12-09-2023

Việc học Toán có vai trò quan trọng. Môn học này không chỉ là điều kiện vượt qua các kỳ thi quan trọng mà còn là công cụ quan trọng phát triển tư duy. Bởi vậy hiện nay, nhiều cha mẹ tại khu vực Phúc Yên quan tâm nhiều hơn tới việc tìm các lớp bồi dưỡng Toán cho con. Mang tới giải pháp giúp học sinh vượt qua các thử thách môn Toán một cách thú vị, chất lượng, Trung tâm giáo dục Toan.vn Phúc Yên đã trở thành địa chỉ học thêm Toán khu vực Phúc Yên (Vĩnh Phúc), được phụ huynh tin tưởng.

 

1. Thực trạng học Toán tại khu vực Phúc Yên

Khu vực Phúc Yên có tốc độ phát triển nhanh. Các phụ huynh, học sinh tại Phúc Yên quan tâm hơn tới địa chỉ học thêm Toán có sĩ số nhỏ, giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có phương pháp truyền đạt hiệu quả, sát sao với từng học sinh. Ngoài việc mong muốn đáp ứng nhu cầu học tốt, có nền tảng kiến thức Toán, số lượng lớn học sinh bắt đầu có mục tiêu thi trường chuyên, lớp chất lượng cao.

 

2. Lý do lựa chọn Toan.vn là địa chỉ học thêm Toán tại Phúc Yên

Gần 12 năm phát triển, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh, Trung tâm Toan.vn Phúc Yên là địa chỉ học thêm Toán uy tín tại Phúc Yên. Hằng năm, Trung tâm Toan.vn Phúc Yên đã đồng hành cùng 3.000 lượt học sinh lớp 1 – 12 tại Toan.vn tìmđược giải pháp học Toán hiệu quả. Phụ huynh, học sinh đánh giá cao chất lượng đào tạo môn Toán tại Toan.vn bởi các lý do sau:

 

2.1. Sĩ số nhỏ, tiếp cận 1 – 1 với từng học sinh

Mỗi lớp học tại trung tâm Toan.vn Phúc Yên có sĩ số tối đa 5 học sinh/ lớp dành cho các bạn đang bị hổng kiến thức và tối đa 15 học sinh/lớp dành cho các bạn đã vững nền tảng kiến thức cơ bản Toán.

Với sĩ số nhỏ, Toan.vn có lợi thế trong việc đảm bảo tương tác thường xuyên giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên theo sát tiến độ học tập, theo sát cách làm, cách tư duy của học sinh để hướng dẫn các em học Toán hiệu quả. Những thắc mắc của học sinh sẽ được giáo viên giải đáp nhiệt tình ngay tại buổi học. Chất lượng mỗi buổi học sẽ được đảm bảo. Các học sinh cũng có sự tập trung cao độ trong mỗi buổi học.

 

2.2. Phương pháp giảng dạy “Tự học có hướng dẫn”

“Tự học có hướng dẫn” là phương pháp giảng dạy độc quyền tại Toan.vn. Học sinh là trung tâm, giáo viên là người định hướng, kích thích khả năng tìm tòi, sáng tạo của học sinh. Trải nghiệm phương pháp này, học sinh sẽ có sự chủ động học tập qua việc tập trung tư duy, tự đưa ra ý kiến giải quyết vấn đề bằng chính khả năng của mình.

 

2.3. Lộ trình giảng dạy chất lượng

Lộ trình bồi dưỡng, luyện thi Toán tại Toan.vn được đội ngũ các thầy cô chuyên môn cao xây dựng. Tài liệu, đề thi theo ba trình độ từ trung bình đến giỏi bám sát chương trình học và thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này giúp các em tiếp cận với kiến thức một cách có hệ thống và hiệu quả. Các em sẽ được đánh giá đúng năng lực và được khuyến khích phát huy tiềm năng của bản thân.

 

2.4. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm. Thầy cô đều là tấm gương về tinh thần tự học, sống tích cực. Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh phổ thông cũng như thấu hiểu tâm lý học sinh, giúp thầy cô dễ dàng làm bạn, trở thành những người dẫn đường tin tưởng với học sinh.

 

2.5. Luôn cam kết chất lượng dạy và học

Tại Toan.vn, học sinh được cam kết các mục tiêu phát triển về năng lực, kỹ năng, điểm số theo từng trình độ và thời lượng khóa học.

 

3. Các dịch vụ tại Toan.vn Phúc Yên 

Các lớp bồi dưỡng và luyện thi Toán tại Toan.vn Phúc Yên dành cho học sinh lớp 1 – 12.

Các khóa học bao gồm:

  • Bồi dưỡng Toán Tiểu học
  • Bồi dưỡng Toán Trung học cơ sở
  • Bồi dưỡng Toán Trung học phổ thông
  • Luyện thi Toán vào 10
  • Luyện thi Toán Đại học
  • Luyện thi Toán vào lớp 6 chất lượng cao.

 

4. Cách đăng ký học tại Toan.vn

Để có thể nhận tư vấn lộ trình học Toán và đăng ký học tại Toan.vn, phụ huynh, học sinh thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Phụ huynh/học sinh đăng ký tại đây để được tư vấn;
  • Bước 2: Học sinh làm bài đánh giá năng lực Toán tại trung tâm Toan.vn Phúc Yên (Số 166 Trần Hưng Đạo, Trưng Trắc, Phúc Yên, Vĩnh Phúc);
  • Bước 3: Nhận thông báo kết quả bài đánh giá năng lực, tư vấn lộ trình học Toán, xếp lớp và lịch học;
  • Bước 4: Làm thủ tục nhập học.

Hotline: 024.7301.8910 | 0355.098.968

5. Một số hình ảnh tại Toan.vn khu vực Phúc Yên

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan