21-09-2023

Chương trình Toán học lớp 11 với nhiều kiến thức khó và mới lạ, đặc biệt là phần Hình học không gian. Mặc dù chúng xuất hiện rất ít trong đề thi THPT Quốc Gia nhưng đây là phần kiến thức nền tảng cực kỳ quan trọng. Đòi hỏi một mô hình học chuẩn, một phương pháp đúng và một tâm lý thoải mái để các em chinh phục Toán 12 dễ dàng.  

TOÁN.VN thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của quý phụ huynh mong muốn con em mình có cái nhìn tổng quan nhất về kiến thức môn Toán lớp 11, từ đó đưa ra những kế hoạch học tập phù hợp. 

Giới thiệu trung tâm dạy toán lớp 11 TOÁN.VN

Toán lớp 11 được coi là một môn quan trọng trong toàn bộ kiến thức khối THPT. Ở Toán 11 bao gồm kiến thức nâng cao của Toán 10 và cũng là kiến thức nền tảng của Toán 12.

TOÁN.VN phân loại học sinh theo 3 trình độ A, B, C tương ứng với học sinh học tốt, nắm kiến thức và kỹ năng chắc chắn cho tới những bạn bị hổng kiến thức, kỹ năng từ các lớp trước. Mỗi trình độ học sinh được học với giáo trình, sĩ số lớp, thời lượng ca học, giáo viên chuyên môn phù hợp để đảm bảo được yêu cầu về kiến thức và kỹ năng.

 • Làm quen, nắm chắc kiến thức lớp 11 được cập nhật, biên soạn mới theo chương trình của bộ
 • Nâng cao khả năng tự học khi lên cấp THPT.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tình, tận tâm
 • Luôn đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc về bài học, đảm bảo giúp con/em luôn hiểu bài, nắm chắc bài học.

Có nên học tại trung tâm dạy toán lớp 11 TOÁN.VN

Kiến thức Toán 11 bắt đầu khó hơn với nhiều dạng bài, nhiều công thức hơn khiến các em học rất vất vả và khó khăn. Với thời gian học trên trường còn eo hẹp, việc tham gia 1 lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho các em nắm chắc kiến thức, có người chỉ đường dẫn lối để đi đúng hướng, tiết kiệm thời gian – sức lực và tiền bạc. 

Vậy ai nên theo học chương trình bồi dưỡng Toán 11 

 • Các em học sinh lớp 11 đang bị “đuối” kiến thức toán 10 và không theo kịp chương trình Toán 11 trên lớp
 • Các em học sinh lớp 11 cần ôn luyện thi Olympic, thi học sinh giỏi các cấp 
 • Các em học sinh lớp 10 muốn theo học sớm chương trình Toán 11 
 • Các em học sinh chưa biết cách học hiệu quả, cảm thấy  chán học Toán chán, 

3 mô hình đào tạo phổ biến 

a, Gia sư 1 – 1

Gia sư sẽ nắm rõ được trình độ, khả năng tiếp thu của các con. Sát sao và đồng hành cùng con trong việc học. Tuy nhiên, với những em có cá tính hướng ngoại, việc gò bó như học gia sư đôi khi không phải giải pháp tốt, các con sẽ thích môi trường có bạn cùng tiến hơn.

b, Học Online

Các khóa học online bồi dưỡng Toán 11 có rất nhiều trên môi trường Internet. Các em có quỹ thời gian hẹp không thể học trung tâm, hay học phí có hạn không thể học gia sư có thể tham khảo mô hình học Online. Ưu điểm là chủ động được thời gian học, nắm rõ lộ trình. Tuy nhiên, việc không có ai giám sát nên con sẽ dễ chán và bỏ dở giữa chừng, 

c, Học trung tâm

Tại TOÁN.VN, các con sẽ được phân chia lớp theo trình độ, học cùng các bạn có cùng học lực và được thầy cô giáo chỉ dẫn phương pháp học đúng. Với mục tiêu là giúp con học chủ động hơn, tự tin giải Toán mà không sợ sai, không giấu dốt.

Mô hình học lớp nhóm nhỏ, thầy cô có thể sát sao lực học của toàn bộ học sinh. Phụ huynh cũng sẽ nhàn hơn khi không cần la hét hay bắt con phải ngồi vào bàn học vì con sẽ dần được hình thành tính tự lập, chủ động. 

Khoá học tại trung tâm dạy toán lớp 11 TOÁN.VN

Khóa học Toán lớp 10 – Toán nền tảng bám sát sách giáo khoa lớp 10, được cụ thể hóa bằng hệ thống video, bài tập, bài kiểm tra phù hợp với chương trình cơ bản gồm:

 • 30% Học lý thuyết
 • 50% Giải bài tập
 • 10% Kiểm tra và đánh giá

Khối lượng chương trình toán lớp 10 tại TOÁN.VN

Trình độ học sinhĐại Số (1h30’/1 buổi)Hình Học (1h30p/1 Buổi)Lịch học
Học Kỳ IHọc Kì IIHọc Kỳ IHọc Kì II
A301826151 Hình + 1 Đại
B321726151 Hình + 1 Đại
C422436152 Hình + 2 Đại

Cách xếp lớp giảng dạy tại TOÁN.VN

Trình độ A+ BTừ 5-15 học sinh/ 1 Lớp
Trình độ CTừ 2-5 Học sinh/1 Lớp 
Lớp bổ trợTừ 5 Học sinh/ 1 Lớp

Chương trình học trung tâm dạy toán lớp 11 TOÁN.VN

Môn Toán lớp 11 cực kỳ khó nếu các em không theo chương trình SGK. Những kiến thức về Hình học không gian và hàng trăm công thức Toán học  trở nên ám ảnh với các em và khiến nhiều học sinh run sợ. 

Tuy nhiên, nếu học tốt chương trình Toán 11, đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp các em chinh phục được Toán lớp 12 – khối lớp có đến 90% kiến thức thi tốt nghiệp THPT. 

Trong khóa học này, TOÁN.VN sẽ giúp các em học sinh nắm vững từng phần kiến thức trong chương trình Toán 11.

1/ Phần Đại số và Giải tích

Kiến thức nâng cao hơn so với Toán 10 và nền tảng cho Toán 12 với mục tiêu đạt được

 • Phần lượng giác và cách giải các phương trình lượng giác cơ bản. Thông qua chương tổ hợp và xác suất, các em vận dụng kiến thức Toán học vào các lĩnh vực trong cuộc sống.
 • Kiến thức về Dãy số, cấp số cộng, cấp số nhân, giới hạn, liên tục, đạo hàm… sẽ tạo tiền đề cho chương trình Giải tích lớp 12 và xa hơn nữa là giải tích bậc đại học.

Chương trình bao gồm:

 • Chương I. Lượng giác
 • Chương II. Tổ hợp xác suất
 • Chương III. Dãy số Dãy số – Cấp số cộng – Cấp số nhân
 • Chương IV. Giới hạn
 • Chương V. Đạo hàm

2/ Phần Hình học

 • Hệ thống kiến thức cơ bản của Hình học như: điểm, đường thẳng, mặt phẳng, vectơ… trên bề mặt không gian. Kiến thức để làm chủ phần Hình học không gian
 • Học tốt Toán Hình học 12 sẽ giúp cho các em sẽ phát triển mạnh khả năng hình dung hình học trực giác. Những kỹ năng này sẽ giúp các em dễ dàng lựa chọn các khối ngành như: hội họa, xây dựng và kiến trúc …

Chương trình bao gồm:

 • Chương I. Phép dời hình, phép đồng dạng
 • Chương II. Đường thẳng, mặt phẳng trong không gian – Quan hệ song song
 • Chương III. Vector trong không gian và quan hệ vuông góc trong không gian

TOAN.VN có gì đặc biệt? Cam kết gì với phụ huynh và học sinh không? 

Ưu điểm của TOÁN.VN

 • Tốt nghiệp trường sư phạm hàng đầu
 • Năng lực và kỹ năng sư phạm tốt
 • Kỹ năng truyền cảm hứng

Các thầy cô là những cử nhân sư phạm xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có bảng vàng thành tích đào tạo học sinh. Phương pháp giảng dạy hay, luôn đồng hành cùng học sinh và biết cách truyền cảm hứng cho các em trở nên yêu thích với môn Toán.   

TOÁN.VN có một đội ngũ cố vấn chuyên môn luôn theo sát quá trình học tập của các em. Hỗ trợ các em giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập và xây dựng lộ trình học phù hợp cho từng cấp độ.

Phương pháp học tại Toán.vn

Phương pháp Tự học có hướng dẫn của TOÁN.VN giúp cho các em hình thành được những phẩm chất cần có của một công dân toàn cầu ở thế kỷ 21. Các phẩm chất và kỹ năng đó bao gồm:

 • Sự tự tin: Tự tin làm bài ở mọi cấp độ, dễ không khinh, khó không nản.
 • Tính chủ động: Chủ động làm bài, chủ động tìm kiếm cách giải mới., 
 • Kỹ năng tự học: Giúp các em hiểu sâu và nhớ lâu vấn đề, vận dụng tốt, khác hoàn toàn việc học vẹt thông thường. 

TOÁN.VN hiện có hơn 18 cơ sở trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc. Các con có được nơi đào tạo tận tâm, chuyên nghiệp với phòng học rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. 

TOÁN.VN tự tin vào năng lực cũng như phương pháp giảng dạy đem lại hiệu quả. Bằng chứng là BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH được công bố hàng năm, hàng tháng. Tỉ lệ học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi như Luyện thi vào 10 hay Thi tốt nghiệp THPT quốc gia. 

Quy trình xét tuyển vào TOAN.VN

B1: Đăng ký tư vấn hoặc kiểm tra năng lực đầu vào

 • ĐẶT LỊCH KIỂM TRA NĂNG LỰC TOÁN: Học sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân-> bấm chọn “Đăng ký kiểm tra năng lực Toán”-> chọn thời gian và ngày giờ có thể thực hiện kiểm tra -> Gửi đăng ký.

B2: Học sinh làm bài kiểm tra năng lực Toán và được tư vấn thông tin tại Trung tâm

B3: Hoàn thành thủ tục nhập học tại Trung tâm

B4: Học Toán tại Trung tâm theo lịch

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan