13-03-2023

Ánh sáng của niềm vui, sự hi vọng và hạnh phúc thực sự đã tỏa rạng trong ánh mắt và tâm hồn các sĩ tử, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh TOAN.VN.

Các TVNer đã vượt vũ môn ngoạn mục trong kỳ thi nhận được nhiều sự quan tâm, hồi hộp và mong chờ nhất năm 2022. Trải qua những giờ thi căng thẳng, giờ đây các bạn học sinh của TOAN.VN đã có thể tự hào khi biết được kết quả kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, với những số điểm cao, đặc biệt ấn tượng là điểm thi môn Toán xuất sắc.

Năm 2022 là năm có tỉ lệ chọi vào lớp 10 cao kỉ lục ở Hà Nội trong nhiều năm qua. Cụ thể là trên 106.000 sĩ tử của Hà Nội tham gia thi chuyển cấp, nhưng chỉ có khoảng 69.000 suất vào lớp 10 công lập. Càng căng thẳng hơn khi hơn 8 tháng học online với không ít những trở ngại. Nhưng tại TOAN.VN, các con vẫn luôn nhận được sự quan tâm sát sao từ các giáo viên, không ngừng bám đuổi mục tiêu để đạt được những thành tích đáng tự hào trong kì thi vào lớp 10 năm 2022 với những con số ấn tượng, đáng tự hào.

Trong giai đoạn cán đích quan trọng của học sinh khối 9, không thể không kể đến những nỗ lực bền bỉ của đội ngũ giáo viên TOAN.VN để bồi đắp cho các con về kiến thức, phương pháp học tập chủ động, cùng sự đồng hành và tạo động lực của quý phụ huynh để các con thẳng tiến đến mục tiêu.

Cùng TOAN.VN điểm qua những con số biết nói dưới đây để thấy thành quả xứng đáng của các con 2k7 thân yêu trong Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 – 2023 nhé!

 

100% học sinh trình độ A và B khá đạt trên 8 điểm

 

+ 100% học sinh lớp A và B khá (học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, khả năng tư duy tốt) đạt từ 8 điểm trở lên

+ 70,97 % học sinh lớp B đạt từ 8 điểm trở lên

+  27,45% học sinh lớp C (học sinh bị hổng kiến thức và thiếu kỹ năng giải quyết vấn đề, chưa có mục tiêu học tập rõ ràng) đạt từ 8 điểm trở lên.

+ 46,5% học sinh đạt từ 9 điểm trở lên, cao hơn năm 2021 (21,3% học sinh đạt từ 9 điểm trở lên). Đặc biệt, 100% học sinh cơ sở Long Biên đạt từ 9 điểm trở lên.

 

Đặc biệt, TOAN.VN đã khẳng định chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao khi các học sinh học ở trung tâm có thời gian học lâu có điểm số cao hơn các học sinh học ít tháng:

 

+ Đa số các em học sinh lớp 9 thi vào 10 có thời gian học tại TOAN.VN từ 12 tháng trở lên (63,55%), các học sinh đạt điểm 9 trở lên chủ yếu có thời gian học từ 1 năm trở lên (69,06%).

 

+ Không chỉ vậy, có nhiều học sinh chỉ đến với TOAN.VN trong thời gian ôn thi 1 – 3 tháng cuối cũng đạt những kết quả thi ấn tượng.

 

Với kết quả đạt được như trên, rất nhiều em học sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường THPT top đầu tại Hà Nội.

 

Thành tích thi vào lớp 10 THPT và THPT chuyên của các TVNer 2K7 giúp TOAN.VN thêm tỏa sáng, tự tin mang thương hiệu của mình đến với các thế hệ học trò và các bậc phụ huynh.Đó cũng là minh chứng thể hiện sự phát triển bền vững của TOAN.VN trong hơn 10 năm qua.

Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã đặt trọn niềm tin, trao cơ hội để đội ngũ TOAN.VN được đồng hành, định hướng, giúp đỡ các con trau dồi bản lĩnh, nuôi dưỡng khát khao, chinh phục thử thách và tỏa sáng trong Kỳ thi vào lớp 10.

Xin chúc mừng thành công của TVNer 2K7! Kết quả tuyệt vời này sẽ là động lực để các con vững bước trong tương lai. Chúc các con thành công ở cấp học mới, luôn yêu học Toánvà sớm trở lại với TOAN.VN để tiếp tục chinh phục ước mơ bước vào giảng đường đại học trong tương lai nhé!

Xem thêm:

HÀNH TRÌNH TỪ THIẾU TỰ TIN VỚI MÔN TOÁN ĐẾN ĐIỂM 9 TOÁN KỲ THI VÀO LỚP 10

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan