13-03-2023

Sau gần 1 tháng tổ chức cuộc thi vô cùng ý nghĩa dành cho các học sinh trong mùa hè mang tên “Lớp mình chill phết”, những tập thể lớp xuất sắc đã chính thức lộ diện.

Ban Tổ chức vô cùng vui mừng khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, hào hứng của các tập thể lớp TOAN.VN. Hơn 100 bài thi với chủ đề đa dạng, thú vị và sáng tạo như giới thiệu về các thành viên trong lớp, review thời gian học tập tại TOAN.VN, khoảnh khắc cực ngầu, tinh nghịch ngoài giờ học,…

Sau quá trình tổng hợp kết quả, Ban Tổ chức đã chọn ra được 3 tập thể lớp có sản phẩm dự thi xuất sắc nhất. Chúc mừng TVNer đã có thêm một chương trình ý nghĩa, cùng nhau ghi dấu kỷ niệm tuổi học trò; đặc biệt chúc mừng các tập thể lớp đạt giải:

+ Giải Nhất: Lớp 8Đ-C2 TOAN.VN Sóc Sơn

+ Giải Nhì: Lớp 8H-A1 TOAN.VN Sóc Sơn

+ Giải Ba: Lớp 12T1 Tự học 123.vn

Hãy cùng theo dõi bài dự thi xuất sắc nhất:

Tập thể lớp 8Đ-C2 TOAN.VN Sóc Sơn

"Hai trong một!!
Bức ảnh của lớp chúng em chính là một trái tim đầy tình yêu với TOAN.VN được tạo bởi 2 khoảnh khắc cực kì ấn tượng. Bức ảnh bên trái nói lên tình yêu to lớn đối với môn Toán và với cô giáo của chúng em, bức ảnh bên phải nói về lòng quyết tâm chinh phục môn toán và sự nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng em rất thích học ở trung tâm vì nội dung bài học rất hay và phong phú, thêm vào đó còn có những bài tập nâng cao giúp chúng em phát triển nhiều hơn về tình tư duy logic, nhưng lại có nhưng bài toàn khiến chúng em rối bời, may mắn các cô giáo đã giúp chúng em gỡ rối và chỉ dẫn chúng em tận tình, em rất cảm ơn các cô vì điều đó ạ."

 

 

Tập thể lớp 8H-A1 TOAN.VN Sóc Sơn

"Xin chào các bạn! Chúng tớ là những thành viên siêu “cute”, siêu nghịch ngợm và cũng không kém phần nhí nhảnh của lớp 8H-A1 tại trung tâm TOAN.VN Sóc Sơn. Để hưởng ứng chương trình “Lớp mình chill phết” của trung tâm, chúng tớ quyết định cùng nhau chụp một bức ảnh để lưu lại những năm tháng, kỉ niệm đáng nhớ này.
Đầu tiên, tại trung tâm, bức ảnh này chính là cô giáo bọn tớ-cô Thúy, một giáo viên rất nhiệt huyết và yêu nghề. Tuy đôi lúc rất nghiêm khắc và cho nhiều bài tập về nhà nhưng những khi chúng tớ mệt mỏi, cô lại rất dịu dàng và gần gũi như một người bạn vậy. Bên cạnh cô là Thành, một bạn nam rất thông minh và năng động. Dù chỉ có bốn thành viên nhưng nhờ có Thành, lớp lúc nào cũng vui vẻ. Bạn nữ ngoài cùng là Phương, một người trầm tính và có chút rụt rè nhưng lại vô cùng dễ thương. Ngoài ra còn là một học sinh vô cùng nghiêm túc, luôn tuân thủ đúng nội quy của trung tâm. Cuối cùng là tớ-My. Tớ tuy không giỏi nhưng nhờ có sự giúp đỡ của cô Thúy và hai bạn cùng lớp, tớ đang dần đi lên trong học tập.
Lớp chúng tớ, tuy không đông nhưng mỗi người mỗi vẻ, ghép lại với nhau thành một bức tranh hoàn chỉnh và đầy sắc màu.
Các bạn hãy ủng hộ chúng tớ nhé!!^.^"

 

Tập thể lớp 12T1 – Tự học 123.vn

"Nếu tìm được một người bạn tốt, xây dựng được một tình bạn trong sáng thì sẽ thúc đẩy ta tiến lên, giống như việc học mà tìm được một người thầy giỏi, người đau mắt mà tìm được thuốc chữa sáng mắt, người đi trong đêm tối mà bỗng có ngọn đuốc trong tay. Với chúng em, các cô ở trung tâm Tự học 123.vn như một ngọn đèn soi sáng đường cho chúng em đến với môn Toán dễ dàng hơn."

Giải thưởng cuộc thi sẽ được trao trực tiếp tại trung tâm. Một lần nữa, Ban Tổ chức xin gửi lời chúc mừng tới các tập thể lớp đã rinh về danh hiệu "Lớp mình chill phết". 

Chúc tất cả TVNer có những khoảng thời gian học tập thật vui vẻ và ý nghĩa bên bạn bè, thầy cô tại TOAN.VN.

 

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan