13-03-2023

 

Mỗi học sinh là một cá tính riêng biệt không thể trộn lẫn. Các cô cậu học trò đã, đang và sẽ tỏa sáng theo cách của riêng mình. Và hôm nay, chúng ta cùng theo dõi, chia sẻ câu chuyện về sự cố gắng của cậu học trò nhỏ Duy Anh – lớp 1B6 trung tâm TOAN.VN NAM HỒNG.

 “Những ngày mới đến trung tâm, Duy Anh nhút nhát lắm nên cũng không hào hứng với môn toán nhưng có lẽ đó chính là động lực để những giáo viên như mình quan tâm nhiều hơn đến khả năng của từng bạn giúp các em thấy vui khi học toán” – cô Bích, giáo viên hướng dẫn Duy Anh chia sẻ.

Sự lo lắng thể hiện trên khuôn mặt của mẹ khi em đọc chậm hơn các bạn và cô sẽ phải vất vả hơn. Chị mong các giáo viên sẽ quan tâm con nhiều hơn để con có thể tự tin, tiến bộ hơn trong môn toán.

Mặc dù không thích toán nhưng Duy Anh lại có khả năng nổi trội trong tư duy về các hình vẽ. Phát hiện ra thế mạnh của em, cô Bích tạo nhiều cơ hội, gợi mở để em được thử sức vẽ hình, đưa ra nhiều thử thách với các hình vẽ từ cơ bản đến nâng cao dần và em đều cố gắng vượt qua. Khi chinh phục thành công nhiều bài toán, tìm thấy thế mạnh của mình, em sẽ tự tin hơn, yêu thích học toán hơn.

Ân cần theo sát, cô và mẹ đều cùng kiên nhẫn nhiều hơn khi hướng dẫn em. Mỗi buổi tối, mẹ luyện khả năng đọc bài cho con, hỗ trợ con hoàn thành bài tập theo từng ghi chú, nhận xét của cô.

Sau nửa kỳ học, cậu học trò còn rụt rè ngày nào đã được chuyển lên trình độ B, em hào hứng học toán hơn. Tạo hứng thú và thói quen học tập nghiêm túc ngay từ những năm đầu tiểu học rất quan trọng để mỗi bạn chủ động khám phá kiến thức sau này. Mỗi ngày nhìn thấy học sinh tự tin hơn, những giáo viên như mình thêm nhiều niềm vui, cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh.

Chúc cho cậu học trò nhỏ luôn mạnh mẽ, tự tin, không ngừng nỗ lực trong học tập và thành công!

TOAN.VN tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh lớp 1-12 với những trải nghiệm học tập Online hiệu quả bằng phương pháp giảng dạy tích cực “Hướng dẫn tự học”.

Quà tặng 10% học phí trong tháng 8/2021.

Đăng ký nhận ưu đãi tại đây: https://www.toan.vn/dang-ki-hoc-online

 

#toanvn

#yeuhoctoan

#toán_lớp_1

#bồi_dưỡng_toán

————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan