13-03-2023

Với mong muốn lan tỏa phương pháp học toán hiệu quả và đồng hành cùng các bạn học sinh ở khu vực Nam Hồng, sáng nay 22/09/2019 Toán. vn đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội tư vấn phương pháp yêu học toán”- Khai trương cơ sở số 13 Toán. vn Nam Hồng.

Toán. vn đã nhận được sự đón nhận, tin tưởng, cũng như tình yêu thương của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh tại đây. Trong buổi sáng hôm nay, rất đông các bạn học sinh ở nhiều lứa tuổi, cấp học đã đến đây và tham gia làm bài test kiểm tra năng lực toán học tại trung tâm Toán. vn Nam Hồng.

Chương trình đã có mở đầu vô cùng sôi nổi với sự góp mặt của rất nhiều các bạn học sinh tham gia trò chơi đố vui toán học, những phần quà hấp dẫn đã được trao cho các bạn. 

Thầy Nguyễn Trường Lâm – Giám đốc sáng lập hệ thống Toán. vn, cũng là người Thầy giáo đã hơn 20 năm tâm huyết với nghề, đã có những chia sẻ đến với các vị phụ huynh về vai trò quan trọng của môn toán trong cuộc sống, trong rèn luyện tư duy. Đặc biệt thầy chia sẻ rất cụ thể với phụ huynh về phương pháp hướng dẫn các con tự học, phát huy tối đa năng lực tư duy của các con, cách tạo môi trường học tập tập trung, khoa học cho các con ở trên lớp và ở nhà.

Tại đây nhiều bậc phụ huynh đã chia sẻ bày tỏ những nỗi lo lắng về vấn đề học  toán của con : “Con ham chơi, làm vội, hay làm sai”; “Con chỉ mải mê điện thoại, không tự giác học”; “con không chịu tập trung khi học, không chủ động học bài”.

Các phụ huynh đều bày tỏ mong muốn làm sao để có thể hiểu con hơn, làm thế nào để hướng dẫn con, để giúp con thích học, con học toán giỏi hơn, con tự tin hơn, chủ động hơn  trong cả học tập và trong cuộc sống. 

Các bạn học sinh cũng rất mạnh dạn chia sẻ những khó khăn trong học tập của mình. Đặc biệt nhiều bạn cảm thấy môn Toán thật khó. Các bạn hy vọng nhận được lời khuyên từ các thầy cô để có thể học tập tốt hơn.

 

Thầy Lâm đã trao đổi với cha mẹ cách đồng hành cùng con, làm sao tạo cho con yêu thích học tập. Hãy tin tưởng trao cho các con có cơ hội được làm, được sai và học được những bài học. Khi các con thấy mình được tôn trọng, được thể hiện, các con sẽ muốn hoàn thiện mình hơn, muốn học hỏi để phát triển bản thân. Cha mẹ hãy luôn ghi nhận những nỗ lực của con, vui vẻ, và thực sự làm bạn với con. 

Tại chương trình, học sinh, phụ huynh được giao lưu, chia sẻ với bạn Phan Thị Phương Thảo. Bí quyết học tập của Phương Thảo chính là sự tự tin, tự giác học tập và thật quyết tâm, không bao giờ từ bỏ trước những bài toán khó. Thảo chia sẻ : “Con cảm thấy học ở đây thật vui, kết quả môn Toán được cải thiện thật nhiều so với trước khi đến đây học. Và hiện tại con đã đạt được điểm gần 9 phẩy môn Toán khiến con rất tự hào và có động lực để cố gắng hơn trong năm học tới”.

Chị Nguyễn Thị Thúy phụ huynh học sinh cũng chia sẻ “Lúc đầu kết quả học tập của con rất đáng lo và gia đình hoang mang, được bạn bè giới thiệu. Sau một thời gian con theo học tại Toán. vn, tôi cảm nhận được con trở nên yêu học Toán, tự giác tìm tòi, học hỏi, có động lực đi học mỗi ngày, sự tiến bộ của con rất rõ ràng khiến gia đình vô cùng bất ngờ. Nhiều lúc vì quãng đường xa gia đình cũng ngại đưa đón, nhưng con nói con chỉ thích học tại Toán. vn mà thôi. Và chị cũng không quên gửi cảm ơn các Thầy cô đã truyền lửa, niềm đam mê học toán nói riêng và học tập nói chung cho con của Chị, chúc mừng cơ sở thứ 13 của Toán. vn Nam Hồng khai trương.”

Cuối chương trình là phần bốc thăm may mắn rất hào hứng, giải nhất đã rất may mắn thuộc về bạn Nguyễn Nam Phong, đó là chiếc mũ bảo hiểm có Logo Toán. vn.

Đến cuối chương trình ngày hội tư vấn yêu học toán, rất đông học sinh đã cùng phụ huynh thể hiện sự tin tưởng và đưa ra quyết định đăng ký nhập học luôn trong ngày khai trương để nhận được những ưu đãi lớn từ TOÁN. VN.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng TOÁN. VN. 

Tham gia học toán tương tác hiệu quả TẠI ĐÂY.
Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan