoạch học tập phù hợp.

 

Chương trình và tài liệu tiêu chuẩn

Toan.vn cung cấp chương trình và tài liệu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các khóa học được thiết kế theo cấu trúc logic, phù hợp với chương trình học của học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng, dễ hiểu và bám sát thực tế, giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản và phát triển khả năng giải quyết bài toán.

lo-trinh-on-thi-dai-hoc-mon-toan

Lộ trình ôn thi Toán Đại học giúp quá trình ôn thi hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức

Phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao chất lượng của Toan.vn 

Toan.vn đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phụ huynh với hàng ngàn học sinh đã tham gia khóa học và đạt được thành tích cao trong kỳ thi quan trọng. Điều này chứng tỏ Toan.vn đã thành công trong việc giúp học sinh nắm vững kiến thức và phát triển năng lực Toán của mình.

 

Con học xuất sắc môn Toán, tự tin trong cuộc sống

Chị Tạ Thị Nguyệt, phụ huynh học sinh Nguyễn Minh Hiền (học sinh lớp 9 tại Toan.vn) đã có 5 năm học tại Toan.vn chia sẻ, con không chỉ học tốt Toán mà còn trưởng thành hơn rất nhiều. Những ngày đầu cho con đến Toan.vn học tập chị chỉ mong con có thể vượt qua được môn Toán, không còn sợ hãi môn học này. Nhưng kết quả đến với chị và con thật tuyệt vời. Minh Hiền đã đạt điểm giỏi trong các đợt đánh giá môn Toán tại trường. Con cũng hăng hái, tự tin đăng ký thi học sinh giỏi môn Toán. Chia sẻ về sự trưởng thành của con trong cuộc sống, chị cũng thật hạnh phúc. Con cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những niềm vui cũng như khó khăn trong học tập với cha mẹ.

Phụ huynh hài lòng với chất lượng dạy học của Toan.vn

Chị Thu Hiền – phụ huynh học sinh Gia Bảo (học sinh lớp 5 tại Toan.vn) cũng chia sẻ những lý do tin tưởng lựa chọn Toan.vn cùng con chinh phục môn Toán. Chị đánh giá cao đội ngũ giáo viên có trình độ năng lực chuyên môn về môn Toán giỏi. Thứ hai đó là giáo trình, tại liệu logic, giúp con học lâu dài từ cấp 1 đến cấp 3. Đặc biệt, chị ấn tượng với phương pháp giáo dục phù hợp với xu thế bây giờ. Đó là dạy cho con năng lực tự học, tự tìm hiểu kiến thức và tự giác trong học tập.

 

Với những lý do trên, Toan.vn đã trở thành trung tâm dạy Toán uy tín được phụ huynh tin tưởng.

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan