25-05-2024
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các học sinh trường THCS Nguyễn Huy Tưởng (Đông Anh, Hà Nội), Toan.vn đã tặng học bổng khuyến học dành cho học sinh xuất sắc, đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2023 – 2024.
Góp mặt trong ngày hội vinh danh, tổng kết cuối năm học của trường THCS Nguyễn Huy Tưởng, Toan.vn đã trao tặng các phần quà cùng học bổng khuyến học tới các em học sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ của trường.
toanvn-trao-qua-hoc-sinh-xuat-sac

Đại diện Toan.vn trao quà tặng cho học sinh xuất sắc

Toan.vn xin chúc mừng thành quả học tập, nỗ lực rèn luyện của các học sinh xuất sắc, tiêu biểu trường THCS Nguyễn Huy Tưởng năm học 2023 – 2024. Đây là phần thưởng động viên tinh thần học tập chăm chỉ, nỗ lực rèn luyện phẩm chất tốt đẹp của các em trong năm học thành công vừa qua. Toan.vn hy vọng tiếp thêm động lực, cùng các em phấn đấu, luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Hơn 12 năm qua, Toan.vn là đơn vị đồng hành cùng nhiều hoạt động khuyến học. Bằng những suất học bổng ý nghĩa, đội ngũ Toan.vn mong muốn truyền ngọn lửa đam mê môn Toán cho các học sinh nói riêng. Đồng thời góp phần tạo điểm tựa nâng bước những phẩm chất để giúp các em trở thành người thành công, đóng góp những điều tốt đẹp cho cộng đồng.
toan.vn-tang-hoc-bong-hoc-sinh-dong-anh

Toan.vn mong muốn bồi đắp tinh thần ham học hỏi của các học sinh

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan