18-12-2023

Sáng ngày 16/12, đại diện Hệ thống giáo dục Toan.vn đã tham gia Lễ công bố “Thương hiệu uy tín Quốc gia – Sản phẩm, dịch vụ vàng vì người tiêu dùng” năm 2023.

Thương hiệu uy tín quốc gia 2023 được Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam bình chọn  là phần thưởng quý báu và vinh dự dành cho những thương hiệu đã nỗ lực bảo vệ và phát triển thương hiệu.

Sự kiện lần này đã vinh danh hơn 200 thương hiệu lớn nhỏ. Đây là kết quả từ quá trình khảo sát do Trung tâm Công nghệ chống hàng giả Việt Nam tiến hành. Các doanh nghiệp tham gia đều không được vi phạm bản quyền cũng như không liên quan đến tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ. Những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của nước nhà là tiêu chí quan trọng để được ghi danh.

thuong-hieu-uy-tin-quoc-gia-2023
Công ty Cổ phần Giáo dục.vn với Hệ thống giáo dục Toan.vn và Tự học 123.vn đã vinh dự đạt được danh hiệu “Thương hiệu uy tín quốc gia 2023”. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực phát triển sự vượt trội về chất lượng dịch vụ của Toan.vn trong gần 12 năm qua.
toanvn-thuong-hieu-uy-tin-quoc-gia

Giám đốc Toan.vn nhận danh hiệu thương hiệu uy tín 2023

toanvn-thuong-hieu-uy-tin-2023
Để góp mặt trong lễ công bố thương hiệu này, Toan.vn đã phải vượt qua hàng trăm thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do Ban tổ chức đề ra và xuất sắc nhận cúp vàng.

Thành quả của sự nỗ lực

Thành tựu như ngày hôm nay của Toan.vn đực tạo nên bởi lòng tin tưởng của quý bậc phụ huynh dành cho Trung tâm. Đội ngũ Toan.vn gửi lời cảm ơn tới tất cả học viên phụ huynh đã và đang đồng hành cùng Toan.vn trong gần 12 năm qua.
Toan.vn đã đang và sẽ tiếp tục đóng góp vào việc giáo dục, đào tạo thế hệ tương lai có trí tuệ, tư duy tốt. Các em chính là chủ nhân tương lai, trở thành những công dân tốt, đóng góp cho sự phát triển của nước nhà.
Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan