13-03-2023

Ngày 24/10/2019 vừa qua, vòng sơ khảo cuộc thi “Sáng tạo Toán. vn” dành cho tất cả các giáo viên tại Toán. vn. đã diễn ra vô cùng hào hứng và tốt đẹp. 

 

Sáng tạo Toán. vn 2019” là một sân chơi bổ ích cho các giáo viên thoải mái, tự tin thể hiện những ý tưởng, tài năng của mình, giúp kích hoạt năng lượng sáng tạo, phát triển bản thân. Không chỉ thế, đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để các giáo viên được giao lưu, chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm hay của đồng nghiệp trong quá trình giảng dạy.

 

36 bài dự thi đến từ các cá nhân hay tập thể thầy cô, là những nghiên cứu chuyên môn và ý tưởng sáng tạo vô cùng tâm huyết. Những ý tưởng sáng tạo hay, thiết thực sẽ được xây dựng và hoàn thiện để áp dụng vào quá trình giảng dạy tại Toán. vn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại Toán. vn. 

Từng phần thuyết trình, bảo vệ ý tưởng đều thu hút sự tập trung theo dõi của hội đồng giám khảo và tất cả các thầy cô giáo. Các phần tranh luận, phản biện sau mỗi bài thuyết trình vô cùng sôi nổi và kịch tính.

 

Thầy giáo Khúc Đình Vinh – giáo viên toán THCS Toán. vn Đức Giang chia sẻ: “Mỗi cá nhân giống như một mảnh ghép nhỏ, tạo nên bức tranh lớn:”sáng tạo toán.vn”, mình cảm thấy tự hào khi được góp chút công sức của mình, tạo nên thành công của cuộc thi, tự hào khi là một thành viên của toán.vn”.

 

Những ý tưởng sáng tạo, sự trình bày rõ ràng, mạch lạc, pha chút hài hước và dí dỏm của giáo viên cùng sự nỗ lực gắn toán với những ứng dụng thực tế đã khiến Ban giám khảo khá bất ngờ.

 

Với dàn bài dự thi chất lượng, “Sáng tạo Toán. vn 2019” đã trở thành “vụ mùa vô cùng bội thu”. Các tiết mục dự thi xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia vòng thi chung kết vào ngày 20/11 tới. 

 

Cảm ơn 36 tiết mục dự thi của tất cả các thầy cô giáo. Các thầy cô đã rất tự tin và đã làm rất tốt. Mỗi ý tưởng sáng tạo của tất cả các thầy cô hôm nay chính là đóng góp cho sự phát triển chung của Toán. vn và đây cũng chính là cơ hội, các Thầy cô khẳng định ý chí vươn lên, phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày . Mong rằng, với sự nỗ lực sáng tạo không chỉ của những giáo viên mà cả đội ngũ Toán. vn hàng ngày sẽ mang lại những giá trị nhiều hơn nữa cho các con học sinh thân yêu. 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan