13-03-2023

Một ngày thật trọn vẹn, ý nghĩa với các Thầy – Cô giáo, cán bộ, nhân viên TOAN.VN khi được cùng nhau sát cánh, hội tụ trong sự kiện đặc biệt Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Sông Hồng Resort (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Gần 200 Thầy- Cô giáo tại tất cả các cơ sở trên hệ thống đã có cơ hội kết nối, chia sẻ những câu chuyện nghề giáo trong sự kiện nhiều cảm xúc này.

Tập thể đội ngũ giáo viên Toan.vn

Tập thể đội ngũ Thầy Cô TOAN.VN

Thật nhiều cung bậc cảm xúc được lưu lại trong Ngày hội tri ân này. Các Thầy- Cô giáo đã cùng nhau trải qua những phút giây lắng đọng và hạnh phúc khi nhìn lại những câu chuyện, những hình ảnh được khắc họa về cuộc sống và công việc của chính mình trong suốt thời gian qua, để từ đó cảm thấy tự hào về hành trình của mình và các đồng nghiệp, có thêm động lực vững bước trên con đường đã chọn.

Toan.vn mừng ngày nhà giáo việt nam

Đội ngũ TOAN.VN tự hào đứng trong hàng ngũ những người làm công tác giáo dục

Tại sự kiện, Thầy giáo Nguyễn Trường Lâm đã vui mừng chia sẻ tới đội ngũ gần 200 giáo viên thông điệp về người thầy và những người làm công tác giáo dục. Thầy Nguyễn Trường Lâm chia sẻ: “Giáo dục theo khái niệm của từ điển Việt Nam là truyền tải kiến thức và kỹ năng đến cho người học thông qua các hình thức dạy học. Ở Giáo dục.vn, chúng ta có khái niệm giáo dục rộng hơn. Đó là những người làm giáo dục là những người truyền tải những kiến thức, kỹ năng, những phẩm chất đạo đức, nhân cách, văn hóa, kinh nghiệm đến cho người học. Những người làm giáo dục cần phải tạo được sự ảnh hưởng”.

Toan.vn mừng 40 năm ngày nhà giáo

Thầy giáo Nguyễn Trường Lâm phấn khởi chia sẻ tại sự kiện

Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là dịp để TOAN.VN ghi nhận những cống hiến, sự đoàn kết, tận tâm của đội ngũ giáo viên, nhân viên trên toàn hệ thống. Để có được sự bứt phá trong mỗi học trò, chúng ta thật sự trân trọng công lao của những “người lái đò” nhiệt huyết.

TOAN.VN

TOAN.VN mừng ngày nhà giáo Việt nam

Những đóa hoa tri ân đóng góp của các Thầy- Cô giáo

TOAN.VN mừng ngày nhà giáo Việt nam

Vinh danh giáo viên, nhân viên xuất sắc năm 2022

Tinh thần bứt phá, “làm hết sức, chơi hết mình” được thể hiện rất rõ qua những trò chơi minigame và những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu, ấn tượng.

TOAN.VN mừng ngày nhà giáo Việt nam

TOAN.VN mừng ngày nhà giáo Việt nam

TOAN.VN mừng ngày nhà giáo Việt nam

TOAN.VN

Đặc biệt. Những thầy cô giáo, những nhân viên, quản lý được bùng nổ trong những trò chơi team building hấp dẫn. Tất cả đã tạo nên một dấu ấn đẹp, đầy cảm xúc vô cùng đáng nhớ trong tất cả các thành viên TOAN.VN. Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã giúp tập thể TOAN.VN có thời gian để nhìn lại chặng đường giao dục của mình.

Tập thể giáo viên TOAN.VN

Tập thể giáo viên TOAN.VN

Tập thể giáo viên TOAN.VN

Tập thể giáo viên TOAN.VN

Tập thể giáo viên TOAN.VN

Mỗi Thầy- Cô đều thật bình an, hạnh phúc, được tiếp thêm năng lượng gieo thêm nhiều hạt mầm yêu thương, sẻ chia, đoàn kết sau một ngày trọn vẹn bên nhau. Chúc cho nhiệt huyết, tình yêu thương trong các Thầy- Cô sẽ bừng nở để lan tỏa tri thức và những giá trị tốt đẹp tới học trò!

Đăng ký học thật
0 0 đánh giá
Đánh giá của bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan