13-03-2023

Tối 21/8/2022, Lễ vinh danh, khen thưởng 79 học sinh xuất sắc khối cấp 1 của hệ thống TOAN.VN, TỰ HỌC 123.VN, nối tiếp chuỗi sự kiện vinh danh hơn 400 học sinh tiêu biểu năm học 2021 – 2022 đã được tổ chức thành công.

Học sinh tiêu biểu và phụ huynh nhận quà tri ân.

Nối tiếp thành công của sự kiện 1 NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2022 (Khối cấp 2), tối 21/8, sự kiện 2- NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH2022 (Khối cấp 1) đã được tổ chức thành công. Chương trình mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tự hào, thấu hiểu, biết ơn, yêu thương tới các bậc phụ huynh và các em học sinh khối tiểu học.

Chương trình đã thu hút và lan tỏa tới gần 1.800 phụ huynh, học sinh trên kênh livestream fanpage TOÁN.VNTỰ HỌC 123.VN.

Thầy Nguyễn Trường Lâm, Giám đốc Trung tâm Toan.vn phát biểu tại sự kiện.

TỰ HÀO VINH DANH TVNer XUẤT SẮC KHỐI CẤP 1 NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày hôm nay, chúng ta tự hào vinh danh 79 học sinh xuất sắc khối cấp 1 trong tổng số trên 400 học sinh xuất sắc toàn Hệ thống trong năm học vừa qua.

Hơn 8 tháng học online với không ít những trở ngại, có những học sinh khối tiểu học trong suốt cả năm học chỉ tương tác với cô giáo của mình qua màn hình máy tính. Thế nhưng các con vẫn luôn nhận được sự quan tâm sát sao từ các giáo viên TOAN.VN, không ngừng bám đuổi mục tiêu để đạt được những thành tích đáng tự hào.

TOAN.VN KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TẠI 12 TỈNH, THÀNH PHỐ TRÊN CẢ NƯỚC

Thật biết ơn khi chúng ta có cơ hội được lắng nghe chia sẻ của chị Duyên – phụ huynh của học sinh Lương Đức Minh (Trung tâm TOAN.VN ONLINE) đến từ tỉnh Đắk Nông. Lương Đức Minh đã theo học chương trình Toán tương tác online của TOAN.VN được 15 tháng rồi.Sau một thời gian học theo phương pháp riêng của Trung tâm, năng lực, hiệu quả học tập của Đức Minh có tiến bộ rõ rệt. Chị Duyên đã quyết định đăng ký cho con theo học dài hạn với thầy cô giáo tại TOAN.VN online.

Mẹ của Đức Minh chia sẻ, trước kia, con không thích học Toán. Thời gian đầu học TOAN.VN ONLINE, mẹ có ngồi cạnh con để xem phương pháp học tại Trung tâm có phù hợp với con không. Chị Duyên nhận thấy phương pháp học của TOAN.VN rất hay. Lúc trước, con chỉ được điểm 7, điểm 8 môn Toán, đến nay con đã dành được điểm 9, điểm 10, hình thành tư duy độc lập. Điều đáng quý nhất là tinh thần tự giác học tập của con. Mẹ của Đức Minh cũng mong muốn TOAN.VN ngày một phát triển, lan tỏa tới các vùng sâu, vùng xa trong toàn quốc để nhiều học sinh được tiếp cận hơn nữa.

Chị Duyên và con Lương Đức Minh kết nối online với chương trình

CHA MẸ THÊM THẤU HIỂU CON TRẺ

Xúc động và ấn tượng nhất trong chương trình là những giây phút cha mẹ cùng khám phá, thấu hiểu những mong muốn của con. Đồng hành cùng con lớn lên đúng cách là một hành trình đầy kiên trì của sự chia sẻ, hạnh phúc.

Qua những trò chơi kết nối, cha mẹ nhận ra: Để có thể làm bạn hỗ trợ con trong học tập và hạnh phúc trong cuộc sống thì cha mẹ cũng cần cập nhật thông tin làm bạn cùng con, chia sẻ cùng con những lúc vui, buồn, đặc biệt là khi con gặp khó khăn.

Minigame kết nối cha mẹ và con đầy thú vị

BÍ QUYẾT GIÚP ƯƠM MẦM CÁC PHẨM CHẤT TỐT TRONG CON

Tại NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2022, chúng ta đã được lắng nghe những bí quyết của phụ huynh giúp con phát huy các phẩm chất tốt: kiên trì, yêu thương, tự tin cũng như những phương pháp đồng hành cùng con hiệu quả trong giai đoạn nền tảng quyết định tính cách và tương lai của trẻ.

Thầy cô và cha mẹ là những người đồng hành gần gũi với các con. Sự tự tin, thành công của các con ngày hôm nay là kết tinh thành quả của quá trình kiên trì ươm mầm, vun đắp những điều tốt của cha mẹ.

Những việc nhỏ như cha mẹ giúp còn rèn thói quen tự lập khi gặp bài toán khó hay cùng con trò chuyện, khen thưởng những việc làm tốt của con, không ép buộc con làm theo ý muốn của người lớn (chia sẻ của chị Nguyệt – phụ huynh có 2 con đang học tại TOAN.VN) hay nhiều phụ huynh khác đã mang tới giải pháp hữu ích, dễ áp dụng cho tất cả các bậc phụ huynh đồng hành cùng con.

Chị Nguyệt và con Nguyễn Phúc Hồng Anh chia sẻ tại chương trình.

ĐỊNH HƯỚNG LỘ TRÌNH HỌC TỐT TOÁN TIỂU HỌC

Làm thế nào để chuẩn bị cho năm học mới của các em được thuận lợi nhất, tốt nhất? Trước những băn khoăn của khá nhiều phụ huynh, cô giáo Nguyễn Hiền Vinh và cô Hoàng Thị Trang – giáo viên Tiểu học tại TOAN.VN đã có những giải đáp thấu đáo tới phụ huynh. Đó là chia sẻ giúp con đặt mục tiêu và nắm chắc kiến thức trong năm học cuối bậc Tiểu học hay sự chuẩn bị, hỗ trợ của phụ huynh để con mới vào lớp 1 có niềm yêu thích Toán. Các giáo viên cũng chia sẻ định hướng học tập của TOAN.VN, giúp các học sinh sợ học Toán, mất gốc Toán hoặc muốn nâng cao trình độ Toán hơn nữa đạt mục tiêu thi trường chuyên, lớp chọn.

Cô Hoàng Thị Trang chia sẻ lộ trình học Toán Tiểu học

SỰ TIN TƯỞNG TỪ PHỤ HUYNH TOAN.VN

Đặc biệt, NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2022 đã nhận được sự chia sẻ, tâm sự, những lời cảm ơn chân thành từ đại diện các phụ huynh có con gắn bó với TOAN.VN từ những năm đầu cấp Tiểu học và những phụ huynh có 2 con đang theo học tại Trung tâm. Tất cả phụ huynh đều mang tới những chia sẻ biết ơn sự đồng hành và phương pháp hướng dẫn tự học của trung tâm giúp con chủ động và thành công với môn Toán.

 

Một lần nữa, TOAN.VN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm và dành thời gian tham dự sự kiện 2 – NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2022.

Hẹn gặp lại quý phụ huynh và các em học sinh tại NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2022 (Khối cấp 3) tiếp theo vào ngày 28/8/2022.

Một số hình ảnh xúc động tại NGÀY HỘI ĐỒNG HÀNH 2022 (Khối tiểu học).

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan