26-09-2023

Trong không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu đang tới gần, ngày 24/9/2023, Đoàn từ thiện đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của hệ thống Giáo dục Toan.vn đã tổ chức Chương trình thiện nguyện trao quà “TRUNG THU YÊU THƯƠNG” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 (Tổ dân phố 3, Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

90 suất quà tặng cho các em nhỏ mồ côi

Tại chương trình trao quà “Trung thu yêu thương”, Toan.vn đã trao tặng 90 suất quà cho các em học sinh cùng nhiều hiện vật như: sách vở, bút viết mới, sách truyện, giày dép, bàn ghế, bóng đá, cầu lông và hỗ trợ tiền mặt mua sắm sữa, bỉm cho các bé mồ côi.

Tổng giá trị quà tặng và tiền mặt là 27.220.000 đồng.

Những phần quà này đều thuộc nguồn kinh phí xã hội hóa, do các cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh cùng học sinh của hệ thống Toan.vn đóng góp, hỗ trợ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, mang đến cho các trẻ mồ côi hơi ấm của tình yêu thương, san sẻ những thiếu thốn vật chất trong Tết Trung thu – Tết của trẻ thơ.

qua-tang-tre-em-mo-coi

Đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 nhận quà Trung thu yêu thương

 

Học sinh nhận những phần quà ý nghĩa từ Toan.vn

Những phần quà yêu thương được Toan.vn gửi tặng các trẻ em mồ côi

Trung thu yêu thương đến với các trẻ em mồ côi

Tại buổi trao quà, các trẻ em mồ côi đã cùng tham gia các hoạt động vui Trung thu hào hứng, phá cỗ rộn ràng. Những ánh mắt lấp lánh, thích thú của các em nhỏ khiến đội ngũ TVNer hạnh phúc.

Các em nhỏ thích thú tham gia chương trình Trung thu

Toan.vn vô cùng cảm kích và trân trọng những đóng góp, đồng hành lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng của phụ huynh, học sinh, đội ngũ TVNer. Mong rằng, chúng ta sẽ tổ chức được nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện như thế này để trao đi tình yêu thương, nhận về niềm hạnh phúc.

Xin chúc Trung thu Đoàn viên và hạnh phúc tới mọi nhà!

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan