13-03-2023

"Từ khi đến với TOAN.VN, con rất thích học môn Toán. Con chỉ mong đến giờ để được đến lớp cùng cô, và không còn sợ môn Toán nữa." Đó là những chia sẻ của phụ huynh học sinh Nguyễn Tú Quỳnh – lớp 3B2 Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI. 

 Nguyễn Tú Quỳnh, lớp 3 là học sinh tiêu biểu của Trung tâm TOAN.VN NỘI BÀI. Với nụ cười xinh xắn, tự tin, không ai nghĩ con đã từng rất nhút nhát và không thích học Toán. Điều gì khiến Tú Quỳnh thay đổi, chủ động học Toán, hăng hái chia sẻ sau gần 3 năm học tập tại TOAN.VN? 

Ngày đầu được mẹ đưa đến Trung tâm, con vẫn là cô học trò lớp 1 rụt rè, nhút nhát. Con ngại ngần không dám hỏi cô những bài toán khó mà con chưa làm đúng. 

Dần dần, Tú Quỳnh đã được xây dựng một lộ trình học Toán giúp con phát triển tư duy, tự tin chia sẻ, chủ động hơn trong học tập. Với sự đồng hành, chỉ dẫn từng bước và cách trò chuyện gần gũi của cô Thu, Tú Quỳnh đã nhanh chóng hăng hái, vui tươi tham gia học tập. 

Con có sự chủ động hơn trong học tập. Gặp bài toán khó chưa giải quyết được, con đã chủ động hỏi cô và nhờ cô hướng dẫn. Sau khi được cô động viên trong học tập, con có sự thay đổi rõ rệt. Con viết nhanh hơn, tốc độ tính toán có sự cải thiện nhiều, chịu khó tư duy suy nghĩ các bài toán khó. Con kiên trì suy nghĩ, tìm nhiều cách giải quyết. Khi không thể tìm ra đáp án, con mới nhờ cô hướng dẫn.  

Với sự nỗ lực và kết quả tiến bộ từng tháng, Tú Quỳnh đã được chuyển lên học chương trình B. Đây chính là sự ghi nhận sự cố gắng, chăm chỉ của con.  

  Học sinh tiêu biểu

Sau những lần trao đổi về tình hình học tập của con, phụ huynh rất hài lòng và gửi lời cảm ơn đến giáo viên. Phụ huynh cũng chia sẻ, từ khi đến với TOAN.VN, con rất thích học môn Toán. Con chỉ mong đến giờ để được đến lớp cùng cô và không còn sợ học môn toán nữa. Phụ huynh cũng rất tin tưởng Trung tâm. Đầu năm học mới, phụ huynh cũng đã đăng ký cho em của Tú Quỳnh, lớp 1 đến với TOAN.VN, con tham gia học từ lúc học online cho đến học trực tiếp. 

Thật tuyệt vời khi TOAN.VN đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. 

Vui vẻ, chủ động, tin vào bản thân mình hơn cùng với sự đồng hành sát sao của các thầy cô giáo TOÁN. VN, chắc chắn Tú Quỳnh sẽ phát huy được tốt khả năng của mình để luôn có được niềm vui trong học tập và cuộc sống.  

Giúp học sinh học Toán chủ động, bứt phá kết quả Toán kỳ 2, TOAN.VN dành món quà đặc biệt cho tất cả học sinh lớp 1 – 12, đăng ký nhập học trước ngày 30/4/2022 

Đăng ký nhận ưu đãi tại đây:  

https://toan.vn/dang-ky-hoc-toan  

#toanvn #yeuhoctoan  

————————————  

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12  

ĐT: 02473018910 | 0355098968 | Hotline: 0988550112  

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he  

Email: cs@toan.vn  

Website: https://www.toan.vn  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@yeuhoctoan  

Instagram: https://www.instagram.com/yeuhoctoan  

Youtube: TOÁN. VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan