13-03-2023

Là một cơ sở của hệ thống Trung tâm giáo dục TOÁN.VN, Trung tâm TOÁN.VN TRUNG HÒA giảng dạy Toán theo phương pháp hướng dẫn tự học cho học sinh lớp 1 -12 trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội). Xin mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu một số thông tin sơ lược về Trung tâm giáo dục TOÁN.VN TRUNG HÒA.

1. Giới thiệu trung tâm

TOÁN.VN chính thức được ra đời vào ngày 6/1/2012 tại phố Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy Hà Nội. Đến nay, TOÁN.VN đã trở thành hệ thống trung tâm dạy Toán tin cậy của hơn 20.000 quý phụ huynh và học sinh, với hệ thống 17 trung tâm khắp Hà Nội, Phúc Yên và hệ thống đào tạo online trên toàn quốc.

Đội ngũ của hệ thống giáo dục TOÁN.VN luôn ý thức rõ tầm nhìn của một đơn vị giáo dục xã hội hóa có chất lượng cao. TOÁN.VN phấn đấu trở thành hệ thống bồi dưỡng và đào tạo môn toán phổ thông bằng phương pháp Hướng dẫn học sinh tự học, giúp học sinh từ lớp 1 đến 12 trên khắp đất nước Việt Nam “yêu học toán”, chủ động, tự giác và thành công trong học tập.

TOÁN.VN TRUNG HÒA được chính thức thành lập vào 23/12/2018. Đến nay, TOÁN.VN TRUNG HÒA đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm phụ huynh, học sinh. Các em đều đã tìm thấy tình yêu với môn Toán, tiến bộ vượt bậc sau 3 – 6 tháng học tập tại Trung tâm, đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, thi Đại học.

100% giáo viên của TOÁN.VN tốt nghiệp ngành sư phạm toán chính quy, được tuyển chọn dựa vào những tiêu chí quan trọng nhất: Tâm huyết với nghề, có đạo đức tốt, chuyên môn sư phạm Toán vững vàng và khả năng truyền đạt hiệu quả. Hơn nữa, giáo viên được trải qua quá trình đào tạo lại tại TOÁN.VN một cách bài bản, thấm nhuần phương pháp và giáo trình giảng dạy.

đội ngũ thầy cô TOAN.VN TRUNG HÒA

Đội ngũ thầy, cô giáo đều trẻ trung, tâm huyết với nghề.

 

– Với phương pháp hướng dẫn tự học, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, mọi vấn đề đều được thầy cô khuyến khích học sinh đào sâu suy nghĩ để tự phát hiện và giải quyết vấn đề. Bằng cách gợi mở cho học sinh về các khái niệm, phân tích đề bài, cách đặt câu hỏi… Học sinh sẽ sáng tạo ra nhiều cách giải mới, những phương án tối ưu, dần hình thành tư duy lô gic khoa học và học tập với một trạng thái say mê, hứng thú.

– Ngoài ra, chương trình, giáo trình của TOAN.VN được xây dựng khoa học, cập nhật thường xuyên. Mỗi học sinh được học theo chương trình phù hợp với khả năng của mình, để đảm bảo học đến đâu nắm chắc, hiểu rõ đến đó.

lớp học tập trung tại TOAN.VN TRUNG HÒA

Học sinh tại TOAN.VN được định hướng, giảng dạy theo phương pháp hướng dẫn tự học.

– Cơ sở vật chất:

  • · Phòng học rộng, đủ 15 học sinh/1 lớp tối đa, mỗi học sinh 1 bàn
  • · Không gian rộng thoáng mát, yên tĩnh giúp giáo viên dễ tiếp cận từng học sinh, học sinh tập trung học tập, phát huy tối đa hiệu quả mỗi buổi học.
  • · Phòng học có điều hòa, bảng từ, bút dạ đảm bảo sức khỏe cho thầy và trò.
  • · Tất cả lớp học có camera hỗ trợ quan sát, quản lý lớp học hiệu quả.

Sau khi con tham gia học tập tại TOÁN.VN TRUNG HÒA một thời gian, cha mẹ có thể nhìn thấy những thay đổi tích cực trong thái độ tự giác, kỷ luật học tập và niềm say mê học Toán của các con. Các con sẽ tự tin hơn vào bản thân, yêu thích môn Toán. Những đánh giá hàng tháng và trao đổi thường xuyên của thầy cô sẽ giúp cha mẹ theo sát tiến trình học tập và sự tiến bộ của con.

2. Một số hình ảnh tại Trung tâm

học sinh nhận thưởng tại TOAN.VN TRUNG HÒA

lớp học rộng thoáng tại TOAN.VN TRUNG HÒA

trung thu tại TOAN.VN TRUNG HÒA

học sinh nhận lì xì tết tại TOAN.VN TRUNG HÒA

học sinh thân thiện tại trung tâm

3. Hướng dẫn đường đi

Phụ huynh có thể tìm tới Trung tâm TOÁN.VN TRUNG HÒA tại:

Sơ đồ hướng dẫn đường đi tới trung tâm

hướng dẫn đường đi tới TOAN.VN TRUNG HÒA

hướng dẫn đường đi tới TOAN.VN TRUNG HÒA

hướng đãn đường đi tới TOAN.VN TRUNG HÒA

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học tại TOÁN.VN, quý phụ huynh hãy truy cập website https://www.toan.vn/ để tham khảo, hoặc gọi đến số 0247.309.8968 để được bộ phận văn phòng trung tâm tư vấn.

#toanvn #yeuhoctoan

————————————

TOAN.VN – CHUYÊN BỒI DƯỠNG VÀ LUYỆN THI MÔN TOÁN 1-12

ĐT: 024 7301 8910 |0355098968 |Hotline: 0988550112

Địa chỉ hệ thống 18 TT TOAN.VN: https://www.toan.vn/lien-he

Email: cs@toan.vn

Website: https://www.toan.vn/

Facebook/yeuhoctoan | Youtube: TOÁN .VN

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan