13-03-2023

“Cháy hết mình để tỏa sáng” là những điều các học trò tài năng đã và đang hiện thực hóa ước mơ của mình để rồi liên tiếp nhận được những tin vui trúng tuyển vào các trường Đại học chất lượng cao.

Hành trình học tập tại TOAN.VN XUÂN ĐỈNH từ tháng 9/2019 đến nay ghi dấu ấn cho sự nỗ lực của TVNer Nguyễn Hoàng Ngọc Diệp trên hành trình chinh phục thử thách Toán học và hiện thực hóa ước mơ trở thành tân sinh viên Học viện Ngoại giao của mình.

Thầy Giang – người thầy tận tâm đã luôn đồng hành, gợi lên cho em niềm khát khao thể hiện khả năng của bản thân mình. “Hãy tự tin vào những điều mình làm tốt và phát huy nó. Đừng lo sợ làm sai. Đừng ngại nói ra điều mình chưa biết. Hãy chia sẻ với thầy cô, chúng ta sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất cho mọi bài toán”, đó là lời khích lệ, động viên của thầy Giang luôn dành cho Ngọc Diệp. Kỳ thi Đại học vừa qua chính là một bài toán khó mà Ngọc Diệp cũng như rất nhiều TVNer khác đã vượt qua thành công bằng sự chủ động học tập của mình.

Ngọc Diệp chia sẻ: “Ở TOAN.VN, ngoài kiến thức, chúng em còn học được cách yêu thương và bày tỏ tình yêu thương với mọi người xung quanh. Mỗi ngày đến Trung tâm là mỗi ngày chúng em cảm nhận được tình yêu thương của thầy và các cô tư vấn. Chúng em được quan tâm như những đứa con thân yêu. Đến TOAN.VN như quay về với ngôi thân thương, lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Em mong rằng các thầy cô sẽ luôn tràn đầy tình yêu và sự nhiệt huyết để tiếp tục đồng đồng hành với các thế hệ học sinh tiếp theo trên con đường học tập.”

Hi vọng rằng Ngọc Diệp sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của mình để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai. Chúc em sẽ vững bước trên hành trình phía trước và luôn là đóa hướng dương rạng rỡ của TOAN.VN thân yêu!

#toanvn

#yeuhoctoan

#cauchuyenthanhcong

#thidaihoc

————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOAN.VN

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Email: info@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/ Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan