13-03-2023

Yêu thương con là tình cảm tự trong trái tim của mỗi bậc cha mẹ. Ở TOAN.VN, có những câu chuyện cha mẹ đồng hành cùng con, tìm giải pháp giúp con kiên trì vượt qua những thử thách trong học tập, đi tới thành công một cách ngoạn mục, tuyệt vời.

kiênn trì tìm ra giải pháp học toán

Trương Minh Hằng chăm chỉ, kiên trì trong học tập.

Trương Minh Hằng TVNer của TOAN.VN LINH ĐÀM là một điển hình như vậy. Hằng đã hoàn thành kỳ thi vào lớp 10 với môn Toán 9 điểm, đạt nguyện vọng 1 vào Trường THPT Đoàn Kết. Niềm vui thành công của em ngày hôm nay là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân và sự sát cánh, động viên của cha mẹ.

Hằng được mẹ đưa đến Trung tâm TOAN.VN LINH ĐÀM vào mùa hè năm 2020, khi em đang học lớp 8. Với bài đánh giá năng lực toán đầu tiên của TOAN.VN, em nhận được kết quả chưa cao. Hằng được xếp vào trình độ C. Giáo viên nhận xét
em chưa nắm vững một số kiến thức cơ bản, kỹ năng tính toán, biến đổi và trình bày bài còn lúng túng dẫn đến nhầm lẫn khi giải các bài toán.

Những ngày đầu mới cho con theo học tại TOAN.VN mẹ Minh Hằng vẫn có chút lo lắng, trăn trở Mẹ lo con không theo được kiến thức trên lớp. Nhưng mẹ đặt niềm tin vào thầy cô tại Trung tâm TOAN.VN sẽ giúp con bù đắp những phần kiến thức bị hổng để có kết quả môn toán tốt hơn. Các cô thật sự xúc động và trân trọng tình cảm yêu thương của mẹ dành cho Minh Hằng. Mẹ không nề hà khoảng cách 10 km từ nhà đến Trung tâm, kể cả trời mưa gió vẫn đều đặn đưa con đến lớp đúng giờ rồi kiên nhẫn chờ con tan học…

Dõi theo từng bước tiến bộ của Hằng, cô Mai luôn tin tưởng em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10: “Quá trình học, Hằng rèn luyện rất chăm chỉ, kỷ luật, làm đầy đủ bài tập cô giao. Con luôn chủ động đặt câu hỏi, đặc biệt là vào những ngày ôn thi cuối cùng, em tự làm thêm đề gửi cô chấm..”

Trải qua một năm ôn thi với những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, có nhiều thời điểm Hằng cùng các bạn phải ôn thi trực tuyến. Mẹ Hằng vẫn chưa hết lo khi thấy điểm số thi thử của con chưa thật ổn định. Tuy nhiên, để tiếp thêm sự tin tin và giảm bớt những lo lắng, áp lực về tâm lý cho con, mẹ và cô luôn động viên, truyền thêm năng lượng tích cực, khuyến khích để con bình tĩnh trước kỳ thi quan trọng. Và cuối cùng, Minh Hằng đã bước vào kỳ thi với kết quả ngọt ngào.

Bây giờ thì cả mẹ và Minh Hằng đều đã thở phào nhẹ nhõm. Chị Phương vô cùng biết ơn các thầy cô ở TOAN.VN đã giúp con có thành công hôm nay. Chị chia sẻ, đến TOAN.VN là lựa chọn sáng suốt, giúp con găp được những giáo viên có tâm, có tầm, nhiệt tình dạy dỗ để con hái được trái ngọt.

Đội ngũ TOAN.VN trân trọng và biết ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Sự phấn đấu vượt lên giới hạn của bản thân của các TVNer, sự đồng hành sát sao của các bậc phụ huynh chính là động lực to lớn để thầy cô kiên trì, nỗ lực để viết tiếp những câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu môn Toán tới nhiều học sinh hơn
nữa!

#toanvn #yeuhoctoan
#cauchuyenthanhcong
#thivao10
——————–
TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12
ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112
Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he
Email: cs@toan.vn
Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan