13-03-2023

Kỷ niệm 112 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Toan.vn (Toán.vn) đã tổ chức chương trình giao lưu dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên trên toàn hệ thống.

Lễ kỷ niệm quốc tế phụ nữ 8/3 ấn tượng 

8/3 là một ngày vô cùng đặc biệt dành riêng cho các bà, các mẹ, các cô và dành cho cả những bạn nữ xinh đẹp và rạng ngời của chúng ta. Toan.vn đã dành một chương trình đặc biệt gửi tới một nửa của thế giới những lời chúc tuyệt vời nhất.

Chương trình Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại Toan.vn đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các TVNer nữ của chúng ta: hạnh phúc vỡ òa khi đón nhận những lời chúc, vui vẻ khi nhận những món quà tinh thần bất ngờ từ các đồng nghiệp nam, hào hứng khi tham gia minigame,… Mọi người đã “gặt hái” rất nhiều nụ cười, niềm vui và hạnh phúc trong suốt ngày hôm nay, trên gương mặt ai cũng ánh lên ánh mắt rạng rỡ và nụ cười mãn nguyện.

Khẳng định giá trị của phụ nữ

Chủ đề “phụ nữ tỏa sáng” năm nay lấy cảm hứng từ các giá trị mà người phụ nữ nào cũng nên có, đặc biệt là người phụ nữ hiện đại. Nữ TVNer Tỏa sáng như một lời nhắn gửi đến các chị em một thông điệp: Phụ nữ là những viên ngọc quý, hãy luôn xinh đẹp rạng ngời và tự tin toả sáng, hãy làm những điều mình yêu và yêu những điều mình làm nhé!

Để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng xuyên suốt chương trình chính là những phần giao lưu, chia sẻ của các thầy giáo về ngày Quốc tế phụ nữ, đồng thời gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới các bóng hồng Toan.vn. Những bí quyết hạnh phúc, thành công được các Nữ TVNer chia sẻ là những kinh nghiệm quý giá để chị em học tập và tự tin trên hành trình tỏa sáng của mình.

Dù ở đâu, vào thời điểm nào thì các chị em vẫn là những đóa hoa rực rỡ, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Xin chúc các chị em luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi rạng ngời. Chúc cho những nụ cười sẽ luôn trên môi các bóng hồng xinh đẹp, giúp cho cuộc sống này thêm vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong chương trình: 

kỷ niệm 8/3

kỷ niệm 8/3

kỷ niệm 8/3

kỷ niệm 8/3

kỷ niệm 8/3

kỷ niệm 8/3

 

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan