13-03-2023

Chuyến thăm bất ngờ của chị Ánh – Phụ huynh của em Kim Anh (lớp 9) qua trung tâm Toán. vn Hà Đông vào những ngày cuối năm thật ấm áp. Giáo viên, nhân viên được gặp gỡ và trò chuyện cùng Chị để hiểu hơn về gia đình học sinh của mình.

Học bổng ươm trồng ước mơ

Bố bị bệnh hiểm nghèo mất sớm từ khi Kim Anh còn nhỏ, mẹ làm viên chức nhà nước, một mình mẹ tất bật với cuộc sống bận rộn ở Hà Nội để có thể trang trải cuộc sống và chuyện học hành của con. Kim Anh lớn lên trong tình yêu thương, định hướng dẫn dắt của mẹ, ngoan ngoãn, có phần hơi nhút nhát.

Năm nay, Kim Anh học lớp 9, năm cuối cấp, khi được biết đến Toán. vn qua người bạn, chị Ánh đã chia sẻ về mong muốn của con: Con học hình trên lớp không hiểu, cả hai mẹ con đang lo lắng, loay hoay và rồi còn chuyện kinh phí học thêm trên trường, bên ngoài, là một gánh nặng dường như quá sức với mức thu nhập của Chị!

Được động viên đến Toán. vn kiểm tra năng lực để biết rõ khả năng của mình, Kim Anh rất muốn được đi học ngay,…nhưng sợ lại không được đi học…nên mỗi chiều đi học về lại đạp xe ngang trung tâm ngó một vòng.

Chị Ánh cũng biết con mong muốn được đi học lắm, nên chị mạnh dạn trao đổi về mong muốn cho con được đi học, được Toán. vn hướng dẫn thủ tục để được nhận Học bổng "ƯƠM TRỒNG ƯỚC MƠ' trong vòng một năm tại Toán. vn Hà Đông trị giá 30.740.000 đ, đó là một niềm vui rất lớn cho Chị và con gái.

Điều đó đã tiếp thêm động lực vô cùng to lớn cho Kim Anh và chắp cánh cho em đến gần hơn với ước mơ của mình.

Sau gần 2 tháng học tập, Kim Anh đã thay đổi rất nhiều. Cô bé thân thiện hơn, vui vẻ hơn, tiến bộ hơn trong học tập rõ rệt. Về nhà, em nói với mẹ: Con thích học ở Toán. vn, con thấy học toán dễ hiểu hơn rồi❤ Trong không khí gần gũi, thân tình, Kim Anh tới gần, nói nhỏ vào tai cô rằng""Happy New Year"" và cười thật tươi. Đó là lần đầu tiên em chủ động thổ lộ tình cảm với các cô tại trung tâm.

Học bổng ươm mầm ước mơ

Cảm ơn con gái Kim Anh và chị Ánh với những lời chia sẻ và tình cảm chân tình dành cho đội ngũ Toán. vn Hà Đông!

Đội ngũ Toán. vn hạnh phúc vì được góp phần nhỏ với nỗ lực của các con để ươm trồng lên những ước mơ lớn!

Chúc cho ước mơ trở thành nhà làm công tác xã hội của Kim Anh thành hiện thực!

Tham gia học tập tương tác hiệu quả TẠI ĐÂY.
#toanvn #yeuhoctoan

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan